วิธีเข้าหาคนที่แอบชอบง่ายๆ

เคยมั้ย? ที่แอบชอบคนๆนึง...แต่ก็ไม่กล้าเข้าหา อาจจะด้วยจังหวะที่ไม่เป็นใจ จังหวะไม่เหมาะสม หรืออะไรก็ตามแต่ โดยบทความจะนำเสนอ วิธีง่ายๆในการเข้าหาคนที่เราแอบชอบ จะมีอะไรบ้าง เรามาเริ่มกันเลย
คุยในเรื่องที่เขาชื่นชอบ
เพราะโดยทั่วไป มนุษย์มักจะอยากเป็นจุดสนใจในทางที่ดี และอยากได้การยอมรับจากสังคม
การที่เราเข้าหาในสิ่งที่เขาชอบ จะทำให้เขารู้สึกว่า มีคนสนใจ และยอมรับในตัวเขา เขาก็จะเปิดใจคุยกับเราได้ง่ายขึ้น หากคิดไม่ออกว่าเขาชอบอะไร แนะนำให้ดูที่การแต่งตัว เช่น เขาสวมนาฬิกา เราอาจจะเริ่มบทสนทนาด้วยจุดนี้ เป็นต้น
เข้าหาด้วยการชื่นชม
มนุษย์มักจะอยากเป็นจุดสนใจในทางที่ดี ข้อนี้จึงได้ผลเช่นกัน
เช่น คุณอาจจะชมเขาว่า"คุณแต่งตัวดูดีนะ"
อะไรก็ได้ ที่เป็นการชื่นชมในทางที่ดี จะทำให้เขารู้สึกปลอดภัย และเขาจะเปิดใจให้กับคุณมากขึ้น สามารถนำไปปรับใช้กับสถานการณ์ในงานปาร์ตี้ งานสังสรรค์ งานที่พบปะกับผู้คน
เข้าหาด้วยการขอความช่วยเหลือ
เพราะว่ามนุษย์เรา มักจะรู้มีคุณค่า เมื่อได้ช่วยเหลือคนอื่นๆ ข้อนี้ก็เลยได้ผลเช่นกัน คุณอาจจะขอความช่วยเหลือจากเขาเล็กๆน้อยๆ หรือขอคำปรึกษาในเรื่องที่เขาถนัด หรือเรื่องที่เขาทำได้
อาจจะเริ่มจากการขอความช่วยเหลือเล็กๆน้อยๆ และระหว่างนั้น คุณก็สามารถเปิดบทสนทนาได้ และทำความรู้จักกันในที่สุด
ที่สำคัญคือ"อย่าอาย" เทคนิคทั้งหมดจะดูไร้ค่าทันที หากเราไม่กล้าที่จะเข้าหา สุดท้าย เราก็จะตัดโอกาสตัวเองแทบจะ100%เลย ที่จะไม่ได้รู้จักเขา
แต่ถ้าหากเรานำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ อาจจะไม่ได้ตรงตามนี้เปะๆ โอกาสอาจจะเป็น 10% 20% ซึ่งเยอะกว่าการที่อยู่เฉยๆ ไม่ได้ทำอะไรอย่างแน่นอน ผู้เขียนขอให้คุณสมหวังปรารถนานะครับ!!
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลก
เจาะเลขเด็ดปกสลาก งวด 2 ม.ค. 69 ต้อนรับปีใหม่ปีมะเมียทอง
สถิติหวย ย้อนหลัง 10 ปี เลขท้าย 2 ตัว งวด 30 ธันวาคม
สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกราย
เจ้าหญิงแห่งสเปน กับการบินเดี่ยวครั้งแรกด้วยเครื่องบินทหาร
เดือดข้ามคืน ทหารไทยเปิดฉากยิง ก่อนระดมปืนใหญ่ถล่มฐานทหารกัมพูชาพื้นที่ปอยเปต
เอกสารลับ หลุด แฉคําสั่ง แผนสังหๅร 2 พ่อลูกตระกลูฮุน
ช่องอานม้าแตก! ทหารไทยรุกยึดบังเกอร์ ปักธงชาติคืนพื้นที่
😊 ชวนมาดูผู้คนที่ชีวิตเหมือนอยู่ในเมืองมหัศจรรย์ตลอดเวลา เพราะพวกเขามักพบเจอแต่เรื่องราวแปลก ๆ อยู่เสมอ 😆
เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคต
"เจค พอล" อวดปืนและเงิน หลังต่อยมวยแพ้ "แอนโทนี โจชัวร์"
พบระเบิดจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ยังไม่ระเบิดจำนวน 4 ลูก ที่สนามบินในโอกินาวา
ช่องอานม้าแตก! ทหารไทยรุกยึดบังเกอร์ ปักธงชาติคืนพื้นที่
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
แพทย์ต่อยผู้ป่วยคาเตียงคนไข้ในโรงพยาบาล
ปอท.รวบชาวมาเลเซีย คุมเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ ลอบตั้ง “ซิมบ็อกซ์” คอนโดลาดพร้าว หลังหนีปอยเปตกลับเข้าไทย


