คู่รัก 3 ราศี ที่อยู่ด้วยกันแล้วชีวิตยิ่งแย่
เมื่อคนเรารักกันก็อยากที่จะอยู่ด้วยกัน เมื่อได้อยู่ด้วยกันแล้วก็ต้องทะนุถนอมเอาใจใส่อีกฝ่าย และเมื่อไม่รักกันแล้วก็เลิกกันด้วยดี ไม่จำเป็นต้องทำให้อีกฝ่ายเป็นศัตรู แต่มีบางคู่ที่อยู่กันแล้วเหมือนเป็นคู่เวรคู่กรรม คบกันไปก็ทรมานกันไป ต่างคนต่างเจ็บปวด แต่ก็ยังไม่ยอมเลิกกันง่ายๆ วันนี้เรามาดูว่าจะมีคู่ไหนบ้าง
ราศีเมษและมังกร
เมื่อราศีเมษและมังกรอยู่ด้วยกันจะถูกกำหนดให้เป็นคู่รักที่ทรมานกัน แม้ว่าจะไม่รักกัน แต่ก็จะไม่เลิกกันง่ายๆ รู้แน่ชัดว่าถ้ายังคบกันต่อไปจะยิ่งทรมานกัน แต่ก็ยังจะฝืนอยู่ด้วยกันต่อไป ทำให้ทั้งคู่ต้องเจ็บสาหัสจนถึงที่สุดก่อนที่จะยอมแพ้
ราศีสิงห์และราศีกุมภ์
ความเคียดแค้นระหว่างราศีสิงห์และกุมภ์นั้นอยู่ลึกมาก ราศีสิงห์เป็นคนตรงไปตรงมา ชัดเจน มีความเป็นผู้นำสูงปรี๊ด ส่วนราศีกุมภ์ก็มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก มักจะมีความลำบากใจมากมายระหว่างคนทั้งสองเสมอ พราะต่างคนก็ต่างมั่น แต่ถึงจะไม่มีความสุขก็จะไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะแยกจากกัน เพราะต่างคนก็อยากที่จะเอาชนะอีกฝ่าย ยิ่งอยู่ด้วยกันนานไปทั้งคู่ก็จะยิ่งได้รับบาดเจ็บ
ราศีกันย์และราศีกันย์
คนมักพูดว่าคนเหมือนกันจะผลักกันและคนตรงข้ามกันจะดึงดูดกัน เหมาะมากกับราศีกันย์ สองคนนี้จะทรมานกันเวลาอยู่ด้วยกัน ทั้งคู่เป็นคนที่ไล่ตามความสมบูรณ์แบบและมักจะหวังว่าจะบรรลุความสมบูรณ์แบบได้ และได้รับการยอมรับและเห็นชอบจากอีกฝ่าย แต่ยิ่งเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ความขัดแย้งระหว่างทั้งสองก็จะยิ่งมากขึ้น ทำให้ทั้งสองต้องอยู่ร่วมกันอย่างเจ็บปวด
สวยสะกดโลก! สรุปผล 100 ผู้หญิงใบหน้าสวยที่สุดปี 2025
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้
OpenAI กำลังเปิดรับสมัครงาน ด้วยเงินเดือนประจำ ปีละ 17.5 ล้านเหรียญ
สรุปเผยข้อมูลกลโกงใหม่ๆที่ต้องระวัง!!!
5 คุณประโยชน์ต่อสุขภาพที่น่าทึ่งของปลาทะเล
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก
เจ้าของบริษัทขายกิจการ แจกโบนัสพนักงานคนละ 443,000 ดอลลาร์
ผู้ช่วยกอบกู้บริษัท IBM "ลู เกิร์สต์เนอร์" เสียชีวิตแล้ว
เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทย
UNICEF เตือน การจำกัดอายุการใช้งานโซเชียลมีเดีย ไม่ได้ช่วยให้เด็กปลอดภัยขึ้น
ลือหึ่ง "ลิซ่า" BLACKPINK แอบจดทะเบียนสมรสกับแฟนหนุ่มแล้ว
ทหารไทยเหยียบทุ่นระเบิดในภารกิจที่เขาสัตตะโสม ขณะกองทัพบกเร่งรวบรวมหลักฐานชี้ว่ากัมพูชาละเมิดอนุสัญญาออตตาวา
เขมรเผย เราจะเป็นเพื่อนบ้านไทยอย่างถาวร
'MH370' ปริศนาเกี่ยวกับเครื่องบินที่ลึกลับที่สุดในยุคปัจจุบัน
นายกรัฐมนตรีกัมพูชา “ฮุน มาเนต” เรียกร้องให้สื่อมวลชนรายงานข่าวชายแดนกัมพูชา–ไทยอย่างถูกต้องตามจริยธรรมวิชาชีพ
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้
Avatar 3 ช่วยแบก MAJOR ไม่ไหว! กำไรดิ่งหนัก 30%
UNICEF เตือน การจำกัดอายุการใช้งานโซเชียลมีเดีย ไม่ได้ช่วยให้เด็กปลอดภัยขึ้น



