หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Sex ดีขึ้น!! ขริบหนังหุ้มปลายน้องชาย ช่วยให้หลั่งช้าลงจริงหรือ??

เนื้อหาโดย jenbow99

Sex ดีขึ้น!! ขริบหนังหุ้มปลายน้องชาย ช่วยให้หลั่งช้าลงจริงหรือ??

              คําว่าขริบหนังหุ้มปลาย การขรบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศชาย คือการผ่าตัดเอาผิวหนังที่หุ้มปลายอวัยวะเพศชายออกค่ะซึ่งเป็นเรื่องปกติ ที่ทํากันทั่วโลก สําหรับเด็กผู้ชายอายุตั้งแต่แรกเกิดก็สามารถทําได้ และทำได้ในผู้ชายทุกวัยโดยปกติแล้ว เด็กผู้ชายแรกเกิดหนังหุ้มปลาย จะยังติดอยู่แต่ว่าจะมีรูเล็กๆเปิดให้สามารถปัสสาวะได้ แล้วเมื่อร่างกายเจริญเติบโตมากขึ้น ก็จะสามารถรูดเปิดหนังอุ้มปลายได้มากขึ้นเรื่อยๆ สําหรับในบางคน ที่มีปัญหาว่าหนังหุ้มปลาย ติดมากทําให้ปัสสาวะลําบาก ทําให้ไม่สามารถรูดลงมาได้ ก็จะมีอาการปัสสาวะลําบากเป็นในเด็กนะ เด็กก็จะร้องเพราะว่าเจ็บตอนปัสสาวะจากการที่หนังหุ้มปลาย มันโป่งพองในขณะที่ปัสสาวะ และปัญหาที่ตามมานะ ก็คือทําให้เด็กคนนั้นนะ เกิดการติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะได้บ่อยๆ ถ้าเป็นกรณีจําเป็นที่จะต้องขริบหนังหุ้มปลายตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แต่จริงๆแล้ว การขริบหนังหุ้มปลายยังมีประโยชน์อีกหลายด้านเลยนะ แล้วทำไมผู้ชายเราจึงควรจะขริบหนังหุ้มปลาย  องค์กรอนามัยโลกก็สนับสนุนให้ผู้ชายทุกคนนะ มีการขริบหนังหุ้มปลาย  เหตุผลทําไมผู้ชายควรขริบหนังหุ้มปลายมีดังนี้

 

              1. คุณรู้มั้ยว่าการขริบหนังหุ้มปลาย จะทําให้คุณมีความสุขในขณะที่มีเพศสัมพันธ์มากขึ้น เพราะการที่ไม่มีหนังหุ้มปลาย ไปปิดทําให้รับสัมผัสได้เต็มที่ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์นั่นเอง

 

              2. การขริบหนังหุ้มปลาย ช่วยลดปัญหาการหลั่งเร็ว เพราะมีความเชื่อว่าเมื่อหัวส่วนปลายของอวัยวะเพศเปิด ก็จะเสียดสีกับสิ่งรอบๆตลอดเวลา ลดความไวต่อการสัมผัส ลดความรู้สึก ทําให้คุณควบคุมการหลั่งได้มากขึ้น ทําให้หลั่งได้ช้าลง

 

              3. ช่วยแก้ปัญหาหนังหุ้มปลายตีบตัน ซึ่งคือการรูดเปิดหนังหุ้มปลายไม่ได้

 

              4. เมื่อรูดหนังหุ้มปลายไม่ได้ ก็จะทําให้เกิดการอักเสบ เพราะฉะนั้น การขริบหนังหุ้มปลายก็จะช่วยลดการเกิดหนังหุ้มปลายอักเสบ ซึ่งก็มักจะเกิดจากการที่รูดเปิดล้างอวัยวะเพศได้ไม่ดี

 

              5. การขริบหนังหุ้มปลาย ในกลุ่มคนบางกลุ่มจะช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสเอชไอวี เพราะการที่มีหนังหุ้มปลายหุ้มอยู่ จะเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค ทําให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อ รวมไปถึงไวรัสเอชไอวีได้มากขึ้น

              6. ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งองคชาต เหตุผลก็เช่นเดียวกับข้อที่แล้ว เมื่อมีหนังหุ้มปลายหุ้มอยู่ก็จะเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรครวมไปทั้งเชื้อไวรัสเอชพีวีที่เป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็งองคชาต

 

              7. การขริบหนังหุ้มปลายช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคทางเดินปัสสาวะอักเสบ โดยเฉพาะในกรณีที่หนังหุ้มปลายตีบแคบมากจนปัสสาวะลําบาก ก็จะทําให้เกิดการติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะได้ง่ายขึ้น

 

