หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อย่าเห็นแก่ของถูก จนต้องขูดฟิลเลอร์ปลอมออก

กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนค่าเซิร์ฟเวอร์ของเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
(หลังครบ 1 ปีแล้ว ทางเว็บจะไม่ลบกระทู้ออก นอกจากเหตุสุดวิสัย)
สแกน QR Code เพื่อชำระเงิน
(ผ่านแอพพลิเคชั่นธนาคารต่างๆ)
หลังชำระค่าโฆษณาแล้วทางเว็บจะขึ้นกระทู้ให้ภายใน 24 ชั่วโมง
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, การพนัน, ขายตรง, ฯ
โพสท์โดย poogan

ปัจจุบันนี้ ฟิลเลอร์สำหรับเสริมความงาม ออกมาสู่ท้องตลาดมากมายหลายยี่ห้อ แต่รู้กันหรือไม่ว่า มีของปลอมเริ่มออกตามมาไม่นาน หลังจากที่ฟิลเลอร์เริ่มได้รับความนิยมและนำไปใช้กันอย่างแพร่หลาย มักถูกนำไปใช้ในคลินิกเถื่อน ที่ไม่ได้รับการรับรองความปลอดภัย มีการนำไปใช้อย่างไม่ถูกต้อง จนคนแห่เข้าไปใช้บริการ เพราะเห็นว่ามีราคาถูก แต่กลับส่งผลเสียอย่างร้ายแรง

 

 

ความอันตรายของฟิลเลอร์ปลอม

ฟิลเลอร์ หรือ สารเติมเต็ม ของปลอมนั้น มีความอันตรายกับร่างกายของเรา สามารถแบ่งออกเป็น 2 อย่าง

 

สูญเสียเงินโดยไม่ก่อให้เกิดประโยชน์

ในเรื่องนี้เป็นปัจจัยของราคาที่ถูก ฟิลเลอร์ปลอมมักจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก เพื่อดึงดูดให้คนเข้ามาซื้อไปใช้ เนื่องจากเห็นว่าราคาไม่แพง และสามารถนำไปฉีดเองได้ กลับกลายเป็นว่า อาจจะได้เจอน้ำเกลือที่อยู่ข้างในนั้น ฉีดเข้าไปแล้วไม่เห็นผลอะไร หรืออาจจะกลายเป็นสารอย่างอื่น ที่ทำให้เกิดอาการแพ้อย่างรุนแรง

 

อันตรายต่อสุขภาพ

แน่นอนว่า สารที่อยู่ภายในสินค้าปลอมเหล่านี้ อาจจะก่อให้เกิดปฏิกิริยากับร่างกายอย่างรุนแรง เนื่องจากเป็นสารที่ไม่ได้มีการรับรองความปลอดภัย ทั้งอาการแพ้ การติดเชื้อ การเกิดบาดแผล ผิวหนังหรือเนื้อเยื่อบริเวณรอบๆ ตาย หรือมีผลข้างเคียงจนต้องเข้ารับการรักษาอย่างจริงจัง อย่าตกเป็นเหยื่อของโปรโมชั่นถูก เพราะอาจต้อง “ขูดฟิลเลอร์”

 

 

ตัวอย่างเคสคนไข้

ทางคลินิก Amarante ได้เจอกับคนไข้ที่ฉีดฟิลเลอร์จากที่อื่นมา โดยหวังว่าจะช่วยปรับรูปหน้าและเห็นผลรวดเร็ว โดยไม่ต้องพักฟื้น กลับกลายเป็นว่าไปฉีดกับคลินิกที่มีราคาถูก และเป็นยี่ห้อยอดนิยมในท้องตลาด คิดว่าน่าจะปลอดภัย

 

 

โดยในช่วงแรกอาจจะยังไม่มีผลข้างเคียง แต่หลังจากนั้นไม่นาน ก็เริ่มมีอาการปวด และใบหน้าบวม จนสุดท้ายต้องหาคลินิกที่ไว้ใจได้ เพื่อทำการรักษา ขูดฟิลเลอร์ปลอม ออกจากใบหน้า ก่อนที่เกิดการอักเสบไปมากกว่านี้

 

