หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประเทศไหนที่เรียกได้ว่ามีคู่นอนมากที่สุดในโลกประเทศไหนที่มากที่สุด

เนื้อหาโดย เรื่องราวน่าสนใจ

เกิดกระแสไวรัลในโลกโซเชียล หลังองค์กรวิจัยอิสระที่ไม่แสวงหาผลกำไรได้วิเคราะห์ข้อมูลประชากรทั่วโลกเพื่อรวบรวมสถิติตัวเลขของจำนวนคู่นอนโดยเฉลี่ยแยกตามประเทศปี 2024 ผ่านเว็บไซต์ "การทบทวนประชากรโลก"

ตามรายงาน บุคคลส่วนใหญ่มีคู่นอนหลายคนตลอดช่วงชีวิต โดยการสำรวจระบุว่า จำนวนคู่นอนโดยเฉลี่ยทั่วโลกในช่วงชีวิตของแต่ละคนมากถึง 9 คน ซึ่งจำนวนคูนอนโดยเฉลี่ยอาจแตกต่างกันอย่างมากในแต่ละประเทศ เนื่องจากบรรทัดฐานทางวัฒนธรรมอาจส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อจำนวนคนที่มีเพศสัมพันธ์ด้วย

ทั้งนี้ องค์กรได้รวบรวมข้อมูลเพียง 46 ประเทศเท่านั้น โดย 10 ประเทศที่มีจำนวนคู่นอนเฉลี่ยสูงสุดคือ

แม้ว่าสหรัฐอเมริกามักถูกมองว่าเป็นประเทศที่มีทัศนคติเกี่ยวกับเรื่องเพศและการออกเดตบ่อยๆ แต่สหรัฐอเมริกากลับไม่ติด 10 อันดับแรกด้วยซ้ำโดยสหรัฐอเมริกาและแคนนาดาอยู่ที่อันดับ 11 ( 10.7 คน ) ทางด้าน "ประเทศไทยเป็นประเทศแรกในทวีปเอเชีย" ที่เข้ารอบต้นๆ พร้อมมีจำนวนคู่นอนโดยเฉลี่ย 10.6 คนในอันดับที่ 12 ครองร่วมกับประเทศกรีซและอิสราเอล

อย่างไรก็ตาม การสำรวจนี้อิงจากเรื่องราวของผู้ตอบแบบสอบถามเกี่ยวกับประวัติทางเพศของตนเองเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าเป็นไปได้ที่ว่า ทีมวิจัยอาจจะประเมินสูงเกินไปหรือต่ำเกินไป

เนื้อหาโดย: เรื่องราวน่าสนใจ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตอึ้ง!! หลังพบ "สวีซีหยวน" หน้าสดสุดเซอร์ไพรส์ “ทูลกระหม่อมหญิงฯ” ทรงเป็นนักร้องเปิดกำแพงในรายการ The Wall Songจะรอทำไมคร๊าบ บางจากใจป๋า! ลดน้ำมันพรีเมียม 5 บาท/ลิตร ฉลองหยุดยาวเข้าพรรษาแล้วใครมันจะกล้า..เมื่อสามีขอเมีย ไปดื่มเบียร์กับเพื่อน 😂วัดปัญญานันทาราม วัดสวย ในปทุมธานี ปิดคดีสุดสะเทือนขวัญ การฆ่ๅยกครัวครอบครัวบุญทวีหมวดข่าวฮา ? "หมอเกศ" ปรากฏตัวที่สภา แต่ปิดปากเงียบไม่คุยกับนักข่าว ยกสายทิพย์?ทำกับข้าวเอง กับซื้อเขา แบบไหนประหยัดกว่ากันประตูสู่สวรรค์กลางตึกญี่ปุ่น สร้างความงุนงง ผู้ใช้เน็ตแห่ถกเถียง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวเน็ตอึ้ง!! หลังพบ "สวีซีหยวน" หน้าสดพี่ก็เเรงเกิ๊น!! เมื่อพ่อครัวผัดเเซ่บเกินเบอร์ เเซ่บจนกระทะไปทาง ที่จับไปทาง โอเควันนี้ปิดร้าน😆หมวดข่าวฮา ? "หมอเกศ" ปรากฏตัวที่สภา แต่ปิดปากเงียบไม่คุยกับนักข่าว ยกสายทิพย์?ทำกับข้าวเอง กับซื้อเขา แบบไหนประหยัดกว่ากัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
Top of Mind Brand ทำไมของแพงจึงขายดี...?5 เรื่องที่ได้เรียนรู้จากลิซ่าเปลี่ยนชีวิตใหม่ด้วยวิธีการสร้างนิสัยที่ดีวิธีมูง่าย ๆ ให้ได้ผล
ตั้งกระทู้ใหม่