หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แนะนำซีรี่ย์เกาหลีออนแอร์ล่าสุด 2024 และซีรีย์เกาหลียอดนิยม

โพสท์โดย tothemoon555

ขอบคุณภาพจาก Wikipedia

ซีรี่ย์เกาหลี สื่อบันเทิงที่ครองใจชาวไทยมาอย่างยาวนานเป็นเวลามากกว่า 10 ปีด้วยสถิติมากมายจากสื่อสตรีมมิ่งต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบันนั้นซีรี่ย์เกาหลีเป็นรายได้สำคัญสำหรับประเทศเกาหลี ไม่รองไปกว่าอุตสาหกรรมเทคโนโลยี และ ความงาม โดยซีรี่ย์เกาหลี ไม่เพียงแต่ครองใจชาวไทยแต่ยังนิยมไปทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นยุโรป อเมริกา จนถึงทวีปแอฟริกา ซึ่งการที่ซีรี่ย์เกาหลีนั้นเป็นสื่อบันเทิงที่มีรายได้สูงเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกนั้นมาจากหลายองค์ประกอบไม่ว่าจะเป็น บทของซีรี่ย์ที่มีความสนุก ซับซ้อน ยากในการคาดเดา และครบทุกอารมณ์ ศิลปินดาราที่มากความสามารถ ซึ่งในตลาดเกาหลีนั้นมีการแข่งขันสูงมาก ซึ่งดาราศิลปินแนวหน้านั้น การันตีฝีมือการแสดงได้อย่างดี และที่สำคัญนั่นคือได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลเกาหลีใต้อย่างจริงจังโดยเราจะมาแนะนำซีรี่ย์เปิดตัวล่าสุด และซีรี่ย์เกาหลียอดนิยมในแนวต่าง ๆ กัน


ซีรี่ย์เกาหลี เพิ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุด มีอะไรบ้าง 

ซีรี่ย์เกาหลีที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดในช่วงปลายปี 2023 และ 2024 นั้นมีครบหลากหลายแนว พร้อมด้วยศิลปินดาราหน้าใหม่ไฟแรง และ ดาราโด่งดังขวัญใจหลาย ๆคนโดยเรามาดูกันว่าซีรี่ย์เกาหลีใหม่ล่าสุดนั้นมีเรื่องอะไรบ้าง ดังนี้คือ

LTNS “Long Time No Sex” 

วันที่เข้าฉาย : 19 มกราคม 2024 จำนวน 6 ตอน

นักแสดงนำ :

เรื่องย่อ : LTNS เป็นซีรี่ย์เกาหลี เรท 18+ โดยมี อูจิน และ ซามูเอล นั้นเป็นคู่รักไร้เซ็กซ์ ด้วยเหตุผลบางอย่าง โดยทั้งคู่ต่างเบื่อกับชีวิตรักของตนเอง ดังนั้นเพื่อรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขา เพื่อให้อะไร ๆ ดีขึ้น ทั้งคู่จึงตัดสินใจที่จะหาเงินโดยการแบล็คเมล์คู่รักที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแอบมีชู้ เรื่อง มีเรื่องมือที่สามมาเกี่ยวข้อง และพยายามแก้ปัญหาชีวิตคู่ของทั้งคู่ไปด้วย จึงเกิดเหตุการณ์มากมาย ซึ่งเหตุผลอะไรกันที่ทั้งคู๋พยายามหลีกเลี่ยง 

Pyramid Game เกมพีระมิด

ขอบคุณภาพจาก Wikipedia

วันที่เข้าฉาย : 29 กุมภาพันธ์ 2024 จำนวน 10 ตอน

นักแสดงนำ : 

