หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Liam Payne นักร้องชื่อดังเสียชีวิตแล้ว

เขียนโดย Srihamda

วง One direction ได้เสียนักร้องนำชายLiam Payne วัย 31 ปี จากเหตุการณ์ตกตึกเมื่อวันที่16ตุลาคม2567 ในช่วงเย็นพบศพบริเวณข้างตึกโรงแรมบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนติน่า

ตำรวจท้องถิ่นให้รายละเอียดว่าเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุตามที่มีพลเมืองดีโทรแจ้ง ว่ามีชายอารมณ์ก้าวร้าวอาจจะมีอาการมาจากการเมาสารเสพติดหรือแอลกอฮอล์ขาดสติอย่างรุนแรงอยู่บนตึกชั้นสาม คาดว่าน่าจะพลัดตกลงมา แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นที่เกิดเหตุได้มีการบาดเจ็บอย่างรุนแรงจากการพลัดตกลงมา และจะนำไปชันสูตรต่อไปที่โรงพยาบาล 

โพสท์โดย: srihamatda
อ้างอิงจาก: The Standard pop
:https://www.facebook.com/share/p/LPikCJf8cva5NzJ6/?mibextid=oFDknk
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Srihamda's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 65 ครั้ง
เขียนโดย Srihamda
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนฉลาดมักไม่เล่า 5 เรื่องนี้ให้ใครฟัง เพื่อปกป้องชีวิตและโอกาสของตัวเอง10 เมืองใต้ดินในตำนานของไทย ที่ยังไม่มีใครพิสูจน์ได้10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำทำไมวูดฟร็อกไม่ฉี่หลายเดือน และเปลี่ยนของเสียให้ช่วยชีวิตได้แมวดำตัดหน้าที่เยอรมนีอาจเป็นลางดีถอดบทเรียน "สุมาอี้ วิชาซ่อนคม" 8 กลยุทธ์เอาตัวรอดและคว้าชัยชนะในเกมชีวิตและการทำงานชนะลอตเตอรี่ 14 ครั้ง ด้วย “คณิตศาสตร์เด็กประถม” มหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบนี่คือทะเลทรายที่ร้อนที่สุดในโลกAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ทำไมนกกระจอกเทศเลี้ยงถึงชอบจีบคนเปิดรูป “เจ้าชายจอร์จ” ก่อนก้าวสำคัญสู่รั้วอีตัน ตามรอยพระบิดา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตำรวจปลายพระยาจับ 3 คดี รวบ "กบ เขาต่อ" พร้อมยาบ้าทำไมวูดฟร็อกไม่ฉี่หลายเดือน และเปลี่ยนของเสียให้ช่วยชีวิตได้คนฉลาดมักไม่เล่า 5 เรื่องนี้ให้ใครฟัง เพื่อปกป้องชีวิตและโอกาสของตัวเองถอดบทเรียน "สุมาอี้ วิชาซ่อนคม" 8 กลยุทธ์เอาตัวรอดและคว้าชัยชนะในเกมชีวิตและการทำงานทำไมนกกระจอกเทศเลี้ยงถึงชอบจีบคนกบง.ไฟเขียวลดราคาดีเซลหน้าโรงกลั่น 2.40 บาท เริ่มพรุ่งนี้ (24 ก.ค.)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
"แม่สุนารี" พา "น้องสงัด" ไซบีเรียนตัวตึงประจำบ้าน บุกรายการ “Pet Planet รักนี้มีหาง” สี่โมงเย็น อาทิตย์ที่ 26 ก.ค.นี้รีวิวหนังดัง 22 JUMP STREET สายลับร้ามหาลัย"บูรพาอาถรรพ์ (The East Palace)" ซีรีส์ดาร์กแฟนตาซีที่กำลังมาแรงรีวิว True Haunt เรื่องเล่าคืนหลอน: รายการผีสไตล์ใหม่ที่คนชอบเรื่องลี้ลับห้ามพลาด!
ตั้งกระทู้ใหม่