ปริมาณน้ำตาลในผลไม้ คิดเป็นเปอร์เซ็นต์
เนื้อหาโดย Idea DD
ปริมาณน้ำตาลในผลไม้ คิดเป็นเปอร์เซ็นต์
กล้วยตาก 64.1%
ทุเรียน 34.7%
กล้วยไข่ 34.1%
กล้วยหอม 31.4%
กล้วยหักมุก 26.3%
กล้วยน้ำว้า 26.1%
ขนุน 23.7%
ละมุด 21.9%
น้อยหน่า 20.0%
มะม่วงอกร่อง 17.7%
เงาะ 16.5%
ลิ้นจี่ 16.3%
มะม่วงสุก 15.9%
ลำไย 15.6%
แอปเปิ้ล 15.2%
มะม่วงดิบ 15.0%
มะปราง 15.0%
มังคุด 14.7%
ลางสาด 14.0%
พุทรา 14.0%
กระท้อน 13.9%
องุ่น 12.8%
ระกำ 12.1%
มะละกอสุก 11.8%
สับปะรด 11.6%
ฝรั่ง 11.6%
ส้มเกลี้ยง 11.2%
ส้มเขียวหวาน 11.2%
ส้มโอ 9.5%
ส้มจุก 9.2%
ชมพู่สาแหรก 7.6%
สตรอเบอรี่ 7.6%
ชมพู่นาค 7.3%
แตงโม 4.9%
ผู้ที่เป็นโรคเบาหวานควรหลีกเลี่ยง ผักและผลไม้ที่มีปริมาณน้ำตาลเกินกว่า 20%
เนื้อหาโดย: Idea DD
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Idea DD
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เงินดิจิทัล 10,000 บาท เฟส 3 มาแน่! คนทั่วไปรับผ่านดิจิทัลวอลเล็ต กระตุ้นเศรษฐกิจปี 25683 ขั้นตอน จัดบ้านรับปีใหม่ เสริมสิริมงคล ให้ปัง ตลอดทั้งปีน้ำใจยิ่งใหญ่! หนุ่มไร้เงินขอติดรถกลับบ้าน เจอผู้ให้เต็มคันสุดอบอุ่นHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เฮ! เงินไร่ละพันยังมาต่อเนื่อง! ชาวนารับเงินช่วยเหลือ ธ.ก.ส. กันอยู่หรือเปล่า? มาอัปเดตกันหน่อย!รีบมา! คืนนี้วันสุดท้ายแล้ว "ตำรวจตกน้ำ" ไวรัลสุดเสียวกาชาด 2567 หล่อ เปียก ฮา พุ่งกระจาย!