หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แชร์ไอเท็มลับ (ที่ไม่ลับอีกต่อไป) กับ Veldent Mouth Spray สูตรใหม่ พลัสกระชายขาว ดับกลิ่นปาก แก้เจ็บคอ ไอ หรือแม้แต่ลองโควิด ฉีดง่ายๆ รสชาติดี ใช้ได้ทุกวัน

โพสท์โดย Yana Nisachon

สวัสดี..สวีดัด..ค่ะเพื่อนๆ เราเชื่อว่าหลายคนในที่นี่ คงเคยประสบพบเจอกับอาการเจ็บคอ หรืออาการไอไม่หยุดกันมาไม่มากก็น้อย ซึ่งสาเหตุหนึ่งของอาการพวกนี้ มักมาจากเชื้อไวรัสหรือแบคทีเรียในลำคอ ที่ทำให้เกิดการระคายคอ ทำให้เราไอหนัก ไอนาน ไอไม่หายซักที >.<

ยิ่งช่วงนี้อากาศไม่ดีเอาซะเลย ฝุ่น PM2.5 ถาโถมมาก วันไหนมีกิจกรรมกลางแจ้ง กลับบ้านมาต้องรีบล้างจมูก พ่นเมาท์สเปรย์ ไม่งั้นนะ!..ป่วยแหงๆ ก็เพราะมีตัวช่วยที่ดี..วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำ เมาท์สเปรย์ สำหรับพ่นช่องปากและลำคอ ลดอาการระคายคอ และช่วยบรรเทาลดอาการไอได้ดีสุดๆ

ซึ่งตัวเมาท์สเปรย์ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้…ก็คือ Veldent Mouth Spray Plus Fingerroot (สูตรผสมกระชายขาว) เพราะมีโพรพอลิส ลูกพลับญี่ปุ่น กระชายขาว สารสกัดครบเซ็ตที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียตัวร้าย ที่ทำให้เราไอไม่หยุด จะบอกว่าตั้งแต่ที่เปลี่ยนมาล้างจมูกทุกวันก่อนนอน บวกกับพกเมาท์สเปรย์ไว้พ่นระหว่างวัน เวลามีอาการระคายคอ วันที่ป่วย หรือวันที่เจอฝุ่นเยอะๆ มันช่วยได้เยอะเลย บรรเทาอาการเจ็บคอลดลง เสมหะลดลง และช่วยให้ไอน้อยลงด้วย (ชอบมากบอกเลย) ขวดสเปรย์เล็กกระทัดรัดพกพาง่าย ใช้งานสะดวกด้วย

และความประทับใจอีกอย่าง ก็คือ ชอบตรงที่รสชาติดีกว่ายี่ห้ออื่นๆ เวลาพ่นก็ไม่ระคายหรือแสบคอ รสชาติไม่แปลกเหมือนกลิ่นยาแบบหลายๆยี่ห้อที่เคยใช้มา และยังช่วยระงับกลิ่นปากด้วยน้าาา.. ถึงขวดจะเล็กแต่คุณภาพล้นๆ ใช้ได้นานด้วย บวกกับความที่เค้าไม่มียาปฏิชีวนะ เลยฉีดได้บ่อยๆไม่กังวลเรื่องดื้อยาเลย

สำหรับใครที่ป่วยบ่อย ไอเยอะ ไอแล้วไม่หายซักที อยากหาสเปรย์พ่นคอที่ใช้ได้บ่อยๆ รสชาติดีมีคุณภาพ แนะนำลองใช้ Veldent Mouth Spray ขวดนี้ ได้นะ หาซื้อง่าย ไม่ว่าจะไปที่ร้านขายยา หรือจะไปที่ช่องทางออนไลน์อย่าง Shopee /Lazada ก็มีนะ ตามไปซื้อกันได้เล้ยยยย..

เนื้อหาโดย: Yana Nisachon
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Yana Nisachon's profile


โพสท์โดย: Yana Nisachon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ประธานสหภาพฯ" บริษัทไดกิ้น เปิดใจหลังสั่งปิดงาน! ชี้ ยังต้องได้โบนัสแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"ตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่หม้อต้มแรงดันสูงระเบิด เจ้าของโรงงานขนมจีนเสียชีวิต บาดเจ็บอีก 2 รายสัตว์กินพืชที่อันตรายที่สุดชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าภาษาที่ควรเรียนที่สุด ในอีก5ปีข้างหน้า🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีจัดอันดับเรื่องลึกลับของภูเขาคน 5 กลุ่มที่ไม่ควรแช่เท้าในน้ำอุ่น เพราะอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพมากขึ้น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หม้อต้มแรงดันสูงระเบิด เจ้าของโรงงานขนมจีนเสียชีวิต บาดเจ็บอีก 2 รายจัดอันดับเรื่องลึกลับของภูเขาหนุ่มอเมริกันทุบสถิติโลก วิ่งฮาล์ฟมาราธอนพร้อมเสื้อยืด 137 ตัว น้ำหนักกว่า 21 กิโลกรัม!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
บริการกำจัดไรฝุ่น ซักพรม ที่นอน โซฟา พร้อมฆ่าเชื้อโรคครบวงจรภาพ 3 มิติ คืออะไร? เทคนิคสร้างภาพเสมือนจริงสำหรับมือใหม่Microsoft Fabric คืออะไร? แนะนำเครื่องมือใหม่จาก Microsoft สำหรับองค์กรยุคดิจิทัลทุกสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ ESG คืออะไร และทำไมถึงสำคัญต่อองค์กร
ตั้งกระทู้ใหม่