หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

! เติมน้ำเพิ่มในเซเว่น กดแล้วดื่มแล้วมาเติมก่อนคิดเงินได้มั้ย


เขียนโดย เนเปิ้ล

        วันนี้ผมไปหาคำตอบจากที่ลูกค้าน่าจะเคยสงสัยกันบ้างละ สำหรับกรณีที่ ! เติมน้ำเพิ่มในเซเว่น กดแล้วดื่มแล้วมาเติมก่อนคิดเงินได้มั้ย

เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยทำ หรือเคยสงสัยว่ามันจะทำได้รึเปล่ากับการ เติมน้ำเพิ่มในเซเว่น ก่อนไปคิดเงิน แบบว่ากดน้ำแล้ว เดินเลือกสินค้าไปจิบน้ำไป พอได้ของครบแล้วไปกดน้ำเพิ่มอีกรอบก่อนมาคิดเงิน

 ผมได้ไปหาข้อมูลมาฝากเพื่อนๆ กันแล้ว ว่า เติมน้ำเพิ่มในเซเว่น เป็นสิ่งที่ทำได้รึเปล่า แบบนี้ทางเซเว่นว่าอะไรมั้ย

จริงๆ แล้วสำหรับเรื่องนี้ การทำแบบนี้เป็นสิ่งที่ผิดและไม่ควรทำอย่างยิ่งเพราะว่าตู้กดน้ำเซเว่นไม่ใช่ตู้กดน้ำรีฟีลหรือบุฟเฟต์ เพราะราคาขายเป็น ราคาต่อแก้ว ไม่ใช่ราคาแบบรีฟิลที่เติมได้เรื่อยๆ ควรกดได้แค่ครั้งเดียวตามหลักการซื้อขาย แต่ถ้าเครื่องดื่มที่กดเป็นน้ำอัดลมและเวลากดมีฟอง สามารถยืนรอให้ฟองยุบหรือหายไปก่อนที่หน้าตู้กดก่อนกดเพิ่มอีกรอบให้เต็มแก้วได้ แต่ไม่ควรที่จะเดินออกมาแล้วจิบๆ น้ำไปเรื่อยๆ แล้วมาเติมอีกรอบก่อนที่จะคิดเงิน

        หมายเหตุสำหรับเรื่องนี้ การเติมน้ำเพิ่มใน เซเว่นนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำกันนะครับเพราะ น้ำที่เติมไม่ใช่เติมเเบบบุฟเฟต์ แต่เป็นราคาต่อเเก่้วที่เราจะต้องจ่าย สินค้า ครับ 

เนื้อหาโดย: fbt069
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เนเปิ้ล's profile
เขียนโดย เนเปิ้ล
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี202610 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 25695 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้ไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวยบารมีองค์พ่อประทานพร! งวด 1 เมษาฯ นี้ "เลขหน้า 3 ตัว" มาแรงแบบฉุดไม่อยู่!ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"จังหวัดที่มีแม่น้ำมากที่สุดในไทย คือที่ไหน? และเพราะอะไรถึงต่างจากภูเก็ต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขตที่มีพื้นที่ทุ่งนามากที่สุด อันดับหนึ่งของเมืองกรุงเทพมหานครขุมทรัพย์สวรรค์เปิด! เจาะลึกรหัสรวย "รางวัลที่ 1" งวด 1 เมษายน 2569 ฉบับบารมีองค์เทพเจ้าไฉ่ซิ่งเอี้ยทำไม สว. ชอบแทงสวน ขุดกระบวนการคัดเลือก สว. หาต้นตอการทำงานสุดเฟียสในสภา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวประเทศที่กินชาไทยมากที่สุด ไม่ใช่ไทย แต่คือจีนเตรียมอุดมเดือด สมัครพุ่ง 13,895 คน แย่ง 1,520 ที่นั่ง สถิติสูงสุด 18 ปี
ตั้งกระทู้ใหม่