หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กระเป๋าสตางค์แบบไหนใช้แล้วเก็บตังค์อยู่

เนื้อหาโดย good4289

เพื่อให้มีโชคทางการเงิน คุณไม่เพียงแต่ต้องสามารถสร้างรายได้และจัดการเงินได้เท่านั้น แต่ฮวงจุ้ยในกระเป๋าเงินของคุณก็มีความสำคัญเช่นกัน ไม่เช่นนั้นอาจเจอกับสถานการณ์เงินเข้าเร็วและใช้หมดไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน ดังนั้นเคล็ดลับที่จะทำให้กระเป๋าเงินสามารถเก็บเงินและสะสมความมั่งคั่งได้ ตามหลักฮวงจุ้ยมีข้อแนะนำดังนี้

 

ควรใช้กระเป๋าเงินของคุณเอง

ในแง่ของฮวงจุ้ย กระเป๋าเงินเป็นสมบัติส่วนตัวและไม่สามารถให้ผู้อื่นยืมได้ตามใจชอบ หลายๆ คนมักจะให้กระเป๋าเงินของตนแก่ผู้อื่นเพื่อใช้ตามความประสงค์ ซึ่งหมายความว่า หากคุณให้ผู้อื่นยืมทรัพย์สมบัติของคุณ เงินก็จะลดลงไปได้อย่างง่ายดาย คุณจะไม่สามารถเก็บเงินได้และจะสูญเสียเงินด้วยซ้ำ ดังนั้นกระเป๋าเงินจึงควรเก็บไว้เพื่อใช้ส่วนตัวจะดีกว่า

 

กระเป๋าเงินควรใหม่และสะอาด

หากกระเป๋าสตางค์ชำรุดก็เหมือนรูในคลัง ถึงเงินจะเข้า ก็มีแต่ไหลออก ถ้าเก่าเกินไปและสกปรก แสดงว่าคลังนั้นสกปรกและไม่สะอาด ด้วยวิธีนี้ เงินจะไม่ถูกเก็บไว้ในคลังสกปรก ดังนั้น หากกระเป๋าสตางค์ขาดเสียหาย ถือเป็นข้อห้ามอย่างเด็ดขาดนอกจากนี้ จากมุมมองของฮวงจุ้ย ความมั่งคั่งของกระเป๋าสตางค์จะอยู่ที่ประมาณสามปี หลังจากนั้นความมั่งคั่งโดยพื้นฐานแล้วจะหมดแรง ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะเปลี่ยนกระเป๋าใหม่หลังจากใช้งานไปสามปี เพื่อให้ความมั่งคั่งใหม่ไหลเวียนได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดและไม่ถูกขัดจังหวะ

 

การกำจัดกระเป๋าสตางค์เก่า

หลังจากเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่แล้ว อย่าทิ้งกระเป๋าสตางค์ใบเก่าตามต้องการ เพราะจะทำให้ความมั่งคั่งของคุณหมดไป คุณสามารถล้างกระเป๋าสตางค์เก่าแล้วใส่บัตรธนาคารที่ไม่ได้ใช้และธนบัตรและเหรียญเก่าบางใบที่ไม่หมุนเวียนในตลาดอีกต่อไป เก็บกระเป๋าสตางค์เก่าไว้ให้ดีเพื่อที่ความมั่งคั่งของคุณจะไม่สูญหาย วิธีที่สองคือเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์เก่าเป็นของอย่างอื่นแล้วใช้ต่อ ถ้าเป็น กระเป๋าหนัง ก็เหมาะที่จะเปลี่ยนเป็นกระเป๋าใส่กุญแจไว้ใช้ซึ่งจะช่วยเสริมโชคลาภได้ด้วย วิธีสุดท้ายคือการทำลายกระเป๋าสตางค์เก่าโดยตรง เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องกลัวว่าจะมีคนหยิบกระเป๋าสตางค์ของคุณไปใช้ ดูดซับความมั่งคั่ง และกระจายความมั่งคั่งของคุณ

 

ควรใช้กระเป๋าสตางค์ใบยาว

หลายๆ คนมักพกกระเป๋าสตางค์ใบสั้น กระเป๋าสตางค์ใบกลาง หรือแม้แต่กระเป๋าใส่เหรียญใบเล็กๆ ซึ่งหมายความว่าต้องมีการพับเงินทุกวันและไม่สามารถยืดออกได้เลย ซึ่งไม่เอื้อต่อการรวบรวมความมั่งคั่ง แนะนำให้ยังคงใช้กระเป๋าสตางค์แบบยาว กระเป๋าสตางค์แบบคลิปช่วยให้เงินวางราบและสบายในกระเป๋าสตางค์โดยธรรมชาติแล้วจะทำให้การเก็บและสะสมความมั่งคั่งง่ายขึ้น

 

ควรวางกระเป๋าสตางค์ให้เหมาะสม

กระเป๋าสตางค์ต้องมีที่วางอย่างเหมาะสมและไม่ควรวางสะเปะสะปะ หลายคนมักวางกระเป๋าสตางค์ไว้บนตู้รองเท้า เก้าอี้ หรือสุ่มโยนไว้ที่มุมหนึ่งของบ้าน ซึ่งแสดงถึงการไม่เคารพคลังและละทิ้งคลังอย่างไม่ใส่ใจ การทิ้งขยะไม่ได้ช่วยรวบรวมความมั่งคั่ง โปรดจำไว้ว่าต้องวางกระเป๋าสตางค์อย่างเหมาะสมโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนโต๊ะหรือโต๊ะทำงาน ไม่เพียง แต่หาได้ง่าย แต่ยังแสดงความเคารพต่อคลังด้วย

