หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แอบรักในรอยใจ ตอนที่ 4


เขียนโดย เดซี่ กลีบสีทอง

 

แอบรักในรอยใจ

ตอนที่ 4

 

        ฉัตรลดานั่งมองผู้หญิงอยู่ตรงหน้า อยู่พักนึง ผู้หญิงคนนั้นก็มองกลับมาแล้วยิ้มให้ ฉัตรลดายิ้มตอบกลับโดยยังไม่ทันรู้ว่าเป็นพนักงานใหม่ เธอเคร่งกับงานมากเกินไปโดยไม่ได้สนใจผู้คน สักพักขวัญภิรมณ์เดินกลับมาที่โต๊ะพร้อมอาหารในมือทั้งสองข้าง แล้วถาม

"รู้จักพนักงานใหม่หรือยัง นั่งตรงหน้าเธออ่ะ"


"ไม่รู้จัก ฉันไม่รู้ว่าเป็นพนักงานใหม่ ยังไม่ได้คุยกับเค้าเลย" ฉัตรลดาตอบ พลางหยิบอาหารจากมือขวัญภิรมณ์เพื่อนของเธอ

 


 

"นั่นคือ ดุสิตา พนักงานใหม่ เพิ่งมาทำงานวันแรก ฉันเห็นเค้าน่ารักดี เลยอยากให้เธอรู้จักไว้ บางทีเธอมีเพื่อนใหม่ เธออาจจะมีเรื่องใหม่ๆเข้ามา เธอจะได้ลืมอดีด เลิกบ้างานสักที งั้นฉันไปทักเค้าให้นะ" จากนั้นขวัญภิรมณ์เดินไปที่โต๊ะของดุสิตาที่นั่งทานข้าวอยู่ พร้อมพูดทักทายว่า "ยินดที่ได้รู้จักนะค่ะคุณดุสิตา ฉันคือขวัญภิรมณ์และนั่นที่นั่งตรงหน้าคุณคือ ฉัตรลดา คุณช่วยเป็นเพื่อนกับฉัตรลดาได้ใหมค่ะ ฉันเห็นคุณร่าเริง พูดเก่ง คงมีเรื่องสนุกๆมาเม้าให้ยัยฉัตรฟังทุกวันแน่ๆ ฉัตรไม่เหงาแน่ๆ"

ดุสิตากล่าวตกลง แล้วเสริมว่า"ยินดีค่ะ งั้นทานข้าวด้วยกันค่ะ" ดุสิตาหยิบจานอาหารของตนยืนขึ้นเดินออกจากโต๊ะของตนเองแล้วเดินไปที่โต๊ะตรงหน้า เข้าไปนั่งเสร็จแล้ว วางอาหารไว้ที่โต๊ะ แหงนหน้ามองฉัตรลดา "ฉันก็ไม่รู้ว่าที่นี่ผู้คนเป็นยังไง เพิ่งมายังไม่มีเพื่อน ฝากคุณฉัตรลดาช่วยชี้แนะด้วยนะค่ะ จะว่าไปผู้คนที่นี่ก็น่ารักดีนะค่ะ ไม่มีสายตาดูถูกดูแครนพนักงานใหม่เลยนะ แล้วคุณฉัตรลดาพักที่ใหนค่ะ เดี๋ยวตาจะแวะไปเยี่ยม"

 

ฉัตรลดา

 

"แถวๆหมู่บ้านเพชรทัดฟ้าค่ะ" "อ้อ จริงหรอ ฉันก็อยู่ที่นั่น บังเอิญจังนะ ดีเลย ปั่นจักรยานก็ถึง" ดุสิตาพูดพร้อมรอยยิ้มละมุน แต่ในตาเศร้านิดๆ" ขวัญภิรมณ์บอกทุกคน "จะบ่ายแล้วนะรีบทานกันเถอะ เดี๋ยวค่อยคุยกันต่อ" 

         ดุสิตาขับรถกลับบ้านในทางเข้าหมู่บ้าน ก็ได้จอดรถอยู่กำแพงเกือบถึงประตูบ้านของฉัตรลดา แล้วรำพึงรำพันกับตัวเองว่า "ฉันก็ไม่รู้จะบอกเธอยังไง ในเมื่อฉันไม่ได้เหมือนเดิมอีกต่อไป เธอจะรับได้ใหมกับสภาพฉันตอนนี้ ฉันขออยู่ใกล้ๆเธอก็แล้วกัน" แล้วดุสิตาก็ขับรถออกไป

 

ดุสิตา

 

ติดตามตอนต่อไป

เนื้อหาโดย: เอวา ฟ้าชมพู
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี20265 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 25695 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม"ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดจากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"ถ้ารู้เร็วกว่านี้ คุณอาจมีรายได้มากกว่านี้แล้วหมอปลาย พรายกระซิบ งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางรวยจากท่านยมทูต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ห้องพักหรือวิลล่าที่มีราคาแพงที่สุด ที่เปิดให้เข้าพักได้ในประเทศไทยเงินรั่วมากที่สุด 10 อย่างที่คนไทยทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
พายเรือคายัค กิจกรรมในน้ำผุดธรรมชาติน้ำสดใสไร้มุมมองต่างชาติยกให้เป็น “เนื้อสัตว์ที่ดีที่สุดในโลก” โปรตีนสูง ไขมันต่ำ ไทยมีขายเกลื่อน!อย่าปล่อยทิ้ง! ภาษีรถขาดเกิน 1 ปี ทำยังไงดี เสียค่าปรับไหม เช็กขั้นตอนให้ชัดก่อนเข้าขนส่งฮุนเซนเดือด ซัดพฤติกรรมสาวเขมร นอนกับชาย 2 คน จุดชนวนถกศีลธรรมทั้งประเทศ
ตั้งกระทู้ใหม่