หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ราศีไหนจีบยากที่สุด?

เนื้อหาโดย good4289

คนบางราศีมักจะเข้าใจยาก และยังสร้างเกราะที่แข็งแกร่งขึ้นมาป้องกันตัวเอง ทำให้ยากที่จะเอาชนะ . . มาดูกันว่าราศีไหนที่จีบยากที่สุด พร้อมเปิดเผยวิธีการที่ช่วยให้เอาชนะใจราศีเหล่านี้

 

ราศีพิจิก: เขาวงกตทางอารมณ์ที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้

ชาวราศีพิจิกขึ้นชื่อในเรื่องของความลึกซึ้งและลึกลับ โลกภายในของพวกเขาเป็นเหมือนเขาวงกตที่เต็มไปด้วยอารมณ์ที่ซับซ้อนและเข้าใจยาก ชาวราศีพิจิกจริงจังกับความรักเป็นอย่างมาก ไม่เปิดใจง่ายๆ ไม่ต้องพูดถึงการยอมรับถ้ามีใครมาคอยตามตื้อ ชาวราศีพิจิกชอบรักษาระยะห่างและใช้เวลาสังเกตและทดสอบซึ่งกันและกัน ดังนั้น หากคุณต้องการเอาชนะใจของชาวราศีพิจิก คุณต้องใช้ความอดทนและความพยายามอย่างมาก และคุณยังต้องแสดงความจริงใจและความรักที่มั่นคงด้วย

 

ราศีมังกร: ทัศนคติความรักที่มั่นคงและระมัดระวัง

ราศีมังกรขึ้นชื่อเรื่องความมั่นคงและระมัดระวัง พวกเขาปฏิบัติต่อความรักในลักษณะเดียวกันและจะไม่ตกอยู่ในวังวนแห่งอารมณ์ง่ายๆ ราศีมังกรให้ความสำคัญกับการกระทำอย่างจริงจังและความมั่นคง พวกเขาชอบที่จะเลือกคนที่สอดคล้องกับค่านิยมของตัวเอง พูดคุยและสามารถทำงานร่วมกันได้ ดังนั้นผู้ที่ต้องการความสนใจจากชาวราศีมังกรจำเป็นต้องแสดงด้านที่เป็นผู้ใหญ่และมั่นคง และในขณะเดียวกันก็มีความอดทนและความอุตสาหะเพียงพอที่จะได้รับความไว้วางใจและการยอมรับจากพวกเขา

 

ราศีกันย์: การแสวงหาความรักที่พิถีพิถันและสมบูรณ์แบบ

ชาวราศีกันย์ขึ้นชื่อเรื่องนิสัยพิถีพิถันและชอบความสมบูรณ์แบบ ในความรักพวกเขายังแสดงลักษณะนี้ด้วย ชาวราศีกันย์มีความต้องการคู่ครองที่สมบูรณ์แบบมาก พวกเขาหวังว่าจะพบคนที่สอดคล้องกับจิตวิญญาณของตนเองและสามารถเติบโตไปด้วยกันได้ ดังนั้นผู้ที่อยากจะพิชิตใจชาวราศีกันย์จำเป็นต้องแสดงคุณสมบัติและความสามารถที่ยอดเยี่ยมของตัวเอง และในขณะเดียวกันก็มีความอดทนและความเอาใจใส่เพียงพอที่จะสนองตอบต่อความสมบูรณ์แบบที่ชาวราศีกันย์แสวงหา

 

ราศีกุมภ์: แนวคิดอิสระเรื่องความรัก

ชาวราศีกุมภ์จะมีความเป็นอิสระและมีบุคลิกที่โดดเด่น ในความรักพวกเขายังรักษาทัศนคติที่เป็นอิสระนี้ไว้ด้วย ชาวราศีกุมภ์ให้ความสำคัญกับอิสรภาพและพื้นที่ส่วนบุคคล และไม่ชอบถูกจำกัด ดังนั้นผู้ที่ต้องการสร้างสัมพันธ์กับชาวราศีกุมภ์จึงต้องเคารพความเป็นอิสระและบุคลิกภาพของพวกเขา ในขณะเดียวกันก็แสดงเสน่ห์และบุคลิกภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองด้วย ด้วยวิธีนี้เท่านั้นที่จะสามารถดึงดูดความสนใจของชาวราศีกุมภ์และเอาชนะใจของพวกเขาได้

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile


โพสท์โดย: good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟรมต.กลาโหมสเปนย้ำ!สงครามกาซาคือการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่แท้จริงหลานติดทหาร ยายทำอาหารมาเลี้ยง กินได้ทั้งกองร้อยเตือนภัย ฟองน้ำล้างจาน ถ้าไม่ดูแลให้ดี จะสกปรกมากกว่าฝาชักโครกถึง 2 เท่าเลยทีเดียว !!!"Asoka Make up Trends" เกี่ยวโยงอย่างไรกับ "พระเจ้าอโศกมหาราช"นักสำรวจคนแรกของโลกที่ไปสำรวจ Doorway to Hell อื้อหือ...น่าหวาดเสียวเปิดตัวAI ผลิตน้ำหอมเฉพาะบุคคลแปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดตัวAI ผลิตน้ำหอมเฉพาะบุคคลรมต.กลาโหมสเปนย้ำ!สงครามกาซาคือการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่แท้จริงแปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้One Piece มาร์กาเร็ต อาจจะเป็นนางเอกที่ได้คู่กับลูฟี่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ดวงความรัก รายสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ ๒๗ พ.ค.- ๒ มิย.๖๗ พยากรณ์โดย อาจารย์เ ก๋ “สื่อจิตพิฆาตดวง”สถานะ “แอบชอบ” บอกดีไหมน้าาา โดย อ.แก้มยุ้ยคุณชอบเข้าสังคม หรือชอบเก็บตัว ภาพแรกที่เห็นสามารถบอกได้เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ให้ปัง
ตั้งกระทู้ใหม่