หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

4 อาหารที่คุณไม่ควรจะรับประทานก่อนขึ้นสังเวียนเซ็กส์??

เนื้อหาโดย jenbow99

        มันจะทําให้ความฟินของคุณลดลง เซ็กส์ดีๆ ที่ตั้งใจจะมีอาจจะหมดไปได้เลยกับ 4 อาหารนี้ ถ้าหากว่าเผลอกินเข้าไปก่อนที่จะขึ้นสังเวียน มีอาหารอะไรบ้างมาทำความรู้จักกันเลย

        1. เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

        หลายๆ คนมีความเชื่อว่าการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไม่ว่าจะเป็นเหล้าเบียร์หรือว่าไวน์ดื่มเข้าไปแล้วมันทําให้เคลือบเคลิ้มมีอารมณ์มากขึ้นรู้สึกว่ามันกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ อันที่จริงการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์นิดนึงมันจะช่วยทําให้อารมณ์ของคุณนั้นพุ่งพล่านเลือดสูบฉีดมากยิ่งขึ้น แล้วก็ทําให้คุณเนี่ยรู้สึกผ่อนคลายกระตุ้นอารมณ์จนไปถึงจุดพีค แต่ถ้าหากว่าคุณดื่มมากเกินไป โดยเฉพาะเบียร์ ถ้าหากว่าคุณดื่มแบบหนักๆเลยก่อนที่จะขึ้นสังเวียน หรือว่าดื่มเป็นประจํา อันนี้ไม่ส่งผลดีแน่ๆ เพราะว่าในเบียร์เนี่ยเมื่อถูกย่อยแล้วมันจะกลายเป็นไขมันชนิดหนึ่ง ก็คือไตรกลีเซอไรด์ ซึ่งถ้าดื่มบ่อยๆ ไตรกลีเซอไรด์นี้ มันจะทําให้หลอดเลือดหัวใจของคุณนั้นตีบตันทําให้คุณเป็นโรคหัวใจและหลอดเลือดได้ แล้วก็ไขมันตัวนี้ทําให้คุณเสี่ยงเป็นเบาหวานได้ และที่ตามมาก็คืออาจจะทําให้คุณมีภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ แล้วก็เซ็กส์เสื่อมได้ เพราะฉะนั้น เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ไม่ว่าจะชนิดไหนโดยเฉพาะเบียร์ดื่มนิดหน่อย เพื่อกระตุ้นการสูบฉีดของโลหิตอันนี้โอเค แต่อย่าดื่มหนักๆดื่มมากๆแล้วก็ดื่มเป็นประจํามากเกินไป จะทําให้สมรรถภาพทางเพศของคุณลดลง

        2. ก็คืออาหารทอด

        อาหารทอด ๆ มัน ๆ ทั้งหลายเนี่ยแหละ อาหารทอดต่างๆที่ใช้น้ำมันเนี่ยมันจะอุดมไปด้วยไขมันอิ่มตัว มันก็เป็นอันตรายต่อสุขภาพอยู่แล้ว เช่น ไก่ทอด อาหารพวกนี้เป็นแหล่งสะสมของไขมัน แล้วก็กลายไปเป็นไตรกลีเซอไรด์ จะไปทําให้หลอดเลือดที่ไปเลี้ยงอวัยวะต่างๆของคุณอุดตันเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตันโรคหลอดเลือดแข็งตัวโรคหัวใจและหลอดเลือดโรคอ้วนโรคเบาหวานและโรคต่างๆเหล่านี้ ส่งผลกระทบระยะยาวต่อสมรรถภาพทางเพศของคุณและอาหารต่างๆเหล่านี้ที่มีไขมันสูง จึงส่งผลกระทบต่อการหลั่งฮอร์โมนของคุณด้วย ถ้าหากว่ามีไขมันสะสมในร่างกายมาก จะทําให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนเอสโตเจนออกมามาก ซึ่งฮอร์โมนของเพศหญิงและตรงกันข้ามมันจะทําให้คุณมีฮอร์โมนของเพศชายน้อยลง เพราะฉะนั้นผู้ที่มีภาวะอ้วนไขมันในเลือดสูง จึงมักพบว่ามีภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

