หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อนักเรียนพักเที่ยงแล้วอยากใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ สานแหไปเลยจ้า 😆


เขียนโดย chop read

          ปกติเวลานักเรียนพักเที่ยงกัน เค้าทำอะไรกันบ้าง เล่นเกม เล่นบอล อ่านหนังสือ เม้ามอยกับเพื่อน หรือ หลับ 😆 แต่สำหรับน้องนักเรียนรายนี้ใช้เวลาว่างตอนพักเที่ยงไปกันการสานแห ลูกชาวประมงเท่านั้นที่เข้าใจ ส่วนเพื่อนคนที่นอนข้าง ๆ คือพนักงานควบคุมการผลิตสินะ น่าภูมิใจแทนพ่อแม่จริงๆ 😆

 

https://www.tiktok.com/@nisakorn_pui/video/7434459393023872264
เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณคลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZSjBVs5Ch/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 245 ครั้ง
เขียนโดย chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: lo73l1, เป็ดปักกิ่ง, phenpiram, thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?เผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!อำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทย5 โรงเรียน ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่น15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำคณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุด2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกมีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้นเกาะที่ไม่มีรถยนต์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สัตว์สายพันธุ์หายากมาก ที่ครั้งหนึ่งเคยพบได้ในประเทศไทยแคมเปญสุดแปลก! ป้ายนักแสดง Netflix พรึ่บโค้งฟาร์มโชคชัย ชาวบ้านโอดหลอนช่วงกลางคืนบุกจับโรงงานน้ำมะพร้าวผสมน้ำบาดาลเจาะลึก..อาชีพทำความสะอาดกระจก ตึก "เบิร์จ คาลิฟา" ตึกที่สูงที่สุดในโลกทรัมป์เรียกร้อง! ให้เปิดเผยความลับของมนุษย์ต่างดาว!เปิดตำนานเมนูสุดแปลก "Peanuts in Coke" วัฒนธรรมความอร่อยเกือบศตวรรษจากแดนใต้ของอเมริกา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
น้องหมาที่ต้องรอบ้าน นานถึง 3 ปี…เพียงเพราะเกิดมาไม่เหมือนใคร แต่ในที่สุดน้องก็ได้คนที่รักเขาแล้วล่ะเน่อเรื่องจริงจากอินเดีย สามีขุดบ่อน้ำให้ภรรยาฝ่ากำแพงวรรณะจริงไหมที่ “ห้ามปรบมือให้กัปตัน” ตอนเครื่องลงจอด? คำตอบไม่เหมือนที่คิดอากาศร้อนแบบไหน “อันตรายกว่ากัน” ระหว่าง ร้อนแดด vs ร้อนอบ
ตั้งกระทู้ใหม่