หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มเขมรเดือด! อัดคลิปตอกกลับคนไทยหลังถูกไล่กลับบ้าน?

โพสท์โดย อับดุลเลาะห์

   

 ล่าสุดได้มีหนุ่มเขมรออกมาอัดคลิปไม่พอใจที่คนไทยเนี่ยไล่คนที่มาแย่งงานอาชีพคนไทยกลับบ้าน โดยในคลิปเขาก็ออกมาพูดว่า

"ขอพูดเป็นภาษาไทยหน่อยแล้วกันจริงๆในคลิปของเขาเนี่ยเขาไม่อยากพูดภาษาไทยเลย ไม่ได้คิดอยากจะพูดภาษาไทย"

     โดยเขาได้พูดต่ออีกว่าคนไทยไม่ทำกันเอง ซึ่งจริงๆแล้วเขาเข้าใจผิดและไม่ทราบถึงความจริงว่าสิ่งที่เขาพูดออกมานั้นมันคนละบริบทกันและเข้าใจแบบผิดๆ

     เนื่องจากว่าจริงๆแล้วคนไทยที่เขาพูดหมายถึงคือว่าอาชีพสงวนที่แรงงานต่างด้าวไม่สามารถมาทำหรือไม่มีสิทธิ์ทำได้หรือมาแย่งอาชีพของคนไทยได้นั่นเอง เพราะมันผิดกฎหมาย

     หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปนั้นก็ทำให้ชาวโซเชียลหลายคนก็ออกมาวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องราวนี้เป็นจำนวนมาก

 

ชมคลิป👇👇

https://www.facebook.com/share/v/1BfR2666A7/

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อับดุลเลาะห์'s profile


โพสท์โดย: อับดุลเลาะห์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: อับดุล รอเเย๊ะส์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วเปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–2569จังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)ต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตเมืองที่ “อยู่ยาก” หรือ “ไม่เหมาะต่อการอยู่อาศัย” (จากสภาพแวดล้อมจริง)ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานไม่มีอะไรที่มอสสาดทำไม่ได้!เปิดรายชื่อ 10 จังหวัดค่าครองชีพสูง รายได้สวนทาง ปี 2568
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดทั้งหมดในประเทศไทย ที่ยังไม่มีเส้นทางรถไฟตัดผ่านหนุ่มโดนเครื่องคั้นน้ำอ้อยหนีบมือ หวิดขาดแต่ยังนิ่งอิหร่านเปิดศึกเดือด! ยิงขีปนาวุธแตก 80 ลูกถล่มอิสราเอล โลกจับตาสงครามลุกลามเพื่อนช่วยลดน้ำหนัก ด้วยการทักมาด่า ไอ้อ้วนทุกวันความลับที่ไม่มีใครบอก: เวนิสอาจจมลงทุกนาทีที่คุณกำลังอ่านบทความนี้
เปิดภาพ เสก โลโซ ตัดผมสั้นเรียบร้อยแล้ว ทำแฟนๆแห่ชมหล่อสุดๆนี่คือการรักษาแผลไฟไหม้..ด้วยหนังปลา!รวมภาพเรียกเสียงฮา ตลกขบขับ ประจำวันที่ 29/05/68 จ้า🤣😂เห็นแล้วอดสงสารไม่ได้! น้องแมวน้อย นอนหลบฝนอยู่ในกล่องข้าว ทำทาสแมวใจบาง
ตั้งกระทู้ใหม่