หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

11 เทคนิควิธี การอมกล้วยให้ผู้ชายเสียวสุดๆ??

เนื้อหาโดย jenbow99

        1.หัวกล้วย  คือจุดที่ผู้ชายเสียวที่สุดงั้นอะอยู่ที่บริเวณหัวกรวยและก็บริเวณเส้นสองสลึงที่ใต้หัวกล้วยครับ โฟกัสไปที่ส่วนนี้ด้วยไม่ว่าจะเป็นการจูบหรือการดูดเบาๆที่หัวกล้วย

        2.ยิ่งเปียกยิ่งดี ผู้ชายส่วนใหญ่จะชอบแบบนี้กัน แต่ก็มีบ้างเหมือนกันครับบางคนก็ไม่ค่อยชอบให้เปียกมากเท่าไหร่ ทีนี้เวลาที่อมนะครับ ให้อมขึ้นลงตรงๆอย่างเดียวนะครับ

        3.อมไปข้างกระพุ้งแก้มบ้าง ให้ขยับอมไปกระทบกับกระพุ้งแก้มบ้างเพื่อเปลี่ยนความรู้สึกสัมผัสจะช่วยเพิ่มความเสียวขึ้นได้

        4.ทําปากเป็นรูปตัวโอ เพื่อให้ สามารถรับแท่งของแฟนคุณได้แน่น และ สามาารถเพิ่มแรงดูดได้เวลาอม อย่าอมเพียงอย่างเดียวนะครับสลับกับการดูดหรือการเลียด้วยจะเพิ่มความเสียวได้เป็นอย่างดี

        5. เล้าโลมส่วนอื่นด้วย มือของคุณอย่าอยู่เฉยเรารวมเขาด้วยโดยเฉพาะที่ไข่ของเขาและมือคุณก็ยังมีประโยชน์อย่างมากเลยถ้าคุณเมื่อยปากหรือเมื่อยคอหากคุณอยากพักคุณสามารถหยุดได้และใช้มือชักให้เขาแทนเพื่อไม่ให้อารมณ์ของเขานั้นขาดช่วง

        6. อย่าลืม “ไข่” ก็คือเวลาที่อมหรือเรียนเนี่ยอย่าเลียแต่แท่งอย่างเดียว ทําที่ไข่เค้าด้วยครับ แต่บริเวณนี้เป็นบริเวณที่เซนซิทีฟเป็นอย่างมากเลย การอมหรือว่าการดูดแรงๆอาจทําให้เขาจุกได้เพียงแค่คุณดูดจูบเบาๆอ่ะเค้าก็เสียวมากแล้ว

        7. ครางออกมาบ้าง เวลาอมหากคุณส่งเสียงคลางออกมาบ้าง มันจะช่วยกระตุ้นอารมณ์ผู้ชายได้เป็นอย่างดีเลยนะครับ

        8.การดื่มน้ําเยอะๆ จะช่วยให้ปากและริมฝีปากของคนชุ่มชื้นและก็อ่อนนุ่มขึ้นทําให้เวลาที่คุณอมกล้วยครับแฟนคุณจะได้รับความรู้สึกสัมผัสที่ดี

        9. ไม่ควรทาลิปติก หรือลิปมัน ถ้าจะอมขณะที่ผู้ชายใส่ถุงยาง คุณไม่ควรทาลิปสติก หรือว่าลิปมันนะครับเพราะว่ามันมีส่วนผสมของน้ํามันอยู่ซึ่งมันอาจจะละลายถุงยางหรือว่าทําให้ถุงยางขาดได้ และที่สําคัญคุณก็อาจจะเผลอกินถุงยางที่มันละลายออกมาส่วนนั้นนะครับเข้าไปด้วย

        10. อยากกินอะไรเผ็ดๆ ก่อนอมกล้วยนะครับ เพราะว่าอาจทําให้แฟนคุณแสบได้และอีกอย่างนึงก็คือไม่ควรกินอาหารที่แฟนคุณแพ้ก่อนที่คุณจะอมกล้วยด้วย

        11.ระวัง “ฟัน” ต่อมาเทคนิคสุดท้ายเทคนิคซีเอ็ดที่คุณจะต้องระวังไว้ คือขณะที่คุณอมเนี่ย ระวังอย่างให้ฟันไปโดนแท่งของแฟนคุณนะครับ เพราะว่าอาจทําให้แฟนคุณเจ็บได้

เนื้อหาโดย: jenbow99
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jenbow99's profile


โพสท์โดย: jenbow99
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: kurenai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ปิดคดีสุดสะเทือนขวัญ การฆ่ๅยกครัวครอบครัวบุญทวีทำกับข้าวเอง กับซื้อเขา แบบไหนประหยัดกว่ากันชาวเน็ตอึ้ง!! หลังพบ "สวีซีหยวน" หน้าสดสุดเซอร์ไพรส์ “ทูลกระหม่อมหญิงฯ” ทรงเป็นนักร้องเปิดกำแพงในรายการ The Wall Songแล้วใครมันจะกล้า..เมื่อสามีขอเมีย ไปดื่มเบียร์กับเพื่อน 😂"พิชิต ไชยมงคล" แกนนำ คปท. ลั่น ไม่มีอะไรมาหยุดเราได้ เราต้องเคลื่อนไหวต่อไปจะรอทำไมคร๊าบ บางจากใจป๋า! ลดน้ำมันพรีเมียม 5 บาท/ลิตร ฉลองหยุดยาวเข้าพรรษาพี่ก็เเรงเกิ๊น!! เมื่อพ่อครัวผัดเเซ่บเกินเบอร์ เเซ่บจนกระทะไปทาง ที่จับไปทาง โอเควันนี้ปิดร้าน😆หมอเกศ พยายามเลี่ยงตอบสื่อปมแพทยสภาตั้งสอบ โดยการคุยโทรศัพท์ แต่นักข่าวแอบเห็นว่าหน้าจอดำ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจ้าหมูอ้วนหนัก 200 กก. เปลี่ยนสถานะจากเป็นอาหาร มาเป็นสัตว์เลี้ยงแสนรักปิดคดีสุดสะเทือนขวัญ การฆ่ๅยกครัวครอบครัวบุญทวีsacrifice: เครื่องบูชา เครื่องบวงสรวงชาวเน็ตอึ้ง!! หลังพบ "สวีซีหยวน" หน้าสด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
sacrifice: เครื่องบูชา เครื่องบวงสรวงassassinate: ลอบสังหาร ลอบฆ่าเทือกเขาที่มีความยาวมากที่สุดในโลกนางเอกภาพยนตร์คนแรกของไทย
ตั้งกระทู้ใหม่