เลขมงคล ท่านผู้หญิงอรอนงค์ ถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน
โพสท์โดย เนเปิ้ล
เลขมงคล ท่านผู้หญิงอรอนงค์ ถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน
เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2567 ที่ผ่านมา ท่านผู้หญิงอรอนงค์ ปิยนาฏวชิรพัทธ์ เสด็จฯ แทนพระองค์ ไปถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ณ วัดท่าสะแบง อำเภอทุ่งเขาหลวง จังหวัดร้อยเอ็ด
โดยท่านผู้หญิงอรอนงค์ ได้เททองหล่อยอดพระเกศ พระพุทธปิยนาฏวชิรพัทธ์ ซึ่งเป็นพระพุทธรูปปางโปรดอสุรินทราหู และปลูกต้นพูนทรัพย์ หรือต้นไม้ประจำจังหวัดร้อยเอ็ดไว้เป็นที่ระลึก พร้อมกันนั้นท่านผู้หญิงอรอนงค์ ได้เชิญสิ่งของพระราชทาน ไปมอบแก่ราษฎร อ.ทุ่งเขาหลวง และ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด จำนวน 50 คน รวมทั้งมอบกระเป๋านักเรียน และชุดเครื่องเขียนพระราชทาน ให้กับนักเรียน จำนวน 459 คน และปล่อยพันธุ์ปลา จำนวน 50,033 ตัว
เลขมงคลในงานทอดกฐิน วัดท่าสะแบง จ.ร้อยเอ็ด
- ขึ้นเครื่องบินพระที่นั่ง Boeing 737-800 หมายเลข 90411 เดินทางมายังจังหวัดร้อยเอ็ด
- เดินทางโดยรถยนต์พระที่นั่ง BENZ S 500 เลขทะเบียน ร.ย.ล.110 ออกจากพระตำหนักราชฤทธิ์รุ่งโรจน์ พระที่นั่งอัมพรสถาน
- ปล่อยพันธุ์ปลา จำนวน 50,033 ตัว ลงในแม่น้ำชี
- มอบกระเป๋านักเรียน และชุดเครื่องเขียนพระราชทาน ให้แก่นักเรียน จำนวน 459 คน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: NJ NY
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
เขมรวิเคราห์ "จุดอ่อนของ T-50TH คืออะไร?"
"ซินแสดัง" เผยดวงเมืองประเทศไทย ปี 2569..ยิ่งรบ ยิ่งแข็งแกร่ง ศัตรูแพ้ราบคาบ
เกาหลีแฉเอง! จีนเมินช่วยกัมพูชา ทัพฟ้าไทยจัดเต็มบินถล่มรังลับในเขมร
ทางบุญลุ้นทางรวย:พิธีเสกพระปิดตา ณ โบสถ์มหาอุด 1,000 ปี วัดป่าเลไลยก์
ปิดตำนาน 10 ปี "น้องคะน้า หรือ โมโมโนกิ คานะ" อำลาวงการทั้งน้ำตา
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกันHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นักร้องเคป็อประดับตำนานเผย "ผมไม่ค่อยชอบเพลงฮิตอย่าง APT ของโรเซ่"
Body Gratitude การกล่าวขอบคุณร่างกาย ที่ให้เราได้ใช้ร่างกายในการดำเนินชีวิต โดยไม่ได้จำกัดแค่ความงาม เพื่อลดการเปรียบเทียบกับผู้อื่น และ สุขภาพจิตที่ดีขึ้น