              8. การขริบหนังหุ้มปลาย จะช่วยให้คุณทําความสะอาดอวัยวะเพศชายได้ง่ายขึ้น ลดการหมักหมมของเชื้อโรค แล้วก็กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ที่อาจจะทําให้คุณมีปัญหากับคู่นอน อย่าลืมนะว่ากลิ่นเป็นอีกหนึ่งสิ่งสําคัญในการสร้างบรรยากาศของการมีเพศสัมพันธ์ที่ดี

 

              9. ช่วยป้องกันการเกิดหนังหุ้มปลายบีบรัด ซึ่งมักจะพบหลังจากการมีเพศสัมพันธ์ หรือหลังจากสําเร็จความใคร่ด้วยตนเอง พอเมื่อมีเพศสัมพันธ์เสร็จแล้ว หรือว่าช่วยตัวเองเสร็จแล้ว แล้วเวลารูดหนังหุ้มปลายกลับไปปิดทําให้เกิดการบีบรัด เกิดอาการปวดบวมบริเวณส่วนปลายของอวัยวะเพศ

 

              แต่หนุ่มๆหลายๆคน ก็ยังมีความกังวลแล้วก็ลังเลอยู่ว่าจะไปขริบดีมั้ย นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าในวิธีและขั้นตอนการผลิตใช่ไหม ไม่ต้องกังวลเพราะในปัจจุบันด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ด้านขริบหนังหุ้มปลาย ใช้เวลาไม่นานแผลไม่ใหญ่แล้วก็ไม่เจ็บมาก การขขริบหนังอุ้มปลาย เป็นการผ่าตัดเล็ก ใช้วิธีการขริบไปหนังหุ้มอวัยวะเพศชายแบบชิดหัว เพื่อพยายามซ่อนรอยแผลเป็นให้ได้มากที่สุด โดยจะใช้เวลาผ่าตัดประมาณ 30 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น แล้วก็ใช้เพียงแค่การฉีดยาชา  คนไข้ไม่ต้องงดน้ำงดอาหารก่อนผ่าตัด หลังผ่าตัดเสร็จแล้ว ถ้าไม่มีอาการผิดปกติอะไร ก็อาจจะสามารถกลับบ้านได้เลย หรือถ้าจะนอนค้างที่โรงพยาบาลก็นอนเพียงแค่คืนเดียว หลังผ่าตัดประมาณสองสัปดาห์ แผลก็จะเริ่มแห้งแล้วก็ตกสะเก็ด  หลังจากผ่าตัดประมาณ 3 ถึง 4 สัปดาห์ ก็สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ตามปกติแล้ว

เนื้อหาโดย: jenbow99
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jenbow99's profile


โพสท์โดย: jenbow99
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เป็นมะเร็งตับอ่อนทั้งบ้าน เพราะเมนูโปรดของครอบครัวคดี K-POP อย่าง Burning Sun ได้กลับมาถูกพูดถึงอีกครั้งอยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้วเสียงดังปริศนาแว่วมาจากท่อ พอเปิดออกดู..ก็ไม่รู้มันคืออะไร ?ฝรั่งอึ้ง! เมืองไทยแตกต่างไป มาจริงๆแล้วไม่เหมือนกับในหนัง Hollywoodเพราะเหตุใด พี่โรนัลด์ จึงค่อยๆหายไปจากสายตาผู้คนเมื่อสั่งให้ AI ทำภาพเมนูอาหารไทย แล้วได้ภาพอะไรมาครับเนี่ย?!อิสราเอลโดนคำสั่งศาลโลก ให้ยุติปฏิบัติการในเมืองราฟาห์ในทันทีสับปะรดพันธุ์ใหม่ ราคาแพงระยับ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เสียงดังปริศนาแว่วมาจากท่อ พอเปิดออกดู..ก็ไม่รู้มันคืออะไร ?ราคาปาล์มดิ่งลงเหว ชาวบ้านสุดทนประกาศขายสวนหลัง ราคาตกต่ำต่อเนื่องภาพยนตร์ที่ทำรายได้จากการฉายในไทย มากกว่า 1000 ล้านบาท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
คุณแม่ลูก 5 ถูกปรับกว่า 88,000 ดอลลาร์ หลังเด็ก ๆ เที่ยวหาดเเละเก็บหอย 72 ตัว จากหาดในแคลิฟอร์เนียกลับบ้านสาวญี่ปุ่นโพสต์รูปชาวต่างชาติ นั่งยกแข้งยกขาในรถไฟฟ้า รับไม่ได้กับพฤติกรรมเหล่านี้ ดูไม่มีมารยาทเอาซะเลยนิสัยอันตรายของเพื่อนร่วมงานแบบนี้ ที่คุณไม่ควรจะคบอย่างยิ่ง!ครองใจสาวทั้งคนต้องทำอย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่