หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เนื้อคู่ในอุดมคติของคนแต่ละราศี

เนื้อหาโดย good4289

กลุ่มดาวส่งผลต่อชีวิตของทุกคน เป็นตัวกำหนดบุคลิกภาพ ลักษณะนิสัย และแม้กระทั่งกำหนดลักษณะของคู่ชีวิต แต่ละราศีมีลักษณะบุคลิกภาพและความชอบที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองซึ่งมีบทบาทสำคัญกลายเป็นตัวบ่งชี้ที่มองไม่เห็นในการเลือกคู่ชีวิตอีกด้วย มาดูกันว่าเนื้อคู่ในอุดมคติของคนแต่ละราศี จะเป็นยังไง

 

ราศีเมษ มักจะเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาและพลังด้านบวกอย่างไม่สิ้นสุด พวกเขาต้องการคู่ชีวิตที่คิดบวกและมองโลกในแง่ดีไม่แพ้กันและสามารถแบ่งปันความกระตือรือร้นและพลังของตนเองได้ คู่ชีวิตจะต้องสามารถเข้าใจความหุนหันพลันแล่นและความเร่งด่วนของชาวราศีเมษ และอยู่ร่วมกับพวกเขาเพื่อรับความเสี่ยงและต้องกล้าเสี่ยงในชีวิต

 

ราศีพฤษภ มีความมั่นคง เชื่อถือได้และแสวงหาชีวิตโดยเน้นทางวัตถุเป็นอย่างสูง เนื้อคู่ที่พวกเขาต้องการคือคนที่รู้จักวิธีสนุกกับชีวิตและมีน้ำใจ คู่ชีวิตจะต้องสามารถให้ความเข้าใจและการสนับสนุนแก่ชาวราศีพฤษภ เพื่อสร้างครอบครัวที่มั่นคงและปรองดองร่วมกัน

 

ราศีเมถุน เป็นคนฉลาดและยืดหยุ่น ชอบความสดชื่นและการเปลี่ยนแปลง เนื้อคู่ที่พวกเขาต้องการคือผู้ที่ชอบคิดค้นนวัตกรรมและสามารถสำรวจสิ่งที่ไม่รู้จักร่วมกันเพื่อนำความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดมาสู่ชีวิต

 

ราศีกรกฎ เป็นคนอ่อนโยนและมีน้ำใจ และครอบครัวต้องมาก่อน เนื้อคู่ที่พวกเขาต้องการคือผู้ที่ให้ความสำคัญกับครอบครัวและสามารถสร้างบ้านแห่งความรักร่วมกันได้ คู่ชีวิตจะต้องสามารถเพลิดเพลินกับความสงบและความสุขของชีวิตร่วมกับชาวราศีกรกฎ

 

ราศีสิงห์ มีความมั่นใจและชอบครอบงำ และต้องการคู่ครองที่สามารถสร้างสมดุลระหว่างบุคลิกภาพและมีความเข้าใจทุกอย่างโดยปริยายกับพวกเขา คู่ชีวิตจะต้องสามารถเข้าใจความภาคภูมิใจของชาวราศีสิงห์ ในขณะที่เดียวกันก็ต้องมีความอ่อนโยน

 

ราศีกันย์  ไล่ตามความสมบูรณ์แบบและใส่ใจรายละเอียด เนื้อคู่ที่พวกเขาต้องการคือผู้ที่มีความเข้มงวดและจริงจังพอๆ กัน และสามารถทำงานร่วมกันและก้าวหน้าไปด้วยกันได้ คู่ชีวิตจะต้องสามารถสร้างชีวิตที่เป็นระเบียบเรียบร้อยร่วมกับชาวราศีกันย์ได้

 

ราศีตุลย์ มีความสวยงามสง่าและต้องการคู่ครองที่สามารถชื่นชมรสนิยมและมีสุนทรียศาสตร์ที่คล้ายคลึงกัน คู่ชีวิตจะต้องสามารถเพลิดเพลินกับชีวิตที่ยอดเยี่ยมกับชาวราศีตุลย์และนำเสียงสะท้อนทางจิตวิญญาณมาให้

 

