หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วิธีลบ รอยดูด รอยจูบ รอยช้ำ รอยต่างๆ หลังเสร็จกิจกรรมบนเตียง

เนื้อหาโดย jenbow99

              รอยจูบหรือรอยดูดที่คอที่มันเป็นจ้ําๆ ปื้นๆ หรือว่าส่วนไหนก็ได้ของร่างกาย มันเกิดขึ้นจากอะไรซึ่งการที่เรามีอารมณ์มากมาก แล้วเผลอทํารุนแรงกับแฟนหรือว่าคู่นอนของเรา มันจะทําให้หลอดเลือดฝอยใต้ผิวหนังแตกได้  การที่ดูดคอเป็นรอยจ้ําๆ  มันไม่ได้อันตรายถึงชีวิต  จะหายได้เองภายใน 2 ถึง 3 วันหรือบางคนก็อาจจะอยู่เป็นอาทิตย์หรือสองอาทิตย์ขึ้นอยู่กับว่ารอยดูดนั้นรุนแรงแค่ไหน อายุของผู้ที่ถูกดูด สภาพผิวหนังของแต่ละคนก็แตกต่างกัน ซึ่งในคนที่อายุมาก จะเกิดรอยดูดง่ายกว่าคนที่อายุน้อย แต่จริงๆแล้วคนที่อายุมาก เค้าก็จะรู้ดี ว่าไม่ควรจะทําให้เกิดรอยดูดคนที่อายุน้อยต่างหากที่มักจะชอบทําให้เกิดรอยดูดที่คอของแฟนหรือว่าคู่นอนของตัวเอง ซึ่งวิธีลบรอยดังกล่าวมีดังนี้

 

              1. ประคบเย็นหรือประคบร้อน การประคบเย็นจะช่วยลดรอยช้ำ ที่เพิ่งเกิดขึ้นไม่ได้จะเป็นผ้าชุบน้ําเย็นหรือว่าช้อนสแตนเลสเอาไปแช่ในช่องฟรีซ แล้วก็เอามาแนบที่ลอยดูดก็ได้ แต่ให้ใช้วิธีแนบและประคบเท่านั้นไม่ควรเอาช้อนมาขูดนะ ซึ่งการประคบเย็น ควรจะประคบในช่วง 2 ถึง 3 วันแรก ประมาณ 10 นาที ก็จะช่วยให้รอยจางลงได้พอวันที่ 3 ถ้ามันยังไม่หายไป ก็ให้ประคบร้อนหรือจะใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นมาเช็ดแนบไปที่คอก็ได้ เหมือนเดิมเลยให้ประคบวันละ 2 ถึง 3 ครั้ง ครั้งละ 10 นาที แนะนําว่าระหว่างประคบ ก็ควรจะนวดคลึงไปด้วย มันจะช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น แต่ก็อย่าทํารุนแรงจนเกินไป เดี๋ยวมันจะเกิดรอยช้ำมากกว่าเดิม

 

              2. ว่านหางจระเข้ วุ้นของว่านหางจระเข้ มีฤทธิ์ช่วยต้านการอักเสบ และอาการบวมแดงของผิวหนังได้ แค่เอาเนื้อวุ้นฝานบางๆหรือว่าทาบางๆที่ลอยก็ได้วันละ 2 ถึง 3 ครั้ง ครั้งละ 10 นาที แล้วก็ล้างออกง่ายๆแค่นี้เลย แต่ว่าก่อนที่จะเอามาใช้ แนะนําให้ปอกเปลือกแล้วก็ล้างยางสีเหลืองๆออกให้หมดก่อน ไม่งั้นมันอาจจะระคายเคืองผิวหนังได้

 

              3. ใช้สับปะรด เพราะในสับปะรดก็มีฤทธิ์ต้านการอักเสบและก็การบวมของผิวหนังได้เหมือนกัน ฝานสับปะรดเป็นชิ้นบางๆแล้วเอามาทาที่รอยช้ำประมาณ 4 ถึง 5 ครั้งต่อวัน ครั้งละประมาณ 5 นาทีก็พอ แต่ว่าสับปะรดมีความเป็นกรดสูงมากๆถ้าใครใช้แล้วแดงมากขึ้นให้รีบหยุดใช้ทันทีเลยนะ

 