        3. ก็คืออาหารหวานต่างๆ

        ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีม เบเกอรี่ ชานมไข่มุก คัพเค้ก โดนัท ของหวานพวกนี้ จะเต็มไปด้วยน้ําตาล ทําให้เกิดภาวะอ้วน และทําให้การหลั่งฮอร์โมนของคุณผิดปกติ

        4. ก็คือกาแฟ

        หลายๆ คน ดื่มกาแฟทุกวันและบางคนเนี่ยก็มากกว่าวันละหนึ่งแก้ว คุณเคยสังเกตกันมั้ยว่าหลังจากดื่มกาแฟแล้วเนี่ยมันจะทําให้เรารู้สึกไม่หิวเพราะในกาแฟก็มีส่วนประกอบของน้ําตาล ยิ่งใครชอบแบบกาแฟเย็นหวานๆมันๆ เมื่อสมองได้รับน้ําตาลอย่างต่อเนื่องเนี่ยมันจะทําให้เรารู้สึกไม่หิว แต่สิ่งที่ตามมามันไม่ได้ทําให้เราผอม การได้รับน้ําตาลครีมเทียมไขมันในเครื่องดื่มพวกนี้มากๆ มันจะยิ่งทําให้เราอ้วนขึ้นมีไขมันสะสมมากขึ้น และการได้รับน้ําตาลเข้าไปมากๆ มันจะทําให้ร่างกายของเราเฉื่อยชาด้วย และในกาแฟมีคาเฟอีน หลายๆคนเนี่ยก็ติดคาเฟอีน การที่ดื่มทุกวันเนี่ยเพราะว่าสมองติดคาเฟอีน วันไหนไม่ได้ดื่มรู้สึกหงุดหงิดกระสับกระส่ายแล้วก็ไม่มีแรง การได้รับสารต่างๆพวกนี้เข้าไปมากมากน้ําตาลคาเฟอีน จะส่งผลกระทบโดยตรงต่อสมรรถภาพทางเพศแล้วก็การแข็งตัวของน้องชาย

        และนี่ก็คือ 4 อาหารที่ควรจะหลีกเลี่ยง ถ้าอยากจะมีเซ็กซ์ดีๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารหวาน อาหารมัน อาหารทอดคาเฟอีน เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ถ้าอยากมีสุขภาพดีเซ็กส์ดี ดูแลสุขภาพกันดีๆด้วยนะทุกคน

เนื้อหาโดย: jenbow99
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jenbow99's profile


โพสท์โดย: jenbow99
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขเด็ดแม่จำเนียร งวดที่แล้วมาบน09 งวด 1 มิถุนายน 2567
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"มายด์ ลภัสลัล" ลั่น! ฉันมาอยู่จุดนี้ได้ยังไง..จากนักเรียนนักศึกษามาเป็นคนท้อง"กรุณา บัวคำศรี" ยุติรายการฟ้าผ่า เป็นการตัดสินใจที่จำเป็น น่าสงสัย? สื่อมีเสรีภาพในการคิดย้อนรอยคดีฆาตกรรมน้องแก้ม ปี 2557นักข่าวดังโดนกัปตัน ไล่ลงจากเครื่องบิน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
การวิเคราะห์โรคทางจิตใจของ "เจ้าหญิงดิสนีย์" แต่ทุกคนก็ก้าวข้ามมาได้ภัยแล้ง เกิดจากอะไร? สร้างผลกระทบอย่างไรให้กับสิ่งมีชีวิตสีทั้งหมดบนโลกนี้ มีกี่สีกันแน่?รู้หรือไม่ว่าค้างคาวชนิดไหนบินได้เร็วที่สุดในโลก
ตั้งกระทู้ใหม่