หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กองกำลังเเปดชาติในพระราชวัง​ต้องห้าม

เขียนโดย jarnmoochannel

กองกำลังเเปดชาติในพระราชวัง​ต้องห้าม

 

🔸ประตูไท่เหอ เป็นประตูหลักชั้นที่สองฝั่งทิศใต้ของพระราชวังต้องห้ามในปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ประตูนี้เชื่อมไปสู่พระที่นั่งไท่เหออันเป็นจุดศูนย์กลางของพระราชวัง
🔸ประตูไท่เหอถูกสร้างขึ้นสมัยราชวงศ์หมิง ประตูเคยถูกเพลิงไหม้เสียหายในปีค.ศ. 1886 จากไฟที่ลามมาจากห้ององครักษ์หลวง ประตูองค์ปัจจุบันสร้างขึ้นเสร็จในปีค.ศ. 1894 จนมาถึงเหตุการณ์​ในปี 1900

🔹ภาพบน: เราจะเป็นกองกำลังของเเปดชาติรวมตัว กันหน้าบริเวณลานกว้างของประตูไท่เหอ พระราชวัง​ต้องห้าม​ หลังจากเข้ายึดครองได้สำเสร็จ ในปีค.ศ. 1900
ในช่วงเหตุการณ์​"กบฏ​นักมวย" ซึ่งก่อนหน้านั้น ซูสีไทเฮา​พร้อมกับจักรพรรดิ​กวังซวี่เเละขันที ได้ลี้ภัย​ไปก่อนหน้านั้นเเล้วครับ

 

🔹ภาพล่าง:ในปี 2018 พระราชวัง​ต้องห้ามกลายเป็นสถานที่​ท่องเทียวเชิงประวัติศาสตร์​อันดับต้นๆของจีน

#jarnmooChannel

เนื้อหาโดย: jarnmoochannel
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jarnmoochannel's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 252 ครั้ง
เขียนโดย jarnmoochannel
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยพี่บ่าว ปู่วัดสายป่า เปิดแนวทางเลขงวด 16 สิงหาคม 2569 ลุ้น 760-60-70-76 ล่าง 85ทำไมบางคนจึงมั่นใจว่าตัวเองไม่ได้ป่วย ทั้งที่กำลังมีอาการทางจิต?จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาล้ำมาก! ชวนเพื่อนๆ มาลองใช้เว็บสร้างการ์ดวันแม่ด้วย AI ฝีมือคนไทย ทำง่ายใน 1 นาทีวัยรุ่นฟันน้ำนมคือใคร ทำไมเด็กอนุบาลถึงกลายเป็นแฟนเพลงร็อกกลุ่มใหญ่ของไทยผีถ้วยแก้วทำไมแก้วถึงเคลื่อนเองทั้งที่ทุกคนยืนยันว่าไม่ได้ออกแรงล้างพริกด้วยน้ำไหลลดเชื้อได้แต่ไม่ได้ฆ่าซัลโมเนลลา“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 6910 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดรหัสเลขเด่น "ล๊อตเตอรี่ชี้โขค" 16 สิงหาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมบางคนจึงมั่นใจว่าตัวเองไม่ได้ป่วย ทั้งที่กำลังมีอาการทางจิต?ล้ำมาก! ชวนเพื่อนๆ มาลองใช้เว็บสร้างการ์ดวันแม่ด้วย AI ฝีมือคนไทย ทำง่ายใน 1 นาทีจังหวัดที่มีคนญี่ปุ่นอาศัยอยู่มากที่สุดในประเทศไทยล้างพริกด้วยน้ำไหลลดเชื้อได้แต่ไม่ได้ฆ่าซัลโมเนลลาทำไมสบตาคนแปลกหน้าแล้วต้องยิ้มให้ทำไมต้องเปิดทีวีทิ้งไว้ตอนเล่นมือถือ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด พูดคุย ทั่วไป
“อย่าแตะหลุมศพด็อบบี้” แฟนแฮร์รี่ พอตเตอร์ทำโครงการสายเคเบิลยักษ์ต้องเปลี่ยนทางตึกย่านการเงินไฟสว่างทั้งหลังตอนดึก ๆ ใครทำงานอยู่ในนั้นกันแน่?รู้จัก "สาวไทย" ที่สื่อนอกให้ฉายา "นักบินที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์"ชาวนาซ่อนเงินสดไว้ในทุ่งนา! หนึ่งปีต่อมา เขาขุดขึ้นมาและพบว่าเงินนั้นถูกปลวกกัดกินจนหมด
ตั้งกระทู้ใหม่