หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ของในร้านนี้หยิบได้ฟรีทุกชิ้น

เนื้อหาโดย good4289


ผู้คนมักพูดว่าโลกนี้กว้างใหญ่และเต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ที่รอทุกคน  ซึ่งสิ่งต่างๆ ในโลกปัจจุบันก็เกินกว่าที่คนในสมัยก่อนเคยจินตนาการ ในเวลานี้ผู้คนจะไล่ตามความตื่นเต้น หรือกำลังมองหาอะไรที่น่าตื่นเต้นจึงมีกีฬาเอ็กซ์ตรีมมากมายในโลกกีฬาเอ็กซ์ตรีมส่วนใหญ่มักมาพร้อมกับความเสี่ยงต่อชีวิตอย่างมาก ยิ่งความเสี่ยงมากเท่าไร ผู้คนก็ยิ่งอยากท้าทายมากขึ้นเท่านั้น เช่น การปีนเขา เป็นต้น กีฬานี้เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนจำนวนมาก การปีนเขาเป็นการทดสอบการประสานงานทางกายภาพและสมรรถภาพทางกายของผู้ปีน หากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น มีแนวโน้มมากที่นักปีนเขานั้นจะต้องจากโลกที่สวยงามใบนี้ไป แต่ถึงแม้จะมีอันตรายร้ายแรง แต่ก็ยังมีคนจำนวนนับไม่ถ้วนที่รักมันร้านค้าแห่งนี้เปิดอยู่บนหน้าผาในโคโลราโด ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับนักปีนเขา ร้านมีความสูงจากพื้นดิน 1,828 เมตร ทางที่จะไปถึงร้านจะต้องปีนขึ้นไปเท่านั้น ถ้าไม่ระวังให้ดีก่อนเข้าร้าน ชีวิตจะตกอยู่ในอันตราย ในร้านมีอาหาร เครื่องดื่มและสิ่งของอื่นๆ ที่จัดเตรียมไว้โดยเฉพาะสำหรับนักปีนเขาผู้ท้าทายสำหรับนักปีนเขานี่เป็นสิ่งที่เยี่ยมมาก เพราะหากเสบียงหมดขณะปีนเขา ก็ไม่ต้องกังวลเพราะสามารถแก้ปัญหานี้ได้ง่ายๆ ด้วยการเข้ามาในร้านนี้ นอกจากนี้ สินค้าในร้านยังแจกฟรีอีกด้วย เพราะร้านนี้เป็นของบริษัทครีเอทีฟเอเจนซี่ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมกิจกรรมการปีนเขาโดยเฉพาะ

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile


โพสท์โดย: good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักร้องสาวสวยเมืองคอน “เอ็นจอย พญาไท”-กินยาลดความอ้วนโหมรับงานแสดงต่อเนื่องหัวใจวายกะทันหันนักบอลตกต่ำ หลังแฟนสาว ชวนมีlซ็กส์รัวๆเทคโนโลยีหุ่นยนต์ในอนาคต หุ่นยนต์อัจฉริยะ AI สุดล้ำจากมหานครแห่งหิมะออสซี่แช่แข็งศพสำเร็จ รอคืนชีพในอนาคตกินสับปะรดทุกวัน ช่วยอะไร? เผย 10 สุดยอดประโยชน์ดีต่อสุขภาพไข่เยี่ยวม้าจีนกับไทยแตกต่างกันอย่างไร ?นักมวยญี่ปุ่นสุดหล่อ 'โคตะ มิอุระ' เปลี่ยนนามสกุลแล้ว แฟนๆ แห่แซวกันใหญ่ข้าวตอกพระร่วง แร่ที่มีคุณค่าเป็นวัตถุมงคลในบ้านเรา หรือที่ต่างชาติเรียกว่า แร่ไพไรต์ แต่ก็มีอีกชื่อว่า "ทองของคนโง่" เอ๊ะ...มันมีที่มาที่ไปยังไงนะเนี่ย...
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ออสซี่แช่แข็งศพสำเร็จ รอคืนชีพในอนาคตเมืองในต่างประเทศที่ดีต่อใจชาวLGBTQ+การทำทุ่งผืนพรมหลากสี เรียงรายรับแดดในตุรกี ความนิยมในการดูแลพรมที่สวยงาม น่าสนใจ"ทักษิณ" เดินทางถึงโคราชแล้ว!! เหล่าแฟนคลับแห่ต้อนรับ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
เมืองในต่างประเทศที่ดีต่อใจชาวLGBTQ+ต้องมนต์เสน่ห์ รถไฟสายเหนือสถาปัตยกรรมจีนสวยๆ ของศาลเจ้าแป๊ะกงและโรงทาน ที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร ฉะเชิงเทราทะเลเกาะอู๋จือโจว (Wuzhizhou Island) สวยจนหน้าทึ่ง
ตั้งกระทู้ใหม่