หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

งานวิจัยพบว่า อสุจิไม่วิ่ง อาจเป็นผลมาจากวัคซีนโควิด

เนื้อหาโดย teerap

      ข่าวนี้ทำเอาผู้ชายรู้สึกร้อนๆหนาวๆกันทั้งเมือง เพราะส่วนใหญ่เคยคิดโควิดกันมาแล้วแทบทั้งนั้น หลังจากในวันนี้ (18 มิถุนายน 2567) นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา อดีตหัวหน้าศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา Thiravat Hemachudha เผยแพร่งานวิจัยขากนิตสารทางการแพทย์ในต่างประเทศ หลังพบว่าอสุจิไม่วิ่ง อาจเป็นผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีนโควิด โดยโพสต์ดังกล่าว หมอธีระวัฒน์ ระบุว่าอสุจิไม่วิ่ง รายงานจากประเทศเดนมาร์กน่าสนใจ เทียบจำนวนอสุจิในระยะเวลาต่างๆแต่ปี 2017 ถึง 2022  พบว่าหนุ่มๆ อสุจิไม่ค่อยวิ่ง 

แม้ว่าอาจจะมีตัวแปรในเรื่องอารมณ์ เช่นออกจากบ้านไปไหนไม่ได้เพราะล็อกดาวน์ เรื่องฤดูกาล เป็นต้น อย่างไรก็ตาม คณะผู้วิจัยเห็นว่าควรเป็นเรื่องที่ต้องหาสาเหตุ ไม่เช่นนั้นประชากรหนุ่มสาวคงหดไปเรื่อยไปเหลือแต่สังคมสูงวัย อีกสาเหตุ ที่อสุจิไม่ค่อยวิ่ง หรือ แม้แต่ทำให้จำนวนลดลงได้ก็ตาม  มาจากการชันสูตร 100 ศพ ของศาสตราจารย์ Arne Burkhardt และคณะจากเยอรมัน โดยในภาพ ที่ยกตัวอย่างนี้ เป็นรายหนึ่งที่เชื่อมโยงกับวัคซีน อายุ 28 ปี เสียชีวิต 134 วันหลังฉีด ซึ่งจะหาความเชื่อมโยงไม่ได้เลยถ้าไม่ได้ทำการตรวจเนื้อเยื่อโดยพบว่ามีโปรตีนหนามจากวัคซีน แทรกอยู่ในอวัยวะทุกส่วนของร่างกาย โดยไม่ได้มีตัวไวรัสอยู่ และตามรูปโปรตีนหนามนี้ อยู่ในเซลล์ที่ผลิตอสุจิด้วยนอกจากนั้นต่อมลูกหมากมีการอักเสบอยู่ด้วย การชันสูตร 100 รายนี้ต้องครบถ้วนในข้อกำหนดว่าไม่ได้ตายจากไวรัสและต้องมีโปรตีนหนามจากวัคซีนอยู่ในเนื้อเยื่อ และมีความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจนกระทั่งได้ลักษณะเฉพาะตัว นอกจากนี้หมอธีระวัฒน์ยังได้ยืนยันอีกว่า โพสต์นี้ไม่ได้บิดเบือนข้อมูลใดใดทั้งสิ้น

เนื้อหาโดย: teerap
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teerap's profile


โพสท์โดย: teerap
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: teerap
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Joya Williams สาวผู้ขโมยสูตร Coke ไปขายให้ Pepsi ในราคา 55 ล้านพืชผักที่ห้ามกินขณะยังดิบ เพราะมีสารไซยาไนด์ที่มีพิษร้ายแรงมาก"แพงทั้งแผ่นดิน" ไม่ใช่แค่ความรู้สึก แต่มันคือความจริง เสียงสะท้อนจากประชาชนพนักงานสายการบิน โยนกระเป๋าผู้โดยสารลงบันไดแบบไม่สนโลก สุดท้ายถูกไล่ออกงานเข้าพี่เต้ ป.ป.ช. ชี้มูลผิดจริยธรรม ลาสภาไปดู 4 Kingsลูกละ 13,999 บาททุเรียนไทยแพงไม่แพ้ชาติใด!!คอมพิวเตอร์แบบดิจิทัลรุ่นแรกของโลก ที่ถูกสร้างขึ้นและใช้งานได้จริงหนุ่มไต้หวันสายเปย์ ทุ่มเงิน 4 แสน แต่งสาวลาวรุ่นน้อง หวานเวอร์ไม่แคร์ดราม่า!จีนล้ำไปอีกขั้น กับนวัตกรรมแปลภาษาแบบเรียลไทม์ 60 ภาษา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แม่น้ำที่กว้างใหญ่ที่สุด และมีปริมาณน้ำไหลมากที่สุดบนโลกประเทศที่มีคนไทย ย้ายหรืออพยพไปอาศัยอยู่อย่างถาวรมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จอนฟอน หรือ พังพอน นักล่าตัวจิ๋วเผยวิธีของผู้เชี่ยวชาญ จับพิรุธภาษากายของคนโกหกคอมพิวเตอร์แบบดิจิทัลรุ่นแรกของโลก ที่ถูกสร้างขึ้นและใช้งานได้จริงเตาปิ้งย่างจากถังเหล็ก
ตั้งกระทู้ใหม่