หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มนุษย์กำลังเข้าสู่ยุคทอง คำบอกเล่าจากผู้ที่เคยสัมผัสประสบการณ์เฉียดตาย

แปลโดย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

 

 

หญิงสาวผู้ผ่านประสบการณ์เฉียดตาย เผยภาพอนาคตอันสดใสของมนุษยชาติ จูลี พูล หญิงสาวชาวอังกฤษ เล่าประสบการณ์เฉียดตายของเธอผ่านช่องยูทูป "Life After Life" ว่าเธอเคยเสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาดในวัยเด็ก แต่กลับได้สัมผัสกับประสบการณ์แปลกประหลาดบนสวรรค์เป็นเวลา 3 วัน

การเดินทางสู่สวรรค์และบทสนทนากับเหล่าเทวดา พูลบรรยายว่า ระหว่างที่เธอ "เสียชีวิต" รู้สึกถึงความสงบสุขและเยือกเย็น ปราศจากความเจ็บปวดหรือความหวาดกลัว ประสบการณ์ทั้งหมดที่เคยผ่านมานั้นล้วนเลือนหายไป เหลือเพียงแสงสว่างสีขาวโพลนปรากฏตัวขึ้นและเอ่ยกับเธอด้วยน้ำเสียงอันอบอุ่นว่า "ฉันคือเพื่อนของคุณ มาเพื่อช่วยเหลือคุณเสมอ รู้สึกอิสระที่จะพูดคุยและติดต่อฉันได้ทุกเมื่อ"

บทเรียนชีวิตและจุดประสงค์ของการมาเกิด เหตุการณ์ในวัยเด็กครั้งนั้น กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่เปิดประตูสู่โลกแห่งจิตวิญญาณ นำพาเธอมาสู่เส้นทางสายนี้ และปัจจุบันเธอได้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดจิตวิญญาณ

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต พูลต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย เธอเคยถูกทารุณกรรม และเลือกที่จะจบชีวิตตัวเองด้วยการใช้ยาเกินขนาดในวัยเพียง 21 ปี

ประสบการณ์เฉียดตาย 3 วันบนสวรรค์ แต่โชคชะตาไม่เล่นตลก พูลรอดชีวิตจากเหตุการณ์นั้น และได้สัมผัสกับประสบการณ์เหนือธรรมชาติอีกครั้ง เธอเล่าว่า เหล่าเทวดาพาเธอไปยังดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ เต็มไปด้วยแสงสว่างและความสุข เทวดาเหล่านั้นบอกเธอว่า วิญญาณของเธอเลือกที่จะเผชิญกับความทุกข์ยากและความเจ็บปวดทั้ง 3 ภพชาติ เพื่อเรียนรู้บทเรียนสำคัญ

"พวกเขาเตือนฉันว่า เส้นทางนี้ช่างโหดร้ายและยากลำบากเกินกว่าที่มนุษย์วัย 21 ปีจะทนทานไหว ทำไมเธอถึงเลือกที่จะจากไป?" เทวดาเหล่านั้นเอ่ยถาม

อนาคตอันสดใสของมนุษยชาติ หลังจาก 3 วันบนสวรรค์ พูลกลับมายังโลกมนุษย์อีกครั้ง แต่เธอก็ได้รับคำทำนายเกี่ยวกับอนาคตของมนุษยชาติ พูลกล่าวว่า มนุษยชาติกำลังเข้าสู่ยุคทองอันยิ่งใหญ่ เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2012 ไปจนถึงปี 2032 โลกจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ความอยุติธรรม ความโหดร้าย และการกดขี่ข่มเหงจะค่อยๆ เลือนหายไป

"ยุคทองนี้ นำมาซึ่งความเท่าเทียมกัน ความถูกต้อง และความบริสุทธิ์ ความชั่วร้ายและการฉ้อโกงจะหมดสิ้นไป" พูลกล่าว เธอยังเชื่ออีกว่า เหตุการณ์รุนแรงและโหดร้ายที่เกิดขึ้นในช่วงศตวรรษที่ผ่านมา ล้วนเป็นสัญญาณเตือนก่อนการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ มนุษยชาติกำลังเข้าใกล้จุดเปลี่ยนที่สำคัญ

"มันไม่ใช่การต่อสู้ระหว่างความดีและความชั่วแบบในคัมภีร์ไบเบิ้ล แต่เป็นการโค่นล้มอำนาจของเหล่าผู้กดขี่ และเปิดทางให้ผู้ที่มีหัวใจบริสุทธิ์ได้ปกครองโลก"

การมาเยือนของเหล่ามนุษย์ต่างดาว พูลยังเปิดเผยถึงการมาเยือนของเหล่ามนุษย์ต่างดาวบนโลก เธอบอกว่า มนุษย์ต่างดาวเหล่านี้มาเยือนโลกมานานแล้ว แต่ถูกปกปิดโดยผู้มีอำนาจ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แม่หมอ homehome59
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มใหญ่เสียชีวิตในห้องพัก จนน้ำเหลืองไหลเยิ้มลงมาข้างล่าง ถึงมีคนรู้บังกลาเทศประกาศเคอร์ฟิวทั่วประเทศตำสายบัว...แซ่บๆนัวๆจ้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นทท.ตื่นเต้น พายุงวงช้าโผล่เหนือท้องฟ้ากลางทะเลหน้าเกาะห้องกระบี่เกาหลีใต้โจมตีคิม 24 ชม.ผ่านลำโพงชายแดน..เอาให้ประสาทเสียกันไปเลยตำสายบัว...แซ่บๆนัวๆจ้าสงสารคนไทย ค่าไฟแพง ไม่ใช้ไฟก็ไม่ได้อีก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
เช็คเลย! ไฝบริเวณไหนมีแล้ว โชคดี ดวงเฮงเช็คเลย!! ทำนายความสัมพันธ์ จาก รอยตีนกาเปิดไพ่ทำนายดวงการเงินรายปักษ์ตั้งแต่วันที่ ๑๖ –๓๑ กรกฏาคม ๒๕๖๗ พยากรณ์โดย อาจารย์เก๋ “ สื่อจิตพิฆาตดวง”ทำนายฝัน:ฝันว่าได้เก็บลูกมะนาวหลายลูก
ตั้งกระทู้ใหม่