หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 3 - 9 พฤศจิกายน 2567 พระพุธพระศุกร์เข้าภพมรณะแก่ดวงเมืองโลก จะเจรจากันไม่ค่อยได้ by อ.อาวุธจับยามสามตา – ผู้ก่อตั้งดวงlive

เนื้อหาโดย Duanglive

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 3 - 9 พฤศจิกายน 2567

พระพุธพระศุกร์เข้าภพมรณะแก่ดวงเมืองโลก จะเจรจากันไม่ค่อยได้

by อ.อาวุธจับยามสามตา – ผู้ก่อตั้งดวงlive

ราศีเมษ เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.
ผู้คนล้อมรอบท่านดี งานมีทั้งคนสนับสนุนและส่งเสริมดีงามแท้ทรู เงินทองทำน้อยได้มาก ความรักเกิดมีเสน่ห์แรงโดยไม่คาดคิดมาก่อน

ราศีพฤษภ เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.
ลำบากไม่ได้หมายความว่าไม่สำเร็จ งานเอาตัวให้รอดก่อนแล้วค่อยคิดอย่างอื่นทีหลัง เงินทองจวนเจียนหวาดเสียว ความรักไม่มีทางราบเรียบให้เดินต่อ

ราศีเมถุน เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.
อิ่มตัวกับสิ่งที่ได้มาจนมองข้ามไป งานมีโอกาสความสำเร็จเข้ามาในทุกมิติให้ไขว่คว้าและกอบโกย เงินทองไหลมาเทมา ความรักเริ่มถึงจุดอิ่มตัว

ราศีกรกฎ เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.
ระยะทางพิสูจน์ม้ากาลเวลาพิสูจน์คน งานต้องลุ้นจนตัวโก่งว่าจะสำเร็จหรือไม่ เงินทองหมุนจนตัวเกร็ง ความรักเป็นช่วงเวลาดีในการที่จะพิสูจน์รักแท้

ราศีสิงห์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน งานผิดหวังในผู้คนจึงไม่สนไม่เอาใครอีกต่อไป เงินทองมีน้อยใช้น้อยไม่ง้อใคร ความรักห่างกันที่จิตใจ

ราศีกันย์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
กล้าได้ต้องกล้าเสีย งานต้องกล้าเสี่ยงแบบที่ไม่เคยมาก่อนจึงจะสำเร็จ เงินทองเสียก่อนแล้วจึงได้กลับคืนมา ความรักอย่ายอมแพ้กับแค่โดนกีดกัน

ราศีตุลย์ เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ไม่เอาแล้วก็อย่าหวงของ งานความสำเร็จต้องแลกมาด้วยบางสิ่งที่มีค่าเทียบเท่า เงินทองคล่องมือดีงาม ความรักได้ใหม่ลืมเก่า

ราศีพิจิก เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.
ความวุ่นวายแก้ไขได้ด้วยความเรียบง่าย งานจงทำในสิ่งเล็กน้อยให้กลับกลายเป็นสิ่งที่พิเศษ เงินทองมีไม่มากแต่ไม่มีอด ความรักเรียบง่ายกลับกลายเป็นสิ่งดีงาม

ราศีธนู เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.
ได้แล้วไม่พอก็จงเหนื่อยต่อไป งานอย่าใจดีจนเกินเหตุจะทำให้เดือดร้อนได้ไม่รู้ตัว เงินทองจงใช้จ่ายอย่างมีสติ ความรักจะสักเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอ

ราศีมังกร เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.
เวลาจะรักษาแผลใจ งานอะไรที่ต้องรอก็ต้องรออย่างใจเย็น เงินทองล่าช้าแต่ไม่ได้เดือดร้อน ความรักเลือนลางจากความชัดเจนไปเรื่อยๆ

ราศีกุมภ์ เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.
หลังชนฝาถึงเวลาดับเครื่องชน งานไม่มีข้อแม้ให้ชักช้าเกียจคร้านอีกต่อไป เงินทองหาเช้าได้กินค่ำ ความรักกัดก้อนเกลือกันเพื่ออนาคต

ราศีมีน เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.
หากทำมากไม่ได้ก็ทำเท่าที่ทำได้ งานทำตรงข้ามกับความอยากแล้วจะรุ่ง เงินทองยังคล่องมืออยู่ ความรักเหมือนถูกจองจำจำกัดสิทธิ์

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ ได้ที่

เพจ Facebook ดวง Live -  https - //www.facebook.com/duanglive

หรือ เว็บไซต์ https - //www.duanglive.com/

 

ดูดวง สดผ่านไลฟ์ ดูดวง แม่นๆ โดนๆ แหล่งรวมหมอดูชื่อดัง -> ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวง Live ได้ที่

ios -  https - //itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

android -  https - //play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=t

เนื้อหาโดย: Duanglive
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Duanglive's profile


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหานทท.ไต้หวัน เห็นสิ่งนี้ถึงกับให้ทิปรัว ๆ ทุกวันเจาะลึกความแปลกประหลาดทางภูมิศาสตร์ที่โลกต้องทึ่งมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกเซอร์อังกฤษวัย 79 ปี เสนอเงินเดือนให้สาวที่จะมาผลิตทายาท เพื่อรักษาตระกูลในคฤหาสน์ 5,000 ไร่ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของพยาบาลยุภารักษ์ สุขวรรณดี ที่เสียชีวิตขณะดูแลผู้ป่วย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก"เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ความจริงที่รู้ไม่ทันความจริงที่รู้ไม่ทันรู้ทันรักษาธรรมอัจฉริยะ
ตั้งกระทู้ใหม่