หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทายนิสัยจากรสไอศกรีมที่ชอบ

โพสท์โดย หนูวิววววว

ไอศกรีมช็อกโกแลต 

คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์ที่ใครๆก็อยากอยู่ด้วยใกล้ๆ เป็นคนที่ เฮฮา สร้างสีสันให้คนอื่น ชอบเข้าสังคมและชอบเที่ยว คุณเป็นคนที่มีความกระตือร้นล้น พลังเกินร้อยถ้าสนใจอะไรสักอย่างแถมคุณยังมีความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร แต่ในขณะเดียวกันคุณก็รักอิสระชอบทำอะไรตามใจตนเอง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เอาใจยากเหมือนกันแต่ลึก ๆ คุณเป็นคนขี้เหงา ขี้น้อยใจและใจอ่อนง่ายมาก

ไอศกรีมรสวนิลา

คุณเป็นคนกล้าได้กล้าเสียใจเด็ด รักศักดิ์ศรีที่หนึ่งและมีภาวะเป็นผู้นำจะใจดีกับคนรอบข้าง รักเพื่อนและครอบครัวมาก เป็นคนตรงไปตรงมา ชอบเก็บความรู้สึกไม่เป็นมักจะแสดงออกผ่านสีหน้าหรือไม่ก็ผ่านน้ำเสียง ถ้าชอบใครจะโฟกัสแค่คนนั้นาคุณทุ่มเทกับความรักมากๆแต่คุณก็เป็นคนที่ขี้เบื่อง่ายเช่นกัน คุณดูเป็นทะเยอทะยานเพราะคุณเป็นคนที่ตั้งเป้า ชีวิตไว้ค่อนข้างสูงแถมเป็นคนที่ดื้อเงียบ ชอบรับฟังความคิดเห็นคนอื่นแต่สุดท้ายก็จะเลือกสิ่งที่ตัวเองเลือกอยู่ดีเพราะคุณเป็นคนที่เชื่อในสัญชาตญามากกว่าเหตุผลแต่บางครั้งคุณก็กลับเชื่อคนง่าย มักจะโดนคนที่สนิทหลอกในบางครั้งเพราะคุณแทบจะคิดว่าเขาไม่มีพิษไม่มีภัยอะไร

ไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่

คุณเป็นคนที่โลกส่วนตัวสูงขี้เขินอาย ชอบอะไรที่เงียบง่ายชอบเก็บตัวและความรู้สึก ไม่ค่อยชอบเข้าสังคมชอบอยู่กับตัวเอง และรู้สึกอุ่นใจเวลาได้อยู่กับกับคนที่สนิทเท่านั้น คุณมักมีอารมณ์ที่อ่อนไหวง่าย ชอบคิดเล็กคิดน้อย แต่ในขณะเดียวกันคุณเป็นคนที่ชอบรับฟังความเห็นคนอื่น แคร์ความรู้สึกคนรอบข้าง จิตใจดี แถมคุณยังเป็นคนที่ละเอียดอ่อนแทบจะทุกเรื่อง เวลาต้องตัดสินใจบางอย่างจะใช้เวลาคิดนาน ถือเป็นคนที่รอบคอบมาก ๆ และเป็นคนที่มีปฏิภาณไหวพริบดี ฉลาดสุด ๆ เลยล่ะ

ไอศกรีมรสชาเขียว

คนที่ชอบรสนี้มีบุคลิกที่ดูมีเชิงดี สุขุมนุ่มลึก ดูเป็นคนนิ่งๆ ไม่ชอบมีเรื่องกับใคร รักความสันติที่สุด คนอื่นชอบอยู่ใกล้ๆเพราะความใจเย็นของคุณ คุณเป็นคนประเภทที่ทำอะไรจะต้องใช้เวลาคิดเยอะ คิดนาน ถึงคุณจะดูเป็นคนละเอียดรอบคอบ แต่ก็ยังไม่ถี่ถ้วนเท่าไหร่ บุคลิกภายนอกของคุณดูมีความเป็นผู้ใหญ่แต่ข้างในลึกๆใจคุณกลับมีความเป็นเด็ก หลายคนมองว่าคุณเหมือน 'สลอว์' เป็นคนทำอะไรช้าๆ เฉื่อยๆ และค่อนข้างหัวอ่อน ใจโลเล ไม่กล้าตัดสินใจด้วยตัวเอง ทำให้คล้อยตามคนอื่นได้ง่าย 

