หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สัมผัสประสบการณ์สุดหรูบนรถไฟ "มหาราชาส์ เอ็กซ์เพรส" เผยโฉมความงดงามของอินเดีย

แปลโดย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

 

มหาราชาส์ เอ็กซ์เพรส (Maharajas' Express) ขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราเหนือระดับเหนือใครในบรรดารถไฟท่องเที่ยวของอินเดีย นำเสนอประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดพิเศษราวกับยกโรงแรมห้าดาวมาไว้บนรางเหล็ก พาคุณตะลุยชมสถานที่อันน่าทึ่งและสัมผัสวัฒนธรรมอันล้ำค่าของแดนภารตะ

เปิดประตูสู่ดินแดนแห่งมหาราชา มหาราชาส์ เอ็กซ์เพรส เริ่มให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2010 วิ่งให้บริการบนเส้นทาง 4 เส้นทางหลักในช่วงเดือนตุลาคมถึงเมษายน ครอบคลุมพื้นที่ทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือและภาคกลางของอินเดีย มุ่งเน้นไปที่รัฐราชสถาน (Rajasthan) รัฐที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของอินเดีย โดยมีเมืองหลวงและเมืองใหญ่ที่สุดคือชัยปุระ (Jaipur)

รางวัลการันตีความหรูหรา เว็บไซต์ทางการของมหาราชาส์ เอ็กซ์เพรส ระบุว่า รถไฟสุดหรูนี้ได้รับรางวัล "World's Leading Luxury Train" จากงาน World Travel Awards ติดต่อกันถึง 7 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2012 ถึง 2018 สะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐานการบริการและประสบการณ์การท่องเที่ยวที่เหนือระดับ

4 เส้นทาง 4 เอกลักษณ์

มหาราชาส์ เอ็กซ์เพรส นำเสนอ 4 เส้นทางหลัก แต่ละเส้นทางมุ่งสู่จุดหมายปลายทางที่แตกต่างกัน ใช้เวลาเดินทาง 4 ถึง 7 วัน ดังนี้

  1. มรดกแห่งอินเดีย (Heritage of India): มุมไบ => อุทัยปุระ => โจธปุระ => บิกาเนอร์ => ชัยปุระ => อุทยานแห่งชาติรานธัมโภร์ => ฟาเตห์ปูร์ สิครี => อักรา => เดลี (7 วัน 6 คืน)

  2. ชมทั่วอินเดีย (Indian Panorama): เดลี => ชัยปุระ => อุทยานแห่งชาติรานธัมโภร์ => ฟาเตห์ปูร์ สิครี => อักรา => ออร์ชา => คาจูราโฮ => เมืองพาราณสี => เดลี (7 วัน 6 คืน)

  3. อลังการแห่งอินเดีย (Indian Splendour): เดลี => อักรา => อุทยานแห่งชาติรานธัมโภร์ => ชัยปุระ => บิกาเนอร์ => โจธปุระ => อุทัยปุระ => มุมไบ (7 วัน 6 คืน)

  4. สมบัติแห่งอินเดีย (Treasures of India): เดลี => อักรา => อุทยานแห่งชาติรานธัมโภร์ => ชัยปุระ => เดลี (4 วัน 3 คืน)

เส้นทางที่ยาวที่สุด: เส้นทาง "อลังการแห่งอินเดีย" มีความยาวรวม 2,724 กิโลเมตร เส้นทางที่สั้นที่สุด: เส้นทาง "สมบัติแห่งอินเดีย" มีความยาวรวม 860 กิโลเมตร

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ศึกสะใภ้เกาหลี! "แพน" ฟาดแรง "สะใภ้ซอ"..ซัดติ่งดูให้จบแล้วจะรู้ไข้หวัดสายพันธุ์เอ! โหดยิ่งกว่าโควิด!?พ่อช็อก! หลังให้ลูกเล่นมือถือกว่าจะมาเป็น David Dastmalchian ในวันนี้"เบียร์ เดอะวอยซ์" โพสต์คลิป ลั่น! ถึงจะนิสัยไม่ดี..แต่หน้าตาดี ไม่เหมือนบางคนพบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีโกงน้ำหนักกระเป๋าแบบนี้ก็มีด้วย..เห็นแก่ตัวสุดๆไข่กุ้งที่กินบนซูชิ จริงแล้วไม่ใช่ไข่กุ้ง และไม่ได้มาจากกุ้งด้วย!!!ช็อตเด็ดสัตว์โลก : สิ่งมีชีวิตแปลกๆที่เพิ่งมีการค้นพบกันที่ถ้ำในประเทศเวียตนามหมอดูฉายานอสตราดามุสคนใหม่ ทำนายวันที่เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3ครูสาวโชคดี! ได้บรรจุครูโรงเรียนในป่า..แต่ว่าได้บ้านพักครูแบบนี้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
marine: เกี่ยวกับทะเล อยู่ในทะเลสลด!เด็กชายวัย 10 ขวบ นั่งบนท่อนไม้ยางท้ายกระบะพลัดตกรถดับมด HoneyPot Ant มดที่สามารถผลิตน้ำหวานได้รวบเณร 8 รูป มั่วสุมเสพยาคากุฏิ ฉี่ม่วงยกแก๊งค์ศึกสะใภ้เกาหลี! "แพน" ฟาดแรง "สะใภ้ซอ"..ซัดติ่งดูให้จบแล้วจะรู้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
sense: ความรู้สึก ความรู้จัก"4ปลามงคลสวยงาม"เปิดประตูโชคลาภ-ความสำเร็จ"มด HoneyPot Ant มดที่สามารถผลิตน้ำหวานได้ทำความรู้จัก “บาบ๋า - ย่าหยา” หรือ “เปอรานากัน” กลุ่มชาวจีนมลายู
ตั้งกระทู้ใหม่