หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"สวรรค์ของนักผจญภัย" บ้านกลางแม่น้ำDrina

เนื้อหาโดย Unseen News

"สวรรค์ของนักผจญภัย" บ้านกลางแม่น้ำDrina

บ้านที่ตั้งโดดเดี่ยวอยู่บนก้อนหินเล็กๆ กลางแม่น้ำ Drina ในไซบีเรีย (แม้ว่าบ้านนี้จะตั้งอยู่ในเซอร์เบีย) เป็นภาพที่น่าประทับใจและได้รับความสนใจจากผู้คนมากมายที่ใฝ่ฝันอยากมีบ้านแบบนี้บ้าง บ้านไม้ขนาดเล็กเหมือนกระท่อมนี้ตั้งอยู่บนหินกลางแม่น้ำ Drina ใกล้กับเมือง Bajina Bašta ทางตะวันตกของประเทศเซอร์เบีย

 

บ้านนี้ถูกสร้างขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2511 โดยกลุ่มนักว่ายน้ำที่ต้องการหาที่พักพิงหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการว่ายน้ำในแม่น้ำ Drina การสร้างบ้านบนก้อนหินกลางแม่น้ำเป็นการสร้างสรรค์ที่เต็มไปด้วยความยากลำบากและในขณะเดียวกันก็เป็นการสร้างสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นและความรักในธรรมชาติของผู้สร้าง

แม้ว่าบ้านนี้จะถูกทำลายถึง 7 ครั้งในช่วงปี 2511 ถึง 2562 เนื่องจากระดับน้ำในแม่น้ำสูงและกระแสน้ำที่รุนแรง แต่ทุกครั้งที่บ้านถูกทำลาย มันก็ถูกสร้างขึ้นใหม่ทุกครั้ง 

 

บ้านแม่น้ำ Drina ไม่เพียงแต่เป็นที่พักพิงสำหรับผู้ที่ต้องการความสงบและความเป็นส่วนตัว แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ของการดำรงอยู่และการต่อสู้กับธรรมชาติในทุกรูปแบบ การสร้างบ้านบนก้อนหินเล็กๆ 

แม้ว่าจะอยู่ในสถานที่ที่ยากจะเข้าถึงและเต็มไปด้วยความท้าทาย บ้านแม่น้ำ Drina ยังคงเป็นสัญลักษณ์ของความฝันและความหวังของผู้คนที่ต้องการมีที่พักพิงที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวกลางธรรมชาติที่สวยงามแห่งนี้

เนื้อหาโดย: Unseen News
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Unseen News's profile


โพสท์โดย: Unseen News
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มไต้หวันสายเปย์ ทุ่มเงิน 4 แสน แต่งสาวลาวรุ่นน้อง หวานเวอร์ไม่แคร์ดราม่า!ตลกสายฮา!! บุกจับตำรวจดัง "สารวัตรแจ๊ะ" เปิดแต่ละข้อหา งานนี้ดิ้นไม่หลุดพืชผักที่ห้ามกินขณะยังดิบ เพราะมีสารไซยาไนด์ที่มีพิษร้ายแรงมากแจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท มี 2 กลุ่ม โดนตัดสิทธิรับเงินJoya Williams สาวผู้ขโมยสูตร Coke ไปขายให้ Pepsi ในราคา 55 ล้านตำบลที่มีพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทสไทยชาวเน็ตสับยับ! ไม่ถูกใจการออกแบบ ชุดเดินพิธีเปิดโอลิปิก 2024 ของไทย ดูเชยเกินไปป.ป.ช. มีมติ 6 ต่อ 1 ชี้มูลความผิดกับ เต้ มงคลกิตติ์ กรณีลาการประชุมไปดูหนังเรื่อง 4 KINGSเอ๊ะ! ทำไมรูปโปรไฟล์คู่กับรถ ถึงไม่โดนใจสาวๆ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้หรือไม่? แค่เดินวันละ 4,000 ก้าวก็ช่วยเพิ่มอายุขัยได้นีโน ซาลุกวาดเซ นักกีฬาที่ลงแข่งโอลิมปิกมากครั้งที่สุดชาวเน็ตสับยับ! ไม่ถูกใจการออกแบบ ชุดเดินพิธีเปิดโอลิปิก 2024 ของไทย ดูเชยเกินไปชายอินเดียคนหนึ่งรอดชีวิตจากการติดอยู่ในลิฟต์ 42 ชั่วโมง โดยไม่ได้กินอาหารและน้ำกล้วย ผลไม้ดีมีประโยชน์ แต่กินมากไปอาจอันตราย!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ประสบการณ์ดูหนังเรื่องธี่หยด“การูดาวิสนูเคนคานา" แลนด์มาร์คที่คุณต้องไปเยือนเมื่อมาบาหลีNine Mile Canyon หอศิลป์ที่ยาวที่สุดในโลกสิกิริยา เมืองลอยฟ้าโบราณแห่งศรีลังกา
ตั้งกระทู้ใหม่