ไอศกรีมรสกาแฟ

คุณมีภาวะการเป็นผู้นำสูงเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองมาก ชอบความเฟอร์เฟกต์ จะไม่ชอบอะไรที่ดูไม่เป็นระบบ ไม่ชอบให้ใครเจ้ากี้เจ้าการคุณ เพราะคุณรู้ว่าคุณต้องทำอะไร คุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบมากๆ เวลามีงานคุณจะทำงานออกมาได้ดี คุณเป็นคนประเภทใจถึงพึ่งได้ มักเป็นที่พึ่งให้เพื่อนร่วมงานอยู่บ่อยครั้งเพราะคุณมีไหวพริบดี ถึงคุณจะดูมาดเนี้ยบ นิ่ง แต่ลึก ๆ คุณก็เป็นคนอ่อนโยนคนนึง ชอบดูแลเทคแคร์คนอื่น บางครั้งคุณก็ชอบขีดเส้นความเป็นส่วนตัวไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายกับคุณ แถมคุณยังเป็นคนขี้เบื่อง่ายมากๆ อะไรที่เรียบง่ายและไม่ท้าทาย เป็นคนที่พร้อมรับมือกับทุกปัญหาจริงๆ

ไอศกรีมรสมะนาว

คุณเป็นคนที่จริงจังและมุ่งมั่น เวลามีสิ่งที่คุณสนใจคุณจะหมกมุ่นอยู่กับสิ่งนั้น คุณเป็นคนที่กล้าตัดสินใจ กล้าได้กล้าเสียและเด็ดขาดเฉียบคม เป็นพวกชอบหาความสุขให้ตัวเอง ชอบหาทำอะไรต่างๆอยู่ตลอด ไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาตัวเอง ช่างฝัน และใช้ชีวิตเรียบง่าย คุณจะเก็บความรู้สึกเก่งไม่ค่อยแสดงความรู้สึกออกมา ชอบระบายให้คนสนิทฟังแค่นั้น ในบรรดารสไอศรีมทั้งหมด คุณถือเป็นนักรักขั้นสุดยอด เหมือนพระเอก-นางเอกเกาหลี ออกจากจอทีวีมาก็ว่าได้ เพราะคุณทุ่มเทกับความรักมากๆ เป็นคนเอาใจเก่ง แคร์ความรู้สึกคนที่รัก ใครอยู่ด้วยก็รู้สึกอบอุ่น และคุณเป็นคนที่อ่อนไหวง่าย เซนซิทีฟกับสิ่งที่กระทบใจคุณ เรียกได้ว่าเป็นคนเจ้าน้ำตา ถึงจะไม่อยากให้ใครเห็นน้ำตาคุณก็ตาม

ไอศกรีมคุกกี้&ครีม

คุณเหมือนสายรุ้งที่แจกความสดใสให้กับคนรอบข้าง คุณเป็นคนเฟรนด์ลี่ยืนหนึ่ง คุณจะเริ่มยิ้มทักทายคนอื่นก่อนตลอด เป็นมนุษย์สังคมพราะคุณชอบทำความรู้จักคนใหม่ๆ เป็นมิตรและเข้ากับคนอื่นง่าย แถมยังมีวาทศิลป์เป็นเลิศ คุยเก่ง เป็นตัวฮาตัวโจ๊กประจำกลุ่ม คนรอบข้างคุณมองว่า คุณมีเสน่ห์เกินต้าน จากความที่คุณเป็นคนคุยเก่งและเป็นมิตร ถึงคุณจะมองโลกในแง่ดี คิดบวก แต่ก็มีเหตุผลประกอบด้วย ถ้ามีเรื่องแย่ ๆ คุณจะไม่ปล่อยไว้นาน จะคิดหาวิธีที่ไม่จมกับเรื่องแย่ ๆ เพราะคุณเป็นพวก 'สุขนิยม” นั่นเอง

