หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ญี่ปุ่นกับ..กระเบื้องชำรุดแค่แผ่นเดียว! ไม่มองข้ามพร้อมใส่ใจในทุกรายละเอียด?

เนื้อหาโดย อับดุล รอเเย๊ะส์

ญี่ปุ่นกับกระเบื้องแผ่นเดียว

ในภาพหลายคนจะเห็นว่านี่คือประเทศญี่ปุ่น และในภาพก็คือการวางกรวยพร้อมติดกับป้ายแจ้งเตือนไว้ให้ประชาชนทราบเพื่อเป็นการเตรียมพร้อมในการซ่อมแซม ฟุตบาท ทางเดินเท้าที่มีการชำรุดนั่นเอง

ประเทศญี่ปุ่นถือเป็นประเทศที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดจริงๆ ขนาดแค่กระเบื้องแผ่นเดียวที่ชำรุด นั้นยังไม่มองข้ามแถมยังเป็นเรื่องใหญ่อีกต่างหาก ละเอียดมากจริงๆ เพราะทุกชีวิตมีค่า เขามองว่ามันอาจจะเกิดอุบัติเหตุได้กับทุกคนจึงให้ความสำคัญในทุกๆเรื่องสุดยอดมากๆประเทศนี้เรื่องระเบียบวินัยมาที่หนึ่งจริงๆ

ถ้าหากเป็นประเทศอื่นๆหรือบางประเทศเรื่องแค่นี้อาจจะมองข้ามก็อาจเป็นได้ เขาอาจจะคิดเพราะมันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรมากนัก

เนื้อหาโดย: อับดุล รอเเย๊ะส์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟอลังการปาร์ตี้วันเกิด "ชูชัย" โชว์เพชร 5000 ล้าน..ช็อตเด็ด! ถูก "ไนกี้" อุ้มลงน้ำ และ "ตงตง" ควง "เจนี่" ลงสระหลานติดทหาร ยายทำอาหารมาเลี้ยง กินได้ทั้งกองร้อยเชื่อเพราะพระบารมีทำพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวง ร.๕และร.๙ ไม่ไหม้ไฟ หลังเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านที่กระบี่พระเจ้าซุกจง กษัตริย์แห่งโชซอน ที่มีพระมเหสีมากที่สุดถึง 4 พระองค์แร่ธาตุที่ขุดได้มากที่สุด และมีมูลค่าทางการค้ามากที่สุดในประเทศไทยด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!30 แคปชั่นเดือนมิถุนายน 2567 กวนๆ ฮาๆ แคปชั่นเดือนมิถุนายน มาใหม่นักสำรวจคนแรกของโลกที่ไปสำรวจ Doorway to Hell อื้อหือ...น่าหวาดเสียว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!สถิติเด็กเกิดใหม่ในญี่ปุ่น ลดลงอย่างน่าใจหายอดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!เปิดตัวAI ผลิตน้ำหอมเฉพาะบุคคล
ที่สุดแห่งการบำเพ็ญเพียร จนกลายร่างเป็น "มัมมี่พระ"สุดรันทด 😭 พ่อค้าหมึกบด อุ้มพ่อ พิการวัย80 เลี้ยงดูบนจยย.พ่วงข้าง เร่ขายแม้ฝนตกก็สู้!แบบนี้ก็ได้เหรอ! พม่าหนีสงครามมาซื้อไร่อยู่ฝั่งไทยสร้างบ้าน 3-4 หลัง หลังละ 10 คนบริษัทไม้แปรรูปปลูกป่าสนเป็นหน้ายิ้ม ซึ่งจะออกมาทักทายผู้คน ในทุกฤดูใบไม้ร่วง😀
ตั้งกระทู้ใหม่