หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แก่แล้ว แต่ยังชอบกินขนมเหมือนเด็ก😋

เขียนโดย batman

สวัสดีทุกๆคน เรามีเรื่องจะมาเล่าให้ฟัง คือเราเป็นคนที่ชอบกินขนมมาก ไม่ว่าจะเป็นขนมถุงที่ขายตามซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป ขนมที่ทำสดๆใหม่ๆ ขนมไทย ขนมปัง หรือขนมอื่นๆ ถ้าเห็นต้องจัดซะหน่อย ชอบกินตั้งแต่เด็กแล้ว ตอนนี้ก็ 40 กว่าแล้ว เรียกว่าแก่แล้วก็ยังชอบกินขนม บางครั้งเราก็สั่งขนมปี๊บ ปี๊บละ 3 กิโล 5 กิโล สั่งมาเก็บไว้กิน นอกจากอร่อยแล้วยังมีความสุขที่ได้กินขนมพวกนี้ แต่เราก็อายเหมือนกันถ้ามีคนมาเห็น เวลาเราซื้อขนมพวกนี้มากิน เพื่อนบางคนถึงกับบอกว่า “อายุตั้งขนาดนี้ยังกินขนมเป็นเด็กอยู่ได้” 

เราก็รู้สึกอายเวลาได้ยินคำนี้ แต่ทำยังไงได้ล่ะคนมันชอบ😁 ถ้าเป็นขนมที่เป็นซอง เขาก็จะมีรายละเอียดต่างๆให้เราดู ปริมาณแคลอรี่ที่ได้รับเท่าไหร่ และที่เราอ่านแล้วขัดใจเรามากเลยก็คือ ให้แบ่งกินหลายๆครั้ง ซึ่งเราไม่เคยแบ่ง ซื้อมาถุงนึงก็กินหมดเลย บางทีก็แบ่ง แต่แบ่งเอาไว้กินในวันนั้นหมดเลย😁 บางครั้งก็กินขนมพวกนี้จนอิ่มแทนข้าวไปเลย เพื่อนๆคนไหนที่อายุขนาดนี้แล้วยังชอบกินขนมเหมือนเราบ้าง หาเพื่อนร่วมทาง😁

เนื้อหาโดย: batman
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
batman's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 151 ครั้ง
เขียนโดย batman
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569ลา ดอนเซยา มัมมี่สาวแห่งยอดภูเขาไฟ ผู้หลับใหลมานานกว่า 500 ปี10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำรายงานสภาพความยากจนของคนไทยควักเครื่องในตัวเองมาสู้! กลยุทธ์สุดสยองของ “ปลิงทะเล”สวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบัน10 หมู่บ้านร้างในประเทศไทย ที่ครั้งหนึ่งเคยมีผู้คนอาศัย แต่ปัจจุบันถูกทิ้งร้างเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569เกาะงูพิษที่น่ากลัวที่สุดแห่งหนึ่งของโลกกระป๋องละล้าน! ตำนาน 'ขี้ใส่กระป๋อง' ดักขายคนรวย10 สัตว์ที่มีอวัยวะเพศยาวที่สุดในโลก อันดับหนึ่งยาวกว่าความสูงของคนทั้งตัวมหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่