ไอศกรีมช็อกโกแลตชิป

คุณเป็นคนที่มองการณ์ไกล และเป็นคนหัวไวเรียนรู้เร็ว แถมคุณยังมีความอดทนที่เหนือขั้นสุดๆ ถ้าไม่เกินไปจริงๆ คุณจะไม่แสดงอารมณ์ออกมา แต่ใช่ว่าคุณจะยอมคนนะ คุณมีเลือดนักสู้อยู่ใช่ย่อย คุณจะไม่ยอมให้ใครมาเอาเปรียบคุณง่ายๆ นิสัยหลักๆของคุณคือเป็นคนชอบความท้าทาย ชอบการแข่งขันเป็นที่สุด เป็นพวกชอบเอาชนะแพ้ไม่เป็น คุณเป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่น พร้อมยื่นมือช่วยเมื่อคนอื่นต้องการ และใจกว้างสุดๆ เหมือนเป็นคนที่แข็งนอกแต่อ่อนใน

ไอศกรีมรสมิ้นท์

คุณเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานสูง คุณถือเป็นสาวมั่น-หนุ่มมั่น ความมั่นอกมั่นใจของคุณทำให้คุณมีความพยายาม มุ่งมั่นเป็นที่สุด บอกเลยว่าคนที่กินรสนี้คิดอะไรก็สำเร็จไปหมด เพราะคุณจะวางแผนหาวิธีทำให้สำเร็จให้ได้ คุณเป็นคนมีพลังบวก คุณสามารถท็อปฟอร์มได้ด้วยตัวเอง พร้อมชนกับปัญหา สายลุย ไม่ชอบพึ่งพาใคร แถมยังเป็นคนวางแผนการเงินเก่ง แต่ถ้าของที่อยากได้ถึงจะแพงก็พร้อมจ่าย

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่:ig:quotesthatwhatilike
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
หนูวิววววว's profile


โพสท์โดย: หนูวิววววว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: หนูวิววววว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขเด็ดแม่จำเนียร งวดที่แล้วมาบน09 งวด 1 มิถุนายน 2567อลังการ! ประกาศขายคฤหาสน์หรู! ยังไม่เคยมีคนอยู่ ราคา 150 ล้านบาท จากเดิม 250 ล้านเด็ก 18 กระโดดลงน้ำจากที่สูง ประมาณตึก 10 ชั้น ดับคาที่ผู้โดยสารแตกตื่น หลังกัปตันแจ้งเตรียมจอดบนน้ำ หลังเครื่องบินมีปัญหานักข่าวดังโดนกัปตัน ไล่ลงจากเครื่องบินจ่อสอบเหตุหนุ่มเกาหลี ถูกเจ้าของโชว์สัตว์แปลก เตะฟันหลุด 3 ซี่ ฉุน หยามศักดิ์ศรีเผยรายได้ "พ่อค้าแม่ค้า" ในกรุงเทพฯ..บอกเลยไม่ธรรมดา!เวียดนามเดือดร้อนหนัก! เนื่องจากตั๊กแตนระบาดเป็นจำนวนมากแม่เครียด! ลูกชายอายุ 45 แล้ว ไม่คิดแต่งงาน?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
1 ปีแสง เท่ากับกี่กิโลเมตรปังไม่ไหว! "เก๋ไก๋" โพสต์วลีเด็ด "ถึงไม่มีใครปลอบ..แต่มีรางวัลปลอบใจ"อลังการ! ประกาศขายคฤหาสน์หรู! ยังไม่เคยมีคนอยู่ ราคา 150 ล้านบาท จากเดิม 250 ล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
สอบถามโปรแกรมบัญชีหน่อยครับอยู่ตัวคนเดียว จะเลือกตๅยได้ไหมนะ?ความเห็นชาวเน็ต เมื่อร้านโพสต์ว่าลูกค้าเอาธนบัตรเก่ามาจ่ายแม่แบบใด โซเชี่ยลถล่ม เหตุแม่โพสหาเหตุผลจะบอกลูกยังไง ไม่อยากจ่ายค่าสมัครสอบให้ลูก คิดว่าลูกไม่มีปัญญาสอบติด
ตั้งกระทู้ใหม่