เปิดบ้าน "ลิซ่า" หลังใหม่ที่อเมริกา..ราคาเบาๆ แค่ 145 ล้าน
หลังจากที่เราได้เคยออกมาเปิดบ้าน "ลิซ่า" ก่อนหน้า ที่ประเทศเกาหลีใต้ไปได้ไม่นาน ล่าสุด ทางเวปไซต์ Mansion Global ก็ได้ออกมารายงานด้วยว่า สาวลิซ่าได้ทำการซื้อบ้านหลังใหม่ที่อเมริกาแล้ว
เรียกว่า เปิดตัวให้สมกับฐานะซุเปอร์สตาร์ระดับโลก เมื่อไอดอลสาวสัญชาติไทยอย่าง "ลิซ่า BLACKPINK" หรือ "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" หลังจากที่ได้ออกมาอวดโฉมคฤหาสน์หรูที่เกาหลีใต้ ราคากว่า 200 ล้านบาท กับรถหรูอีกหลายคันไปได้ไม่นาน ล่าสุดทางด้านเว็บไซต์ Mansion Global ก็ได้ออกมารายงานว่า สาวลิซ่าได้เข้าซื้อบ้านหลังใหม่ที่อเมริกาแล้ว อยู่ในย่าน Beverly Hills, แคลิฟอเนียร์ ราคา 3.95 ล้านดอลลาร์ หรือราวเบาๆ แค่ 145 ล้านบาท เนื้อที่โดยประมาณ 1.3 เอเคอร์ หรือประมาณ 3 ไร่กว่าๆ ทั้งนี้ก็เพิ่งปิดดีลซื้อขายไปแล้วเมื่อกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา
ทั้งนี้ทางเวปไซต์ดังกล่าว ก็ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า บ้านหลังนี้ของสาวลิซ่าปกคลุมไปด้วยเถาวัลย์ มี 4 ห้องนอน หลังคาเป็นกระเบื้องดินเผา พื้นหิน และเพดานไม้ที่วางอยู่ในเนินเขาของ Coldwater Canyon และตั้งอยู่บนคาบสมุทร ที่ตั้งอยู่เคียงข้างเทือกเขาซานตาโมนิก้า และมันเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่วิเศษสุด อีกทั้งยังสามารถจอดรถได้ที่ Beverly Hills อีกด้วย
เขียนโดย Mac Casanova
จังหวัดของไทยที่คนรัสเซียชื่นชอบที่สุด และย้ายเข้ามาอาศัยอยู่มากที่สุด
“6-7” คืออะไร? ผู้ใหญ่ได้ยินแล้วงง แต่เด็กพูดกันสนั่น!
พระศรีอริยเมตไตรยคือพระพุทธเจ้าในอนาคตตามคติพุทธศาสนา
7 ประเทศที่พูดคำทักทายว่า ‘สวัสดี’ แล้วฟังไพเราะที่สุด
“67” คืออะไร ทำไมเด็กยุคนี้ถึงชอบพูดกัน
84,000 พระธรรมขันธ์หมายถึงหน่วยของคำสอนไม่ใช่จำนวนหน้าของพระไตรปิฎก
พระองคุลิมาลจากมหาโจรสู่พระอรหันต์และบทเรียนว่าคนเปลี่ยนชีวิตได้จริง
10อันดับมอเตอร์ไซค์รุ่นที่ได้รับความ นิยมและเป็นที่จดจำในไทยยุค 80
ประเทศอันดับ 1 ของโลก ที่ซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจากไทยมากที่สุด
10 อันดับโรงเรียนนานาชาติที่ค่าเทอมแพงที่สุดในไทย ปี 2569
"ปลาเส้น" ไม่ได้ทำจากเนื้อปลา 100% แล้วมันทำจากอะไร?
แบตเตอรี่ AA / AAA จริง ๆ หมายถึงอะไร รหัสที่เราเห็นกันทุกวัน
จังหวัดที่มีคนญี่ปุ่นอาศัยอยู่มากที่สุดในประเทศไทย














