หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มหวังดี!! เห็นถุงป๊อบคอร์นหล่นข้างรถขณะรอไฟแดง ลงไปหยิบคืนเจ้าของ แต่ดันได้กลับมากินเฉย 😁

เนื้อหาโดย chop read

          เรื่องราวของหนุ่มรายหนึ่ง ที่เห็นถุงป๊อบคอร์นตกอยู่ที่พักเท้าของรถยนต์คันหน้า ขณะที่รถกำลังจอดติดไฟแดง ก็หวังดีอยากลงไปเก็บจะคืนให้ ตอนแรกก็เคาะกระจกปกติ ด้วยความที่รถติดฟิลม์ดำเขาเลยไม่รู้ว่าคนขับรีเเอคยังไง อาจจะกลัวเลยไม่กล้าเปิด

          เขาเลยหยิบถุงป๊อบคอร์นที่ติดกับรถให้ดู ว่านี่เป็นของคุณ แต่เคาะเท่าไหร่ก็ไม่เปิด ในรถน่าจะคิดว่าเขามาขอเงินหรือมาขายของหรืออาจจะกลัวเลยไม่กล้าเปิด สุดท้ายเขาก็เดินกลับรถตัวเองพร้อมถุงป๊อบคอร์น งานนี้สอนให้รูว่าการทำดีได้ป๊อบคอร์นกินฟรีเฉย 😂

 

https://www.tiktok.com/@MS4wLjABAAAAJZeY0d1BLNul9Rva7QCXJuUr3MkCIpw6SsnObjGkD5Mb-7nVj8dLG9I93r16VcE4/video/7431224160166153488
เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณคลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZSjY2keGx/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: เจ้าหนูบู้บี้, ฮาสัตว์, phenpiram, thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่ภาษาที่ควรเรียนที่สุด ในอีก5ปีข้างหน้า"ประธานสหภาพฯ" บริษัทไดกิ้น เปิดใจหลังสั่งปิดงาน! ชี้ ยังต้องได้โบนัสแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี"Dark Side" และ "Light Side" สองด้านในตัวตนที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณชาว 12 ราศี"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดหม้อต้มแรงดันสูงระเบิด เจ้าของโรงงานขนมจีนเสียชีวิต บาดเจ็บอีก 2 รายสัตว์กินพืชที่อันตรายที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หม้อต้มแรงดันสูงระเบิด เจ้าของโรงงานขนมจีนเสียชีวิต บาดเจ็บอีก 2 รายจัดอันดับเรื่องลึกลับของภูเขาหนุ่มอเมริกันทุบสถิติโลก วิ่งฮาล์ฟมาราธอนพร้อมเสื้อยืด 137 ตัว น้ำหนักกว่า 21 กิโลกรัม!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ชีวิตอยากสบายอย่าทำอะไรแบบนี้ เสี่ยงชีวิตพังการเดินทางที่ไม่สามารถที่จะระบุเวลาที่จะถึงได้ "แล้วแต่สถานการณ์ระหว่างทาง"ความรู้นั้นมีการรวบรวม ส่วนของวรรณกรรมและเรื่องราวความเป็นมา (ปราสาทหินพิมาย)"อย่าเดินเหยียบธรณีประตู" สิ่งที่ติดหูเรานั้นมาตลอด คำบอกเล่าจากยาย
ตั้งกระทู้ใหม่