หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชวนดู ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ "เกมโชว์เลือดแลกเงิน The 8 Show (2024)" โดยนักแสดงนำ "รยูจุนยอล , ชอนอูฮี , พัคจองมิน , อียอลอึม , พัคแฮจุน , อีจูยอง , มุนจองฮี และ แบซองอู"

โพสท์โดย athenan

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว POSTJUNG ทุกคน วันนี้ก็จะมาบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับซีรีส์ที่พึ่งออกอากาศ แลละจบลงไปแล้ว กับซีรีส์เกาหลีเรื่อง "เกมโชว์เลือดแลกเงิน The 8 Show (2024)" ซึ่งออกอากาศตอนแรกวันที่ 2567 นี้ โดยได้นักแสดงนำอย่าง "รยูจุนยอล  , ชอนอูฮี , พัคจองมิน , อียอลอึม , พัคแฮจุน , อีจูยอง , มุนจองฮี และ แบซองอู" เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ ที่คอซีรีส์ให้การรอคอยเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้ก็จะมาบอกเล่าเรื่องราวเรื่องย่อต่างๆ เกี่ยวกับเนื้อเรื่องของซีรีส์ และตัวละครให้ทุกคนได้อ่านและรับฟัง ถ้าอย่างนั้นเรามาเริ่มกันเลย!!!

ชื่อเรื่อง : เกมโชว์เลือดแลกเงิน (The 8 Show)

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเกี่ยวกับคน 8 คน ที่ได้ถูกรับเชิญให้มาร่วมรายการวาไรตี้ ที่ทุกเวลาของพวกเขาจะถูกแลกเป็นเงิน แต่ละคนก็จะมีเรื่องราว พื้นหลัง และพื้นฐานชีวิตที่แตกต่างกันออกไป แต่ทุกคนนั้นกำลังมีปัญหาเรื่องการเงิน ซึ่งเมื่อพวกเขาเข้ามาก็จะได้เลือกห้องพักของตนเอง โดยที่ไม่รู้เลยว่าแต่ละชั้นนั้นมีความแตกต่างกันอยู่ ไม่ว่าจะด้านการเงิน และความได้เปรียบด้านต่างๆ อีกทั้งภายในเกมนี้ ยังมีกฎเกณฑ์ต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งเพื่อเงินรางวัลสะสม พวกเขาตกลงกันที่จะให้เวลาอยู่ที่นี่ร่วมกันจนกว่าจะได้เงินมากพอเท่าที่พวกเขาต้องการ แต่เวลากลับค่อยๆ ลดลง พวกเขาจึงต้องหาสาระพัดวิธี เพื่อให้เวลาเพิ่มมากขึ้น และได้พบว่าถ้าหากต้องการเวลา พวกเขาต้องทำให้คนดูมีความสุข

ซึ่งความสุขที่พวกเขามอบให้คนดูเริ่มจากการวิ่งลงบันได แต่เมื่อคนดูเริ่มเบื่อหน่ายสาระพัดเกม สาระพัดวิธีก็เพิ่มมากขึ้น นำไปสู่เกมที่ใช้ความรุนแรง การแบ่งแย่งพักพวก แบ่งชั้น ยิ่งนำไปสู่การเอาคืนที่ไม่รู้จบ บอกเลยว่าเกมพลิกไปมาอยู่ตลลอด ตัวละครแต่ละตัวเองต่างก็มีทั้งด้านดี และด้านมืด เล่นเอาเดาทางไม่ถูกเลย พอเริ่มเปิดปม และคลี่คลายก็ทำเอาตะลึงเหมือนกันนะ ไม่คิดเลยว่าจะมาถึงจุดนี้ แต่ก็เป็นเพราะความโลภ ความเห็นแก่ตัวของเหล่าตัวละครในเรื่องนั่นเอง "ชั้น 3" (รับบทโดย รยูจุนยอล) ถือว่าเป็นตัวละครเดินเรื่องของซีรีส์เลย เป็นบทบาทตัวละครที่กลางๆ ไม่ได้ดี และไม่ได้ร้ายต่อผู้อื่นมากนัก แต่ก็ยังเป็นมนุษย์ที่มีความโลภ ความเห็นแก่ตัว แม้จะไม่ค่อยแสดงออกมา แต่ก็ถือว่าช่วยทุกคน และตนเองเท่าที่จะทำได้ ไม่ได้โดดเด่น และฉลาดมากนัก แต่ก็รู้จักแก้ปัญหา และเอาตัวรอดได้ 