               4. ใช้เปลือกกล้วย เพราะว่าเปลือกกล้วยมีวิตามินและก็สารต้านอนุมูลอิสระเยอะมาก มันจะเข้าไปช่วยดูแลผิวที่ถูกทําลาย แค่เอาเปลือกของกล้วยที่สุกมาถูที่รอยประมาณ 30 ถึง 40 นาทีหรือจนกว่าเปลือกจะเป็นสีน้ําตาล ทําซ้ำประมาณวันละ 2 ครั้งก็พอ

 

              5. ใช้แรงกด ถ้าสมมุติว่าคู่ของเรา เขาออกแรงดูดที่คอแรงมากๆจนเราคิดว่า มันจะต้องเกิดรอยแน่ๆก็แค่รีบหยุดแล้วก็เอามือ กดลงไปที่ลอยตรงนั้น วิธีนี้จะช่วยชะลอการไหลของเลือดไม่ให้รอยมันกระจายเป็นวงกว้าง แล้วช่วยไม่ให้รอย มันใหญ่กว่าเดิม

 

              6. ใช้คอนซีลเลอร์ แต่ก็ต้องเลือกคอนซีลเลอร์ที่เหมาะกับสีผิวของเราด้วยนะ ไม่งั้นมันจะโป๊ะ ส่วนวิธีใช้ก็ง่ายๆก็แค่ทามันลงไปบางๆแค่นั้นก็พอแล้ว

 

              7. ปิดด้วยพลาสเตอร์ จะใช้พลัสเตอร์หรือว่าผ้าก๊อซพันแผลก็ได้ แล้วพอใครถามก็แค่บอกว่าตอนขับมอเตอร์ไซค์มีหินกระเด็นมาบาทคอ แล้วก็เป็นแผล หมอเขาก็เลยแนะนําให้ปิดแผลไว้ ไม่งั้นจะติดเชื้อ ก็บอกไปแค่นั้น

             

              ดังนั้น ก็พอจะรู้วิธีทำให้รอยจูบ รอยดูด ต่างๆ จากการทำกิจกรรมของเราได้แล้ว ก็ลองนำไปทำดูนะครับ สำหรับใครที่รอยดังกล่าว แต่ยังไงก็เบาๆกันหน่อยนะครับ อย่าออกแรงกันมาก เดี๋ยวจะช้ำกันไปทั้งตัวพอดี

เนื้อหาโดย: jenbow99
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jenbow99's profile


โพสท์โดย: jenbow99
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟอลังการปาร์ตี้วันเกิด "ชูชัย" โชว์เพชร 5000 ล้าน..ช็อตเด็ด! ถูก "ไนกี้" อุ้มลงน้ำ และ "ตงตง" ควง "เจนี่" ลงสระด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!ลิซ่าออกงานคู่เฟรเดอริกอีกแล้ว ยังไงดีนะเตือนภัย ฟองน้ำล้างจาน ถ้าไม่ดูแลให้ดี จะสกปรกมากกว่าฝาชักโครกถึง 2 เท่าเลยทีเดียว !!!นักสำรวจคนแรกของโลกที่ไปสำรวจ Doorway to Hell อื้อหือ...น่าหวาดเสียวเจ้าหมา Doge Meme ดัง กลับดาวหมาแล้วหลานติดทหาร ยายทำอาหารมาเลี้ยง กินได้ทั้งกองร้อยพระเจ้าซุกจง กษัตริย์แห่งโชซอน ที่มีพระมเหสีมากที่สุดถึง 4 พระองค์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!สถิติเด็กเกิดใหม่ในญี่ปุ่น ลดลงอย่างน่าใจหายอดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!แปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
เคยคิดไหมทำไม? เด็กหลังห้องโตมาถึงได้ดีป้าก็เกินไป๊!! หญิงรุ่นป้าวิ่งถ่ายรูปเกอิชาแบบคุกคามความเป็นส่วนตัว คนเตือนว่ามันเสียมารยาทก็ไม่ฟังวิธีการรับมือกับคนเจ้าเล่ห์ที่จ้องจะเล่นงานเรา!คุณแม่ลูก 5 ถูกปรับกว่า 88,000 ดอลลาร์ หลังเด็ก ๆ เที่ยวหาดเเละเก็บหอย 72 ตัว จากหาดในแคลิฟอร์เนียกลับบ้าน
ตั้งกระทู้ใหม่