หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เก้ามงคล กรุ๊ป เข้าร่วมประชุม CECI กับ 37 พันธมิตร

โพสท์โดย doctorsopon

เก้ามงคล กรุ๊ป เข้าร่วมประชุม CECI กับ 37 พันธมิตร

  AREA แถลง ฉบับที่ 314/2567: วันพุธที่ 24 เมษายน 2567

ผู้แถลง: ดร.โสภณ พรโชคชัย
ประธาน ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย
บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส  

เก้ามงคล กรุ๊ป จำกัด เข้าร่วมประชุม CECI : Circular Economy in Construction Industry กับ 37 พันธมิตร องค์กรเอกชนชั้นนำด้านอุตสาหกรรมก่อสร้าง

 

 ดร.เชิดพันธ์ สุคนธ์พงษ์เผ่า นำทีม บริษัท เก้ามงคล กรุ๊ป จำกัด เข้าร่วมประชุม CECI : Circular Economy in Construction Industry  (CECI) ครั้ง ที่ 1 / 2024  พร้อมด้วย 37 บริษัทฯ ในเครือข่ายความร่วมมือองค์กรธุรกิจอุตสาหกรรมก่อสร้างไทยด้านเศรษฐกิจหมุนเวียน เพื่อบรรลุเป้าหมายในการยกระดับอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย ด้วยหลักเศรษฐกิจหมุนเวียนอย่างเป็นรูปธรรม

 

 

 ร่วมประชุมหารือความคืบหน้าและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการบริหารจัดการและการลดเศษวัสดุในอุตสาหกรรมก่อสร้าง ตามหลักเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย โดยปีนี้ เซ็นทรัลพัฒนา เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน ณ อาคารสำนักงาน CentralWorld Offices

 

 

 

สำหรับกลุ่ม CECI ประกอบด้วย 38 บริษัท ภายใต้กลุ่มการรวมตัวของ 5 กลุ่มอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย ได้แก่           1.บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์  2.บริษัทสถาปนิกและที่ปรึกษาด้านการก่อสร้าง 3.บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง        4.บริษัทผู้รับหมาก่อสร้าง และ 5. บริษัทผู้ให้บริการจัดการของเหลือจากการก่อสร้าง โดยเชื่อว่าการผนึกกำลังช่วยกันขับเคลื่อนทั้ง 5 ภาคอุตสาหกรรมของกลุ่ม CECI จะช่วยแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการบริหารจัดการและลดเศษวัสดุในอุตสาหกรรมก่อสร้าง ตามหลักการดำเนินงานด้านเศรษฐกิจหมุนเวียน เพื่อมุ่งสู่การดำเนินอุตสาหกรรมก่อสร้างไทยให้มีประสิทธิภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อย่างยั่งยืน #CECI #KAOMONGKOL 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.area.co.th/t/7600
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
doctorsopon's profile


โพสท์โดย: doctorsopon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: iluhoo, Sarasin Satayasuk, nuudaw
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับจังหวัดที่เจริญที่สุดในประเทศไทยท่าทีของผู้นำทั่วโลกกับการเสียชีวิตของประธานาธิบดีอิหร่านพฤติกรรมที่มีระเบียบของผู้ดีอังกฤษ เมื่อคุณได้รู้อาจจะทำให้คุณว้าวได้!คาถาพลิกชีวิตของ หลวงปู่ศิลา สิริจันโทรู้หรือไม่ แมลงสาบนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดเมื่อนักโบราณอยากรู้ รสชาติของควาย 50,000 ปี เลยลองแล่ นำมาทำเมนูเด็ดชิมกัน!!ทำไมญี่ปุ่นถึงไม่รุกรานประเทศไทย ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองรีวิวหนังสือ หมอเงินถาม หมอความตอบ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้หรือไม่ แมลงสาบนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดรีวิวหนังสือ หมอเงินถาม หมอความตอบมิติใหม่!พระนั่งม้า - ขึ้นกระเช้าประน้ำมนต์ โยมวิ่งมินิมาราธอน ร่วมสร้างโบสถ์ส่อง 2 ไอเท็มล่าสุดของลิซ่า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
วิธีทำให้คนติดตามช่อง Tiktok มากขึ้นทำไง?รู้หรือไม่ แมลงสาบนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดรีวิวหนังสือ หมอเงินถาม หมอความตอบ10 อันดับจังหวัดที่เจริญที่สุดในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่