เรื่องย่อ : ภายในโรงเรียนมัธยมปลายสตรีแบคยอน โรงเรียนขึ้นชื่อเรื่องการศึกษา โดยทุก ๆ วันพฤหัสบดีช่วงบ่าย เดือนละ 1 ครั้ง นักเรียนในห้อง 2-5 จะทำการโหวตความนิยมในกลุ่มเพื่อนนักเรียนด้วยกัน ผลของการโหวตจะระดับความโหดที่นำมาแบ่งชั้นในสังคมของกลุ่มในโรงเรียน โดยแต่ละลำดับชนชั้นแบ่งแยกออกเป็น เกรด A, เกรด B, เกรด C, เกรด D และสุดท้าย เกรด F เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวแอ็กชัน ดราม่าที่น่าติดตามอย่างมาก 

Nothing Uncovered ปมร้อนซ่อนเงื่อน

วันที่เข้าฉาย : 18 มีนาคม 2024 จำนวน 16 ตอน

นักแสดงนำ :

เรื่องย่อ : เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่สร้างจากนวนิยายจาก Naver ซึ่งเป็นเรื่องราวของนักข่าวสายสืบสวนที่ทำรายการ กระชากคอเสื้อแฉ เป็นรายการเกี่ยวกับการจัดผู้คู่รักที่นอกใจ ซึ่งทำให้วันหนึ่ง ซอจองวอนได้เข้าไปเกี่ยวพันกับคดีฆาตกรรมที่เธอถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร 


ซีรี่ย์เกาหลี ย้อนยุค ดื่มดับไปกับวัฒนธรรมเกาหลี

ซีรี่ย์เกาหลีแนวย้อนยุคนั้นโด่งดังเป็นอย่างมากในหลายประเทศรวมถึงประเทศไทย ด้วยบทที่เข้มข้น ให้กลิ่นอายวัฒนธรรมโบราณได้อย่างชัดเจน และนักแสดงที่เข้าถึงบทบาท โดยซีรี่ย์เกาหลีย้อนยุคที่เรานำมาแนะนำมีดังนี้คือ 

Mr.Queen รักวุ่นวาย นายมเหสีหลงยุค

ขอบคุณภาพจาก Wikipedia

วันที่เข้าฉาย : 12 ธันวาคม 2020 จำนวน 20 ตอน

นักแสดงนำ :

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์เกาหลีย้อนยุคแนวสดใสและสนุกสนาน โดยเป็นการเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวกับ ชายหนุ่มที่เป็นเชฟในยุคปัจจุบันแต่เกิดเหตุทำให้ดวงวิญญาณของเขานั้นไปติดอยู่ในร่างของราชินีแห่งราชวงศ์โซซอน จึงทำให้เกิดเรื่องวุ่น ๆ ขึ้นมามากมาย

Dong Yi ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์

วันที่เข้าฉาย : 12 ตุลาคม 2010 จำนวน 60 ตอน 

นักแสดงนำ :

เรื่องย่อ : เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่เป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่มีนามว่า ทงอี ซึ่งทงอี อาศัยอยู่ในหมู่บ้านที่เป็นทาส โดยวันหนึ่งเธอตัดสินใจรับหน้าที่เป็นนางใน ซึ่งหลายปีต่อมานั้นเธอได้พบกับพระเจ้าซุกจงและตกหลุมรักซึ่งกันและกัน ต่อมาภายหลังทงอีได้เป็นพระสนมของพระเจ้าซุกจง แต่เรื่องราวของเธอนั้นไม่ได้ราบรื่นเมื่อเจออุปสรรคมากมาย และพระสนมที่คอยขัดขวางเธอ 

The Emperor: Owner of the Mask หน้ากากจอมบังลังก์

วันที่เข้าฉาย : 11 สิงหาคม 2020 จำนวน 40 ตอน

นักแสดงนำ :

เรื่องย่อ :