 

สีที่ถูกต้องสำหรับกระเป๋าสตางค์ของคุณ

สีกระเป๋าสตางค์ก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อความมั่งคั่งเช่นกัน แนะนำให้ตรวจสอบดวงชะตาของตัวเอง เช่น ถ้าดวงเป็นธาตุไฟ ไม่ควรใช้กระเป๋าเงินสีแดง ถ้าเลขศาสตร์ขัดกับทองก็ไม่ควรใช้สีขาว , ทอง หรือ เหลือง กระเป๋าสตางค์ หากไม่มีวิธีตรวจสอบดวงชะตาของคุณ ขอแนะนำให้คุณใช้กระเป๋าสตางค์สีเข้มหรือสีกระเป๋าสตางค์ทั่วไปดังต่อไปนี้:

  1. สีที่นำความมั่งคั่งมาสู่สาวๆ ได้แก่ สีดำ เบอร์กันดีเข้ม และสีเหลือง สีเหลือง แสดงถึงความมั่งคั่ง
  2. สีสำหรับเก็บสะสมทรัพย์ ได้แก่ ดำ น้ำตาล น้ำตาล หมายถึงความสงบและการจัดการทางการเงินที่ดี
  3. สีที่ไม่ควรใช้ ได้แก่ แดงสด ฟ้าอ่อน ขาว สีแดงสดใสดึงดูดความมั่งคั่งแต่คุณก็ใช้จ่ายเงินออกไปอย่างมีความสุข สีฟ้าอ่อนหมายถึงน้ำและเงินจะไหลออกไปเหมือนน้ำ สีขาวเป็นสีสะอาดตา แต่ดูแลรักษายาก!

 

ความลับในการเก็บเงินไว้ในกระเป๋าเงินของคุณ

หากคุณต้องการทำให้ตัวเองเก็บเงินอยู่และดึงดูดความมั่งคั่ง คุณสามารถเก็บคางคกทองคำตัวเล็ก ๆ ไว้ในกระเป๋าเงินของคุณได้ ตำนานเล่าว่าคางคกสีทองอาศัยอยู่ในวังพระจันทร์ชอบกัดเงินและท้องของพวกมันก็ใหญ่พอที่จะเก็บไว้ได้ คางคกสีทองสามารถเก็บไว้ในตำแหน่งมั่งคั่ง อุดมสมบูรณ์ หรือกระเป๋าเงินก็ได้ขึ้นอยู่กับขนาด การชำระล้างในช่วงพระจันทร์เต็มดวงทุกเดือนสามารถเพิ่มพลังและผลอันทรงประสิทธิภาพได้

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile


โพสท์โดย: good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขปฏิทินจีน2พ.ค.67สุดซึ้ง!นทท.หญิงชาวจีนโผเข้ากอดเจ้าหน้าที่ อช.ผาแต้ม พร้อมขอบคุณที่ช่วยเหลือ กรณีประสบอุบัติเหตุตกหน้าผา เมื่อ 5 ปีที่แล้วซื้อคอนโด 50 ล้าน เอะใจกดผนังห้องแล้วยุบ ทุบกําแพงเจอไส้ในเป็นโฟม"พรีมพร้อม" โชว์การแต่งหน้าในสไตล์อโยธยา..คนดังหลายคนแห่ทำตามรพ.แม่สอด ประกาศสภาวะฉุกเฉินหลังเกิดการสู้รบในเมียนมาทำไม iPhone ถึงแพงกว่าแบรนด์มือถืออื่นๆ?เมนูปลา...ปลาตะมะแก้ว นึ่งซีอิ๊วหลายคนอาจสงสัยว่าอาการฉี่บ่อยเป็นเพราะไตทำงานดีหรือไม่ดีสร้างความสับสนให้หลายคนสูตรนี้เดินดี ยังไม่หลุด 2 พฤษภาคม 2567
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
distant: ห่างเหิน ห่างไกล"พรีมพร้อม" โชว์การแต่งหน้าในสไตล์อโยธยา..คนดังหลายคนแห่ทำตามรพ.แม่สอด ประกาศสภาวะฉุกเฉินหลังเกิดการสู้รบในเมียนมาสุดซึ้ง!นทท.หญิงชาวจีนโผเข้ากอดเจ้าหน้าที่ อช.ผาแต้ม พร้อมขอบคุณที่ช่วยเหลือ กรณีประสบอุบัติเหตุตกหน้าผา เมื่อ 5 ปีที่แล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
เนื้อคู่ในอุดมคติของคนแต่ละราศีคนเกิดวันไหนอยู่ด้วยแล้วอารมณ์ดีสุดๆสนุกสนานเฮฮา5 ราศีที่มีพญานาคคุ้มครองโรงแรมหลอน! สาวพบมือปริศนาโผล่ที่กระจก..หลังย้ายรูปพระได้ไม่นาน
ตั้งกระทู้ใหม่