หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

How to ผิวขาวเนียนใส

เนื้อหาโดย nicharomi

ใครหลายๆคนก็อยากมีผิวขาวเนียนใสวันนี้เราเลยมีวิธีที่เราลองทำแล้วได้ผลมาแนะนำ

1)สครับผิว การสครับผิวเป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่าหรือขัดขี้ไคลออกผิวเราจะมีความเนียนและใสขึ้นการสครับผิวแนะนำให้ทำอาทิตย์ละ2-3ครั้งเพื่อไม่ให้ผิวบางเกินไปและเนื้อสครับแนะนำให้ใช้สครับที่เนื้อละเอียดจะได้ไม่บาดผิว

2)ทาครีมตอนผิวหมาด เมื่ออาบน้ำเสร็จแล้วซับผิวให้หมาดๆแล้วทาครีมลงไปเพื่อให้ครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายเลือกครีมที่ดีไม่ใช่ครีมกระแสไม่ใช้ครีมแรงอาจจะมำให้ผิวแตกได้

3)ทากันแดด สิ่งที่สำคัญมากๆคือการทากันแดดต้องทาให้ถึงและเติมระหว่างวันห้ามลืมเด็ดขาดเพราะแสงยูวีมีผลต่อผิวมากเลือกกันแดดให้ดีเหมาะสมกับสภาพผิวตัวเอง

4)หลีกเลี่ยงแสงแดด ออกแดดแนะนำให้ใส่เสื้อกันยูวีเพราะแดดประเทศไทยค่อนข้างแรงถ้าไม่มีเหตุจำเป็นอย่าตากแดดนานๆนอกจากจะทำให้ผิวไหม้แล้วอาจจะมำให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้

5)ทานกลูต้า/วิตามิน สวยจากภายในเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆผิวเราจะดูสุขภาพดีเมื่อทานกลูต้าเลือกกลูต้าที่มีความน่าเชื่อถือกินต่อแนื่องและต้องหยุดเว้นบ้างเพื่อไม่ให้ไตทำงานหนักเกินไป

สุดท้ายนี้ผิวที่สวยที่สุดคือผิวสุขภาพดีอย่าลืมดื่มน้ำให้เพียงพอและทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายจะทำให้ผิวสวยสุดๆ

เนื้อหาโดย: nicharomi
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
nicharomi's profile


โพสท์โดย: nicharomi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67นาทีชีวิตคลื่นลมแรงพัดเรือหางยาวนำเที่ยวล่มกลางทะเลพีพีกระบี่มือปืนลอบสังหาร "ทรัมป์" เป็นชายวัย 20 ปีชายจีนเลียนแบบไอรอนแมน ใช้แม่เหล็กดูดเศษเหล็กออกจากขา เกือบเสียขา!จังหวัดและเมืองในประเทศไทย ที่มีจำนวนโรงเรียนตั้งอยู่มากที่สุดสวยสุดเพดาน "สถานีรถไฟใต้ดินเมืองเซินเจิ้น"( 深圳 )ส่อง 7 ลุค แฟชั่นสไตล์ "แขก คําผกา" นักเขียน พิธีกรชื่อดังมังกรหยก ภาควีรบุรุษยิงอินทรี รวมเหตุการณ์สำคัญ เริ่มต้นที่ "จวนอ๋องกิมก๊ก"14 กรกฎาคม 'วันบัสตีย์' วันชาติของฝรั่งเศส สัญลักษณ์การลุกฮือ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สวยสุดเพดาน "สถานีรถไฟใต้ดินเมืองเซินเจิ้น"( 深圳 )ส่อง 7 ลุค แฟชั่นสไตล์ "แขก คําผกา" นักเขียน พิธีกรชื่อดังชาร์เล็ท วาศิตา ทำถึงสุดๆ โคฟเพลง ROCKSTAR ในลุคของลิซ่านาทีชีวิตคลื่นลมแรงพัดเรือหางยาวนำเที่ยวล่มกลางทะเลพีพีกระบี่ชายจีนเลียนแบบไอรอนแมน ใช้แม่เหล็กดูดเศษเหล็กออกจากขา เกือบเสียขา!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
มะเขือเทศกว่า 1,504 ชนิด! กับเทศกาลมะเขือเทศกรุงบรัสเซลส์สวยสุดเพดาน "สถานีรถไฟใต้ดินเมืองเซินเจิ้น"( 深圳 )สิมเก่าวัดป่าบ้านเทิน อายุ400ปีเจ้าของฉายากุหลาบแห่งฤดูหนาว"ดอกคามิเลีย"
ตั้งกระทู้ใหม่