"ชั้น 8" (รับบทโดย ชอนอูฮี) เป็นตัวละครที่สุดโต่งเลยจริงๆ ทั้งความบ้า ความเอาแต่ใจ ความฉลาด ซึ่งเธอดูแรง บ้าๆ บอๆ แต่เธอฉลาดมากนะ ไหวพริบดี ฉลาดกว่าคนอื่นๆ เลย แต่เธอเอาแต่ใจไง ไม่สนใจคนอื่น "ชั้น 7" (รับบทโดย พัคจองมิน) พ่อคนดูดี เป็นตัวละครที่เปลี่ยนง่าย แต่ก็ไม่ยอมอยู่นิ่ง ทนเห็นความไม่ยุติธรรมเหมือนกัน เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ฉลาด และช่วยเหลือคนอื่นๆ ไว้ได้ "ชั้น 4" (รับบทโดย อียอลอึม) รู้จักเอาตัวรอดที่สุดก็ตัวละครตัวนี้แหละ ไม่เลือกฝ่ายใด แต่เลือกที่จะสบาย และปลอดภัยไว้ก่อน ตัวชี้แนะ โน้มน้าวชั้นดี "ชั้น 6" (รับบทโดย พัคแฮจุน) เป็นตัวละครที่น่าหมั่นไส้รองลงมาจากชั้น 8 ยิ่งการใช้ความรุนแรงยิ่งน่าโมโห แหกกฎ แหกกติกา แหกคอก แหกทุกอย่าง "ชั้น 5" (รับบทโดย อีจูยอง) เป็นตัวละครที่ดีเลย อยากให้ทุกคนอยู่อย่างสันติ สงบสุข แต่เธอสติหลุดบ่อยเกิน ของขาดจนทำแผนเสียหมด "ชั้น 2" (รับบทโดย มุนจองฮี) เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ชอบ แม้จะหัวร้อนไปหน่อย แต่นิสัยดี ตรงไปตรงมา เชื่อถือได้ แถมต่อสู้เก่ง ถ้าไม่มีอาวุธ แบบตัวต่อตัวก็มาเถอะ และ "ชั้น 1" (รับบทโดย แบซองอู) เป็นตัวละครที่หักมุมมาก เรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของหายนะเลยก็ว่าได้ แต่ก็เป็นตัวละครที่น่าสงสารนะ กว่าจะคิดได้ก็สายไปแล้ว คือต้องไปดูจริงๆ จะได้รู้ว่าเรื่องราว และตัวละครมีความน่าสนใจขนาดไหน

ขอบคุณเนื้อหา : MyDramaList
ขอบคุณภาพประกอบ : Facebook Netflix
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
athenan's profile


โพสท์โดย: athenan
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้! หลังเห็นหน้าคนขาย..สาวเหมาลอตเตอรี่ยกแผงทันทีเมื่อหนุ่มฝรั่งสงสัยที่ใคร ๆ บอกว่า "ประเทศไทยยังไม่พัฒนาจริงเหรอ?" เลยทำคลิปเปรียบเทียบการล้างก้นแบบฝรั่งกับไทยให้ดูชัด ๆ กันไปเลย 😆80 ประเทศลงชื่อรับรองแถลงการณ์อธิปไตยยูเครน ไทยขอสงวนสิทธิ์😉 ชวนเข้ามาดูกันอีก ช็อตเด็ดภาพถ่ายที่ถ่ายในช่วงเวลาที่เหมาะสม 😆อากาศร้อน ทำผู้แสวงบุญในพิธีฮัจญ์ ดับแล้ว 14 รายเส้นทางบินที่สั้นที่สุดในโลก 53 วินาที ถึงปลายทางนกแสนรู้ จ้าวสีทอง หยิบเลขเด็ดงวด 16 มิถุนายน 2567กบที่หน้าตาคล้ายอึ่ง "กบฝนทะเลทราย"ฆๅตกร 5 ศwบุคคลสุดท้าย ที่ถูกประหๅรด้วยกิโยตินต่อหน้าสาธารณะชนทึ่งทั่วไทย : ความเป็นมาของเหล่ายักษ์ทวารบาล ในวัดพระศรีรัตนศาสดารามคลิปเด็กไทยวัย 1 ขวบ สวมผ้าอ้อม สูบบุหรี่ไฟฟ้า กำลังเป็นไวรัลบอลจบคนไม่จบ! จุดพลุไฟไหม้ตกใส่รถ!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“หนุ่ม กะลา” บวชแล้ว ได้ฉายาทางธรรม “ผู้มีแสงธรรมดั่งทอง”เดดพูล & วูล์ฟเวอรีนกับการเดิมพันครั้งใหม่ของดิสนีย์สหรัฐยอมรับ ใช้สงครามข่าวสาร ด้อยค่าวัคซีนโควิดของจีนฆๅตกร 5 ศwบุคคลสุดท้าย ที่ถูกประหๅรด้วยกิโยตินต่อหน้าสาธารณะชนเส้นทางบินที่สั้นที่สุดในโลก 53 วินาที ถึงปลายทาง"เป้ย" ช็อกสุดๆ ! "หนูปาลิน" วิ่งแจ้นฟ้องเรื่องคุณย่าไม่ยอมซื้อของให้ ชี้ถึงความสัมพันธ์ในบ้านนี้ ?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รอดูลูกผู้ชายไม้ตะพดอยู่น้าาา"โซระ อาโออิ" อดีตดาราlอวี ในตำนาน..ปัจจุบันสวยเหมือนเดิมเป๊ะ!เปิดม่านพรมแดง เทศกาลภาพยนตร์นานาชาตินครเซี่ยงไฮ้ 2024 นำโดย เกาเหว่ยกวง - กู่ลี่นาจาน่าดูมากหนังไทยซอมบี้ หนังเรื่องใหม่ของ "นนกุล" ย้อนยุคยุวชนทหาร "ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ”
ตั้งกระทู้ใหม่