ซีรี่ย์เกาหลีที่เล่าถึงเรื่องราวในช่วงศตวรรษที่ 18 องค์รัชทายาทที่สวมใส่หน้ากาก อีซอน ที่กลายเป็นความหวังของประชาชนในการต่อสู้กับองค์กรมหาอำนาจพยอนซูฮเวที่มีทั้งอำนาจและความมั่งคั่ง เนื่องจากเป็นผู้เดียวที่ครอบครองแหล่งน้ำทั่วโซซอน ซึ่งเป็นทรัพยากรที่มีค่าหาอันใดเปรียบ และเรื่องราวของความรักของอีซอนที่แสดงให้เห็นถึงความกล้าที่จะก้าวข้ามความกลัวที่จะเจ็บปวดจากความรัก 


ซีรี่ย์เกาหลี คอมเมดี้ ฉ่ำหัวใจ ด้วยรอยยิ้มและ เสียงหัวเราะ 

ซีรี่ย์เกาหลีแนวคอมเมดี้ที่เป็นที่นิยมอันดับต้นๆในไทยเช่นกัน ด้วยบทที่มีความสดใส ฮา ปั่น แต่ครบครันเรื่องอารมณ์ โดยเราจะมาแนะนำซีรี่ย์เกาหลีแนวคอมเมดี้ที่เป็นที่นิยมดังนี้คือ 

She Was pretty รักสุดใจยัยลูกเป็ดขี้เหร่

วันที่เข้าฉาย : 16 กันยายน 2015 จำนวน 16 ตอน

นักแสดงนำ :

เรื่องย่อ : เรื่องราวของเพื่อนที่สนิทกันตั้งแต่เด็กที่ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง หลังจากฝ่าอุปสรรคมากมาย ซึ่งทำให้ชะตาชีวิต และ บุคลิกหน้าตาของสองคนนั้นเปลี่ยนไป โดยคิมฮเยจิน สมัยเด็กเธอเป็นสาวหน้าตาดีแต่โตมากลับกลายเป็นสาวเฉิ่มด้วยเหตุผลบางอย่าง ส่วนพระเอก จีซองจุนที่เคยเป็นเด็กหน้าตาขี้เหร่ในสมัยเด็กโตมาเป็นหนุ่มหล่อ เมื่อทั้งสองได้กลับมาเจอกัน ซีรี่ย์เกาหลีโรแมนติก คอมเมดี้ สุดฮา จึงเกิดขึ้น

Strong Woman Do Bong Soon สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน

ขอบคุณภาพจาก Wikipedia

วันที่เข้าฉาย : 24 กุมภาพันธ์ 2017 จำนวน 16 ตอน

นักแสดงนำ :

เรื่องย่อ : เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวคอมเมดี้ แฟนตาซี บอกถึงเรื่องราวของหญิงสาว โดบงซุน ที่เกิดมาพร้อมพลังวิเศษเหนือมนุษย์ แต่หากนำพลังนั้นไปใช้ในทางที่ผิดพลังของเธอจะหายไปทันที ความฝันของเธอคือการได้สร้างเกมที่มีตนเองเป็นตัวละครหลัก แต่ด้วยพลังของเธอ เธอจึงได้มาทำงานเป็นบอดี้การ์ดให้กับ ประธานมิน CEO ของบริษัทเกมชื่อดัง โดยท่ามกลางเรื่องราวมากมายเธอจะทำความฝันของเธอให้สำเร็จได้หรือไม่ 

What's Wrong with Secretary Kim

วันที่เข้าฉาย : 6 มิถุนายน 2018 จำนวน 16 ตอน

นักแสดงนำ :

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์เกาหลีที่เล่า เรื่องราวของ อียองจุนที่เป็นรองประธานบริษัท ยุมยอง กรุ๊ป เป็นผู้ชายที่เพยบพร้อม หล่อรวยเทห์ แต่มีนิสัยเป็นคนหยิ่งผยอง หลงตนเอง ทำให้ไม่มีใครอยากทำงานกับรองประธาน ส่วน คิมมิโซ เลขาคนสนิทของอียองจุน เป็นเลขาสาวแสนสวย เป็นผู้จัดการธุระทุกอย่างและต้องคอยอดทนกับพฤติกรรมของอียองจุนกว่า 9 ปี จนมาในวันหนึ่ง เลขาคิมมิโซได้มาขอลาออกกับรองประธานอียองจุน และเขาต้องทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้คิมมิโซลาออก เรื่องราวโรแมนติก คอมเมดี้ ก็ได้เริ่มต้นขึ้น 


