หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อะเมซิ่งไทยแลนด์ ! แพร่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ นักท่องเที่ยวทะลักแห่เที่ยว ฉลองสงกรานต์ 5 วัน เงินสะพัดกว่า 100 ล้าน พลิกโฉมหน้าก้าวสู่เมืองหลัก

โพสท์โดย poti news

งานเฉลิมฉลองสงกรานต์ สีสันมหัศจรรย์ 1,000 ปี และงาน Indigo Blue City ที่จัดขึ้นที่เมืองแพร่ ประสบความสำเร็จเกินคาด นักท่องเที่ยวทะลักจน โรงแรมที่พักไม่เพียงพอรองรับ เงินสะพัดกว่า 100 ล้านบาท คาดเปิดทางอัพเกรดจากเมืองรองสู่เมืองหลัก ปูทางเฟสติวัลเฉลิมฉลองสงกรานต์เมืองแพร่ด้รับการบรรจุใน ปฏิทินการท่องเที่ยวแห่งประเทศทย ในฐานะหนึ่งในงานเทศกาลประจำปี

นายวรวัจน์ เอื้ออภิญกุล สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดแพร่ กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณทุกฝ่าย ทั้งภาคราชการ เอกชน พี่น้องชาวแพร่ตลอดจนนักท่องเที่ยวทุกท่านที่มีส่วนร่วม ทำให้การเฉลิมฉลอง เทศกาลสงกรานต์จังหวัดแพร่ คือ งานเฟสติวัล สงกรานต์สีสัน มหัศจรรย์ 1,000 ปี ที่ อ.วังชิ้น อ.ลอง และ อ.เด่นชัย และกิจกรรม Indigo Blue City ซึ่งจัดขึ้น 4 อำเภอ ระหว่างวันที่ 13-17 ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย

ถือเป็นมิติใหม่ของเมืองแพร่ที่สามารถจัดงานเทศกาลได้ยิ่งใหญ่ อลังการ มีนักท่องเที่ยวและคนในพื้นที่ เข้าร่วมงานกันคึกคัก อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน ก่อให้เกิดผลดีนานานัปการตามมา ไม่ว่าจะเป็นการเผยแพร่ วัฒนธรรมประเพณีดีงามของจังหวัดแพร่ สร้างความเข้มแข็งให้กับการท่องเที่ยวของจังหวัด ทำให้แบรนด์แพร่ แข็งแกร่ง กระตุ้นเศรษฐกิจสร้างรายได้ให้กับผู้คนในจังหวัดของเรา

"คาดหวังว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจะได้บรรจุเอาการเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ของจังหวัดแพร่ เป็นกิจกรรมประจำปี ในปฏิทินการท่องเที่ยวของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยต่อไปทุกๆ ปี"

รายงานข่าวกล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 5 วันของการเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์จังหวัดแพร่ โดยกิจกรรมสงกรานต์ สีสัน มหัศจรรย์ 1,000 ปี และงาน Indigo Blue City มีคนร่วมกิจกรรมมากกว่า 50,000 คน สามารถสร้างรายได้ให้กับภาคธุรกิจ ชาวบ้านร้าน ตลาดโดยมีเม็ดเงินสะพัดกว่า 100 ล้านบาท โดยเฉพาะธุรกิจ โรงแรมที่ พักซึ่งแม้จะมีห้องพักกว่า 2,000 ห้องแต่ ไม่เพียงพอรองรับนักท่องเที่ยว

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: สงกรานต์แพร่ งานสีสันมหัศจรรย์ 1,000 ปี -งาน Indigo Blue City
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
poti news's profile


โพสท์โดย: poti news
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขเด็ดแม่จำเนียร งวดที่แล้วมาบน09 งวด 1 มิถุนายน 2567แม่เครียด! ลูกชายอายุ 45 แล้ว ไม่คิดแต่งงาน?เฮ ยกห้อง ครูสาวตามตาม นร ชาย ที่จีบกับ นร หญิง กลับมาเรียนได้สำเร็จเผยรายได้ "พ่อค้าแม่ค้า" ในกรุงเทพฯ..บอกเลยไม่ธรรมดา!รู้จักกับพี่หมื่น(ล้าน) ของแม่นาย #เบลล่าราณี 'วิล ชวิณ เจียรวนนท์' คนรู้ใจโปร์ไฟล์ดีงามเด็ก 18 กระโดดลงน้ำจากที่สูง ประมาณตึก 10 ชั้น ดับคาที่อลังการ! ประกาศขายคฤหาสน์หรู! ยังไม่เคยมีคนอยู่ ราคา 150 ล้านบาท จากเดิม 250 ล้านเลขเด็ดเงินเทวดา งวด 1 มิถุนายน 2567เรื่องราวสะพานแปลกได้สมญานามว่า 'สะพานแห่งการถอนหายใจ'หรือสะพานชาฮารา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อลังการ! ประกาศขายคฤหาสน์หรู! ยังไม่เคยมีคนอยู่ ราคา 150 ล้านบาท จากเดิม 250 ล้านจงอ่านหนังสือเมื่อโชคไม่ดี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
World Class Event ยกระดับห้างสรรพสินค้าไทยเป็น World Class Storeอุทยานแห่งชาติ Wrangell-St. Elias National Park and Preserve อุทยานธรรมชาติที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกานี่ไม่ใช่เทพนิยาย! แต่มันคือสิ่งมหัศจรรย์ ถ้ำน้ำแข็งแห่งอลาสก้า5 เมือง ที่มีการจัดงานเฉลิมฉลอง LGBTQIA+ Pride ได้มีสีสันที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่