หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ร้านเด็ด รุ่งเรืองตั๋ง - ก๋วยเตี๋ยวหมูสับตำนานมิชลิน 7 ปีซ้อน

โพสท์โดย supernova

ร้านเด็ด รุ่งเรืองตั๋ง - ก๋วยเตี๋ยวหมูสับตำนานมิชลิน 7 ปีซ้อน

.

หมูสับ นุ่มละมุนสูตรเด็ดเฉพาะตัว เครื่องแน่นทุกชาม คู่กับ หนังปลากรอบ กรอบนอกนุ่มใน อร่อยลงตัวจนต้องร้องว้าว! 

ร้านตั้งอยู่ หัวมุมสุขุมวิท 26 หาง่าย บรรยากาศสะอาด นั่งสบาย ราคาดีงาม แนะนำให้มาลอง ก่อนเที่ยง จะได้ไม่ต้องต่อคิวนาน 

เมนูหลากหลาย ทั้ง น้ำใส และ ต้มยำ ซุปหอมชวนกิน เส้นเหนียวนุ่ม เครื่องแน่นทุกชาม อิ่มอร่อยคุ้มค่า คู่กับเครื่องดื่มสมุนไพรสูตรพิเศษของทางร้าน 

ใครชอบก๋วยเตียวหมูสับ ต้องไม่พลาด! ร้านรุ่งเรืองตั๋ง การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลิน 7 ปีซ้อน
.

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.youtube.com/@kaktamdoi
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
supernova's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 41 ครั้ง
โพสท์โดย supernova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศอาชีพไหนเงินเดือนสูง แต่คนลาออกเยอะ?รายได้ข้าราชการทหารของไทยสะพานวงกลมที่คนทั้งโลกงง… ทำไมไม่สร้างตรงๆ ให้จบ?ประเทศที่มีร้านสะดวกซื้อเยอะที่สุดในโลกจังหวัดที่คนภายนอกเข้าใจผิดมากที่สุดถนนสายหลักที่ชาวอีสานใช้เดินทางมากที่สุดส่องเลขจากข่าวดัง...ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569“ตำนานกลางลาดพร้าว! โรงเรียนปานะพันธุ์วิทยา จากอาคารเรียนสุดล้ำ สู่ห้างใหญ่ในความทรงจำ”แนวทางเลขมงคล "จอมขมังเวทย์" ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อุทาหรณ์สาวๆ ลืมผ้าอนามัยแบบสอดไว้นาน 30 วัน จนเน่าดำ ส่งกลิ่นเหม็นที่น้ำหอมก็ช่วยไม่ได้!กรมอุตุฯ เตือนฝนหนัก 20–21 พ.ค. ร่องมรสุมพาดผ่านไทยสูตรคำนวณงวด 1/6/69พลังบำบัดจาก “ก้อนขน” วิจัยเผย สัตว์เลี้ยงลดเครียด-เติมเต็ม ‘รักไร้เงื่อนไข’ ในวันที่โลกใจร้ายคันหัวยิบๆ เพราะ "ผมหงอก" จะขึ้น? ห้ามถอนเด็ดขาด! แฉสาเหตุจริงจากหมอผิวหนัง กับวิธีแก้คันแบบไม่ต้องเสี่ยงหัวล้าน"มดน้ำผึ้ง" มดที่มีเอกลักษณ์ในการเก็บอาหารที่เป็นขวัญใจของคนรักมดทั่วโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ลัทธิแซ่บสะเด็ด! น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรไหนถึงเรียกว่า "ถึงใจ" ? (ผ่าความต่างสายเขียว VS สายแดง)ลืมมิชลินสตาร์ไปก่อน! 10 Street Food ไทยที่ต่างชาติต้องร้อง “Oh My God!” ก่อนตายต้องได้ลอง7ผลไม้เทพสำหรับนักวิ่งลดน้ำหนัก!!ทำไม "อาหารโรงเรียน" ถึงเป็นรสชาติที่ฝังลึกอยู่ในความทรงจำ?
ตั้งกระทู้ใหม่