หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำไมการจีบสาว มักไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่

เนื้อหาโดย vaiwai

เพื่อนๆสังเกตมั้ยว่า ทำไมพวกผู้ชายที่ดีๆ มักจะจีบสาวไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่ ซึ่งต่างจาก ผู้ชายบางกลุ่ม ที่อยู่เฉยๆ ก็ยังมีสาวๆมาหลงรัก ทำไมมันแปลกแบบนี้ ในบทความนี้เอง จะมาไขข้อสงสัยกัน 

ผู้หญิง ไม่ได้ชอบคนดี 

เชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่ คงจะจีบแบบ เอาอกเอาใจ ตามใจ ทุกอย่างใช่ไหม? ซึ่งนั่นก็อาจจะทำให้ผู้หญิงชอบนะ แต่เราไม่สามารถทำแบบนั้นได้ตลอดเวลาหรอก และใช่ ผู้หญิงเขาก็ดูออก 

สุดท้ายถ้าคบกัน ก็ไปได้ไม่นานนัก ผู้หญิงจึงชอบคนที่กล้าเป็นตัวเอง โดยไม่ปิดบังเธอ นั่นเอง 

ผู้หญิง มีตัวเลือกที่ดีกว่าเสมอ 

พวกเขาไม่ได้มีแค่คุณคนเดียว โดยเฉพาะโลกโซเชียล ที่เราสามารถทักหาใครก็ได้ ส่องใครก็ได้ ตัวเลือกยิ่งเยอะ ถ้าคุณไม่มีจุดเด่นพอ

ได้แค่ใช้วิธีจีบสาวแบบผู้ชายทั่วไป ก็ไม่ได้เกิดจุดเด่นอะไรให้เธอสนใจมากนัก จึงไม่ค่อยได้ผลสักเท่าไหร่ 

เราไม่สามารถทำให้ผู้หญิงเคารพเราได้ 

สังเกตมั้ย? ผู้หญิงมักจะอยากได้ ผู้ชายที่สูงส่งกว่าเธอ เช่น ไอดอล ดารา และคนที่อายุมากกว่า

เราจึงสังเกตเห็นว่า ผู้หญิงมักจะมีคู่ที่อายุมากกว่านางเสมอ การที่ผู้หญิงเคารพคนๆนั้นได้ มันสื่อว่า เขาสามารถปกป้องดูแลผู้หญิงได้ ซึ่งผู้ชายที่จีบทั่วๆไป ไม่ได้คำนึงถึงเรื่องนี้

แต่กลับกัน ผู้ชายจะเป็นฝ่ายเคารพผู้หญิงด้วยซ้ำ ซึ่งเธอไม่ได้อยากได้คนที่สถานะต่ำกว่า และอยากได้คนที่มีสถานะสูงกว่าเธอนั่นเอง!!!! 

สรุปแล้ว การจีบ ควรใช้จีบอย่างถูกวิธี แต่ก็ควรหันมาพัฒนาชีวิตตัวเองบ้าง แน่นอนว่า ใครจะไม่ชอบคนที่พัฒนาตัวเองอยู่ตลอด จริงมั้ย? 

เนื้อหาโดย: vaiwai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
vaiwai's profile


โพสท์โดย: vaiwai
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญคลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติสื่อมาเลย์ แฉยับ ทหารเขมรทิ้งขีปนาวุธให้ไทยยึดฟรี เพราะใช้ไม่เป็น ขายขี้หน้าทั้งประเทศแฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึกประธานสมาคม ตามไปตำหนินักกีฬา ถึงกับร้องไห้โฮ ในซีเกมส์ครั้งที่ 33ย้อนวันวาน “ศูนย์อาหารมาบุญครอง พ.ศ. 2535” ต้นแบบฟู้ดคอร์ทไทย จากคูปองเงินสด สู่ยุคสแกนจ่ายในปลายนิ้วค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนโดรนพลีชีพหลักแสนจากรัสเซีย แพ้ทาง “ตะข่ายหลักร้อย” ฝีมือไทย! ทหารรับจ้างในเขมรถึงกับอุทาน Amazing Thailandถอดบทเรียนโศกนาฏกรรมบางนา-ตราด "สะพานลอยไทย แข็งแรงแค่ไหน ?"โซเชียลไทย "ไม่ทน" งัดหลักฐานซัด "โค้ชเวียดนาม" หาว่ากรรมการเข้าข้างไทยทหารเขมร ยิง รถถังไทย แต่โชคดีที่ จรวดติดเกราะระแนงไม้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 วิธีหยั่งรู้ใจคน ฉบับขงเบ้ง ยอดกุนซือในตำนานกลุ่มนักเดินป่าท้าทายอันตราย ปีนหน้าผาสูงหลายสิบเมตร โดยไม่ใช้อุปกรณ์ป้องกันหมํ่าจ๊กมก แซวแรง BM-21 ระวังเจอบั้งไฟล้านแน่!ถอดบทเรียนโศกนาฏกรรมบางนา-ตราด "สะพานลอยไทย แข็งแรงแค่ไหน ?"แฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
การพังทลายของปราสาทที่รอการบูรณะซ่อมแซม (กัมพูชา)ร่องรอยบนใบหน้านั้นอาจจะเลือนลาง พระพักตร์ของพระโพธิสัตว์อวโลติเตศวรการถ่ายภาพที่สวยงามกับความยิ่งใหญ่ของปราสาทเขาพระวิหาร (ขึ้นทางฝั่งกัมพูชา)เส้นทางในการขึ้นเขาพระวิหารของฝั่งทางไทยและกัมพูชา (มรดกโลก)
ตั้งกระทู้ใหม่