หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นักท่องเที่ยวอิสราเอล ขับรถลงชายหาดกมลา ที่ภูเก็ต อ้าง! ที่บ้านทำได้ โอเคกลับไปเล่นที่บ้านนะหนุ่ม 😏

เนื้อหาโดย chop read

          ทุกวันนี้ชาวภูเก็ตเจอแต่เรื่องให้ปวดหัวเป็นว่าเล่น เกี่ยวกับพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวที่ทำตัวไม่เคารพกฎหมาย กฎเกณฑ์ต่าง ๆ ทำตัวเหมือนบ้านตัวเอง บางรายทำตัวยิ่งกว่าบ้านตัวเองด้วยซ้ำเพราะถือว่าตัวเองมีเงิน นี่ก็เช่นกัน เมื่อหนุ่มอิสราเอลสองคนนี้ซิ่งมอเตอร์ไซต์ลงไปขับที่หาดกมลา แล้วยังไง… ล้อติดค่ะ

          แล้วมาอ้างว่าที่บ้านตัวเองทำได้ ไม่มีใครสั่งใครสอนคุณเหรอว่าแต่ละประเทศมีกฎหมายไม่เหมือนกัน อย่าว่าแต่ต่างประเทศเลย ต่างเมือง ต่างอำเภอ ต่างจังหวัดบางครั้งกฎก็ไม่เหมือนกันแล้ว ถ้าไม่รู้ว่าทำได้มั้ยหัดสังเกตสิว่ามีใครเอารถลงไปขับแบบนั้นบ้าง เเล้วใช้สมองคิดเยอะ ๆ นักท่องเที่ยวแบบนี้มันไม่น่าต้อนรับเลยจริง ๆ 😤

เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณคลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZSjkePEkn/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดภาพตลกฮาๆ ซีรียส์ "คนเกิดวันไหน ควรจะปล่อยอะไร" มาดูกันได้เลยจ้า (ฮา)ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกรพ.ร้อยเอ็ดชี้แจง กรณีน้องอีฟ พยาบาลที่เสียชีวิตระหว่างทำงาน พร้อมมอบเงินเยียวยา และรับผิดชอบค่าใช้จ่ายงานศwมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกหลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจตำนานนักรบกัมพูชา "ตาอม" คือใคร? ตำนานจริง หรือเป็นเรื่องแต่งกันแน่นะ ?ญี่ปุ่นเริ่มออกเดินทางตามหาแร่หายาก ขณะที่จีนจำกัดปริมาณอุปทาน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แปลกแต่จริง...ศิลปินวาดรูปผู้หญิงในฝัน แล้วเขาก็ได้เจอผู้หญิงที่เหมือนกับในรูปที่เขาวาด แถมได้เป็นแฟนกันด้วย แปลกมากๆเลยเน่อญี่ปุ่นเริ่มออกเดินทางตามหาแร่หายาก ขณะที่จีนจำกัดปริมาณอุปทานภาพตลกฮาๆ ซีรียส์ "คนเกิดวันไหน ควรจะปล่อยอะไร" มาดูกันได้เลยจ้า (ฮา)รพ.ร้อยเอ็ดชี้แจง กรณีน้องอีฟ พยาบาลที่เสียชีวิตระหว่างทำงาน พร้อมมอบเงินเยียวยา และรับผิดชอบค่าใช้จ่ายงานศwสีผ้าปูที่นอนตามวันเกิด เรียกทรัพย์ ปี 2569 ผ้าปูที่นอนสีไหนช่วยเสริมดวงสุขภาพ หลับสบาย และ โชคดี สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ - วันพุธกลางวัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
สีสันของชีวิต ที่เรานั้นควรที่จะให้กำไร นั่งชิวๆ หน้าน้ำตกที่ยากยิ่งความจริงกำลังใจคือพลังให้อยู่ต่อบนถนนของกาแฟ "แต่เรานั้นปั่นชาเขียว" ท่องโลกกว้างในทางกลิ่นอายของฝรั่งเศส
ตั้งกระทู้ใหม่