ร้านหมูย่างในตำนาน! เคล็ดลับความอร่อยจาก "หม้อซอสไม่ล้าง 60 ปี"
เนื้อหาโดย แบกเป้
ร้านหมูย่างในตำนาน! เคล็ดลับความอร่อยจาก "หม้อซอสไม่ล้าง 60 ปี" ที่ร้านอาเบะจัง โตเกียว
ร้าน "อาเบะจัง" ร้านหมูย่างเสียบไม้ชื่อดังในย่านช้อปปิ้งอะสะบุ-จุบัน กรุงโตเกียว สร้างความฮือฮาอีกครั้ง หลังปรากฏในรายการโทรทัศน์ยอดนิยม เจ้าของร้านเปิดเผยว่าเคล็ดลับความอร่อยของหมูย่างที่นี่อยู่ที่ "หม้อใส่ซอส" ซึ่งไม่เคยล้างเลยเป็นเวลาถึง 60 ปี!
ร้านอาเบะจังเปิดกิจการครั้งแรกในปี 1933 โดยคุณปู่ของเจ้าของคนปัจจุบัน และตั้งแต่นั้นมา หม้อซอสนี้ก็ได้รับการเติมซอสใหม่โดยไม่ทำความสะอาด เป็นประเพณีที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น เจ้าของคนปัจจุบันเชื่อมั่นว่าเคล็ดลับนี้คือหัวใจสำคัญของความสำเร็จที่ทำให้ลูกค้าติดใจรสชาติแบบดั้งเดิมไม่เปลี่ยนแปลง
เนื้อหาโดย: แบกเป้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดเผยความลับของกระเป๋าจิ๋วในกางเกงยีนส์ ว่ามีไว้ทำไม หากใครตอบว่าใช้ใส่เหรียญ บอกเลยว่าผิดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ดื่มแอลกอฮอล์อย่างไรให้เกิดผลดี ประโยชน์ของแอลกอฮอล์ต่อหัวใจและร่างกาย"ทนายตั้ม" สวนกลับ "เจ๊หนึ่ง บางปู" ปม 10 ล้าน ยัน ทำงานคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์!ด่วน! นายกอิ๊งค์ เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ยกเลิกภารกิจทั้งหมดในวันพรุ่งนี้ คุณครูพี่ลิซกับ Rockstar เวอร์ชั่นใหม่AI สามารถดูลักษณะหน้าตาและทำนายว่าจะนอกใจได้Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อัปเดตล่าสุด เงินดิจิทัล เฟส 2 คนทั่วไปจ่ายเมื่อไหร่?"ทนายตั้ม" สวนกลับ "เจ๊หนึ่ง บางปู" ปม 10 ล้าน ยัน ทำงานคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์!คุณครูพี่ลิซกับ Rockstar เวอร์ชั่นใหม่คอสตูมอนงค์ 'หนึ่งในร้อย' กำเนิดสาวเปิ๊ดสะก๊าด แห่งพระนคร