หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ช่างแนะวิธีง่ายๆ แก้ไขด้วยตัวเอง..สำหรับใครที่โดนมิจฉาชีพควบคุมมือถือ

เนื้อหาโดย Mac Casanova

              ช่างแนะวิธีง่ายๆ แก้ไขด้วยตัวเอง สำหรับใครที่โดนมิจฉาชีพเข้าควบคุมมือถือ และดูดข้อมูล  สำหรับใครก็ตามที่ใช้โทรศัพท์มือถือแล้วเกิดปัญหาเรื่องบรรดาคอลเซนเตอร์ทั้งหลาย หรือว่าโดนแฮกข้อมูลในมือถือ จนทำให้เครื่องค้างหรือพัง เรามีวิธีแก้ไข โดยล่าสุดบัญชีผู้ใช้ Tiktok ที่ใช้ชื่อ @ceo_nvphone ได้ออกมาโพสต์แชร์คลิป พร้อมเผยว่า

 

“คอลเซ็นเตอร์การไฟฟ้ากำลังระบาด ดูดข้อมูล ดูดเงินในมือถือ โดยเข้ามาควบคุมมือถือ จนทำให้เครื่องไม่สามารถปิดเครื่องได้”

ซึ่งวิธีแก้ก็คือ ให้ท่านกดปุ่มเพิ่มเสียงลดเสียงค้างไว้ พร้อมกับปุ่ม Power จนกว่าเครื่องจะดับ และเครื่องจะเข้าใหม่ได้

              ภายหลังจากโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็มีหลายคนได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น "ใช้ who call ครับถ้า ใครโทรมา ถ้าเป็นบริษัทหรือขนส่ง จะขึ้นชื่อว่าขนส่ง ถ้าเป็นคอลเซนเตอร์จะบอกว่า คอลเซนเตอร์ติ๊กต๊อกไรงี้", "ผมพึ่งเลื่อนผ่านคริป กรมบัญชีกลาง เมื่อกี้เลยแบบเดียวกันเป๊ะ 😁", "อย่างแรกเลย ถอดซิมก็จะไม่มีเน็ต", "กว่าจะถึงมือช่าง เงินก็ไปแลัว", "ไม่แนะนำให้ถอดซิมครับ เพราะทำแบบช่างคือ จะรีบูตโทรสับเราทั้งหมดแอปที่กำลังทำงานก็จะโดนรีบูตไปด้วย", "ถอดซิมไวสุดค่ะๆๆๆๆๆๆ", "ส่วนใหญ่ที่จะโดนคือ วัยคนในรูปนั้นแหละครับ อายุประมาณนั้น", "แล้าทำไมไมมีไครทำแอปป้องกันการไช่แอปรีโหมดละครับ", "ปิดเน็ต😂😂😂" เป็นต้น

              ทั้งนี้ในปัจจุบันก็มีการแพร่ระบาดของพวกคอลเซนเตอร์ทั้งหลาย ยังไงก็อยากให้ระมัดระวังตัวกันด้วย อย่าไปรับสาย หรือหลงเชื่อ เพราะอาจจะทำให้ท่านโดนดูดข้อมูล และดูดเงินจนหมดบัญชีได้

https://www.tiktok.com/@ceo_nvphone/video/7329477786404539656
เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พระเจ้าซุกจง กษัตริย์แห่งโชซอน ที่มีพระมเหสีมากที่สุดถึง 4 พระองค์ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟเตือนภัย ฟองน้ำล้างจาน ถ้าไม่ดูแลให้ดี จะสกปรกมากกว่าฝาชักโครกถึง 2 เท่าเลยทีเดียว !!!หลานติดทหาร ยายทำอาหารมาเลี้ยง กินได้ทั้งกองร้อยกัปตันสะเพร่าขับเครื่องบินทับร่างช่างซ่อมเครื่องบินอดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!"Asoka Make up Trends" เกี่ยวโยงอย่างไรกับ "พระเจ้าอโศกมหาราช"เคยคิดไหมทำไม? เด็กหลังห้องโตมาถึงได้ดี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
One Piece มาร์กาเร็ต อาจจะเป็นนางเอกที่ได้คู่กับลูฟี่นักสำรวจคนแรกของโลกที่ไปสำรวจ Doorway to Hell อื้อหือ...น่าหวาดเสียวอดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!หนัง อโนรา (Anora) คว้ารางวัลที่เมืองคานส์ครั้งที่ 77
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
แปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้พระเจ้าซุกจง กษัตริย์แห่งโชซอน ที่มีพระมเหสีมากที่สุดถึง 4 พระองค์"Asoka Make up Trends" เกี่ยวโยงอย่างไรกับ "พระเจ้าอโศกมหาราช"รู้หรือไม่ แฮมเบอร์เกอร์และฮอตดอก แต่เดิมไม่ใช่อาหารของชาวอเมริกัน
ตั้งกระทู้ใหม่