สรุป

การฉีดฟิลเลอร์นั้น ควรจะนึกถึงองค์ประกอบหลายๆ อย่าง ไม่ควรมองเพียงแค่เรื่องของราคาเพียงอย่างเดียว เนื่องจากของถูกอาจจะมาคู่กับของปลอม ซึ่งจะส่งผลอันตรายต่อร่างกายได้ หากคุณต้องการคำแนะนำดีๆ สามารถปรึกษา AmaranteConsult.com ก่อนได้ เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจ

เนื้อหาโดย: poogan
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
poogan's profile


โพสท์โดย: poogan
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตอึ้ง!! หลังพบ "สวีซีหยวน" หน้าสดจะหย่าทั้งทีโลกต้องรู้ หลังเจ้าหญิงแห่งดูไบ ประกาศหย่าสามีผ่านอินสตาแกรมสุดเซอร์ไพรส์ “ทูลกระหม่อมหญิงฯ” ทรงเป็นนักร้องเปิดกำแพงในรายการ The Wall Songพยากรณ์อากาศ พบสัญญาณการก่อตัว 'พายุไต้ฝุ่น'ปิดคดีสุดสะเทือนขวัญ การฆ่ๅยกครัวครอบครัวบุญทวีเกินไปมั๊ย! "ทนายเดชา" โพสต์ถาม "ลูกหมี" ..พร้อมกราบเท้าลูกหนี้หรือยัง!หมวดข่าวฮา ? "หมอเกศ" ปรากฏตัวที่สภา แต่ปิดปากเงียบไม่คุยกับนักข่าว ยกสายทิพย์?จะรอทำไมคร๊าบ บางจากใจป๋า! ลดน้ำมันพรีเมียม 5 บาท/ลิตร ฉลองหยุดยาวเข้าพรรษาเปิดไพ่ทำนายดวงการเงินรายปักษ์ตั้งแต่วันที่ ๑๖ –๓๑ กรกฏาคม ๒๕๖๗ พยากรณ์โดย อาจารย์เก๋ “ สื่อจิตพิฆาตดวง”ไม่ไหวบอกไหว!! เมื่อครูเเจกนมโรงเรียนให้เด็กเอากลับบ้าน นี่มันงานหนักของเเทร่ 😆สัตว์เพียงชนิดเดียวในโลก ที่เคยพ้นจากสถานะการเป็นสัตว์สูญพันธุ์แจ่มไปเลยน้อง ! หนุ่มจีน ผุดไอเดีย "สกรีนเรซูเม่บนเสื้อ" ใส่เดินไปมา บริษัทแย่งตัวเพียบ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดไพ่ทำนายดวงการเงินรายปักษ์ตั้งแต่วันที่ ๑๖ –๓๑ กรกฏาคม ๒๕๖๗ พยากรณ์โดย อาจารย์เก๋ “ สื่อจิตพิฆาตดวง”แจ่มไปเลยน้อง ! หนุ่มจีน ผุดไอเดีย "สกรีนเรซูเม่บนเสื้อ" ใส่เดินไปมา บริษัทแย่งตัวเพียบทำกับข้าวเอง กับซื้อเขา แบบไหนประหยัดกว่ากันพยากรณ์อากาศ พบสัญญาณการก่อตัว 'พายุไต้ฝุ่น'เจอลูกค้าแบบนี้..พี่แท็กซี่ถึงกับส่ายหัวเลยทีเดียว 😒หมอเกศ พยายามเลี่ยงตอบสื่อปมแพทยสภาตั้งสอบ โดยการคุยโทรศัพท์ แต่นักข่าวแอบเห็นว่าหน้าจอดำ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
แนะนำโน๊ตบุ๊คตัวจบ เหมาะสำหรับใช้เรียน และทำงานทั่วไป ราคาไม่แรงโทรศัพท์ OPPO ราคาไม่เกิน 5,000 บาท สเปคแรง คุ้มค่าในปี 2024ปัญหาสายตาและการตรวจเช็กสุขภาพทางสายตาแอปรายรับรายจ่าย ตัวช่วยบันทึกและจัดการเงินสะดวกใช้งานง่าย
ตั้งกระทู้ใหม่