ราศีพิจิก เป็นคนที่มีความรักใคร่และทุ่มเทมาก จึงต้องการคู่ครองที่จริงใจและทุ่มเทเท่าเทียมกัน คู่ชีวิตจะต้องสามารถสร้างความไว้วางใจอย่างลึกซึ้งกับชาวราศีพิจิกและสัมผัสประสบการณ์ชีวิตขึ้นๆ ลงๆ ด้วยกัน

 

ราศีธนู รักอิสระและต้องการใครสักคนที่สามารถเข้าใจการแสวงหาอิสรภาพและมีความสุขกับชีวิตร่วมกับพวกเขา คู่ชีวิตจะต้องสามารถสร้างชีวิตที่สดใสและอิสระร่วมกับชาวราศีธนู

 

ราศีมังกร มีความมั่นคง และพวกเขาต้องการคนที่มีมุมมองเหมือนกัน สามารถเข้าใจคุณค่าของตนเอง และใช้ชีวิตร่วมกับพวกเขาเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย คู่ชีวิตจะต้องสามารถสร้างชีวิตที่มั่นคงกับชาวราศีมังกรได้

 

ราศีกุมภ์ มีความคิดที่แปลกใหม่และรักอิสระ ต้องการใครสักคนที่อดทน สามารถเข้าใจความคิดที่เป็นเอกลักษณ์ และแสวงหาประสบการณ์ใหม่ร่วมกับพวกเขา คู่ชีวิตจะต้องสามารถเพลิดเพลินกับอิสรภาพทางจิตใจและความเป็นอิสระทางความคิดกับชาวราศีกุมภ์

 

ราศีมีนเป็นคนอ่อนโยนและโรแมนติก และต้องการใครสักคนที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ ที่สามารถเข้าใจจินตนาการและความโรแมนติกของพวกเขา และสร้างความอบอุ่นและความรักร่วมกับพวกเขา คู่ชีวิตจะต้องสามารถดื่มด่ำกับความหวานและความสุขแห่งความรักกับราศีมีน

 

ทุกคนหวังที่จะได้พบกับคู่รักที่ตรงกับอุดมคติของตัวเองเพื่อใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน ซึ่งเนื้อคู่ของราศีทั้ง 12 ราศี นั้นถ้ามีความพอดีที่ลงตัวกันก็ทำให้ชีวิตคู่มีความสุข

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile


โพสท์โดย: good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักบอลตกต่ำ หลังแฟนสาว ชวนมีlซ็กส์รัวๆออสซี่แช่แข็งศพสำเร็จ รอคืนชีพในอนาคตนักมวยญี่ปุ่นสุดหล่อ 'โคตะ มิอุระ' เปลี่ยนนามสกุลแล้ว แฟนๆ แห่แซวกันใหญ่ฝากไว้เตือนสติ เพราะเราเกิดมา มีชีวิตเดียวหน่วยทหารรบพิเศษที่แข็งแกร่งที่สุด และเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก10 วัฒนธรรมอินเดียที่หลอมรวมอยู่ในวิถีชีวิตไทยนักร้องสาวสวยเมืองคอน “เอ็นจอย พญาไท”-กินยาลดความอ้วนโหมรับงานแสดงต่อเนื่องหัวใจวายกะทันหันศาลยุติธรรมโลกฟัน!อิสราเอลล้ำเส้น!อยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ออสซี่แช่แข็งศพสำเร็จ รอคืนชีพในอนาคตเมืองในต่างประเทศที่ดีต่อใจชาวLGBTQ+การทำทุ่งผืนพรมหลากสี เรียงรายรับแดดในตุรกี ความนิยมในการดูแลพรมที่สวยงาม น่าสนใจ"ทักษิณ" เดินทางถึงโคราชแล้ว!! เหล่าแฟนคลับแห่ต้อนรับการรำโนราคล้องหงส์ การร่ายรำที่เป็นเอกลักษณ์ที่สวยงามของการรำโนรา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดวงความรัก รายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ ๒๗ พ.ค.- ๒ มิย.๖๗ พยากรณ์โดย อาจารย์เ ก๋ “สื่อจิตพิฆาตดวง”สถานะ “แอบชอบ” บอกดีไหมน้าาา โดย อ.แก้มยุ้ยคุณชอบเข้าสังคม หรือชอบเก็บตัว ภาพแรกที่เห็นสามารถบอกได้เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ให้ปัง
ตั้งกระทู้ใหม่