สรุป ซีรี่ย์เกาหลี ครบทุกสไตล์

ซีรี่ย์เกาหลีนั้นเป็นสื่อบันเทิงที่คนไทยและทั่วโลกชื่นชอบ ด้วยบทเนื้อเรื่องที่เข้มข้น ชวนติดตาม ดราม่าที่เมื่อดูจนจะต้องอินเศร้าไปหลายวัน ซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติกที่ต้องทำให้ใคร ๆ หลายคนฟินจิกหมอน และ แนวคอมเมดี้ ที่สนุกสนานไปด้วยรอยยิ้ม ซึ่งซีรี่ย์เกาหลีเป็นสื่อบันเทิงที่แน่นไปด้วยคุณภาพด้วยศิลปินดารา นักเขียนที่มีคุณภาพ เพลงประกอบที่ติดหู และงบประมาณที่ได้รับการสนับสนุนจากทางรัฐบาล หากใครสนใจดูซีรี่ย์เกาหลีแต่ยังไม่รู้ว่าจะดูเรื่องไหน ซีรี่ย์ที่เราแนะนำนั้นรับรองว่าคุณจะต้องชอบอย่างแน่นอน

แนะนำซีรี่ย์เกาหลีออนแอร์ล่าสุด 2024 และซีรีย์เกาหลียอดนิยม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
tothemoon555's profile


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ด่วน! จับกุมตัวแล้ว “เสี่ยแป้ง นาโหนด” จนมุมในอินโดนีเซียเลขเด็ดแม่จำเนียร งวดที่แล้วมาบน09 งวด 1 มิถุนายน 2567เลขเด็ดคุณไก่ วุฒินันท์ สอนศรี งวด 1 มิถุนายน 2567รู้จักกับพี่หมื่น(ล้าน) ของแม่นาย #เบลล่าราณี 'วิล ชวิณ เจียรวนนท์' คนรู้ใจโปร์ไฟล์ดีงามประกาศขายคฤหาสน์หรู! ยังไม่เคยมีคนอยู่ ราคา150 ล้านบาท จากเดิม 250 ล้านเด็ก 18 กระโดดลงน้ำจากที่สูง ประมาณตึก 10 ชั้น ดับคาที่นักข่าวดังโดนกัปตัน ไล่ลงจากเครื่องบินเกือบเอาชีวิตไม่รอด เปิดโหมดขับขี่อัตโนมัติ ‘เทสลา’ พุ่งเฉียดรถไฟ ไม่ยอมเบรกแม่เครียด! ลูกชายอายุ 45 แล้ว ไม่คิดแต่งงาน?"หนุ่ม กรรชัย" โพสต์แซะชาวเน็ต..หลังแชร์ข้อความพูดถึง "เด็กเชื่อมจิต"เรื่องราวสะพานแปลกได้สมญานามว่า 'สะพานแห่งการถอนหายใจ'หรือสะพานชาฮาราเครื่องยนต์เครื่องบินดูดพนักงานดับ ต่อหน้าผู้โดยสาร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประกาศขายคฤหาสน์หรู! ยังไม่เคยมีคนอยู่ ราคา150 ล้านบาท จากเดิม 250 ล้านจงอ่านหนังสือเมื่อโชคไม่ดี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เช็คดิ (CheckDi) : แอปพลิเคชันที่จะพร้อมที่จะ Innovate ตลาดโบรกเกอร์ประกันภัยKeyword คืออะไร? สำคัญอย่างไรต่อการทำ SEOWhat You Need to Know About Thailand's Retirement Visaโรคหนองใน รู้ก่อน ป้องกันก่อนได้แน่นอน
ตั้งกระทู้ใหม่