สุดฮือฮา! ประกาศขายเพนต์เฮาส์ วิวเจ้าพระยา..แถมเบนลีย์ 15 ล้าน ทันที!!
โปรดีๆ แบบนี้มีที่ไหน ถ้าไม่รีบไขว่คว้ารับรองว่าคุณจะเสียดาย กลายเป็นเรื่องฮือฮาทันที เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งได้ออกมาประกาศขายเพนต์เฮาส์สุดหรู วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาสบายๆ จ่ายเพียง 453 ล้านเท่านั้น งานนี้ก็จัดโปรสุดว้าวยั่วใจ แถมฟรีไปเลยเบนลีย์ 15 ล้านอีก 1 คันทันที
ล่าสุด เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา ได้มีบัญชีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Punny Xs ก็ได้ออกมาโพสต์ประกาศขายเพนต์เฮาส์สุดหรู ในราคาที่ 453,750,000 บาท โดยมี 6 ห้องนอน 9 ห้องน้ำ และมีขนาดพื้นที่ทั้งหมด 605.5 ตารางเมตร อยู่ที่ชั้น 43 แถมฟรี! Bentley Flying Spur ราคา 15 ล้านบาท ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว ก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านกลุ่ม “ขายบ้านหรู คฤหาสน์หรู บ้านเศรษฐี” โดยระบุว่า
“Mandarin oriental
Price 453,750,000฿
Penthouse 6 bedrooms, 9 bathrooms
605.05 sq m.
Floor 43
Free Bentley Flying Spur (15MB)
สายด่วน คอนโดริมน้ำ สาทร สีลม ติดต่อคุณเอนิวได้เลยค่ะ”
อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีบรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น และแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก แถมบางรายก็ยังเมนต์แซวด้วยว่า “ซื้อบ้านแถม Bentley นี่เฉพาะของแถมยังไม่มีปัญญาเลย” และ “ซื้อห้องแถม Bentley คันหนึ่ง”
นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33
สูตรคำนวณงวด 2/1/69
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
ข่าวลับสุดยอด ไทยเจอพิมพ์เขียว วางทุ่นระเบิดของเขมร ความลับของทางการกัมพูชา
จิตรกรฝรั่งเผย "โฉมหน้าจริง" ฮ่องเต้เฉียนหลง ทำชาวเน็ตอึ้ง ไม่เหมือนในหนังเลยสักนิด
วิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลว
ผลวิจัยชี้ว่าน้ำยาบ้วนปากอาจมีผลข้างเคียงที่กระทบสุขภาพด้านอื่นนอกเหนือจากช่องปากที่ไม่เคยมีการแจ้งเตือนมาก่อน
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ช่องทางการรับรางวัลสลากกาชาดมหาดไทย 2568 ตรวจสอบสิทธิและติดต่อรับโชคได้ถึงต้นปีหน้า
จีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์
ด่วนวันนี้ ประชาชนในปอยเปต โดนสั่งให้อพยพด่วน หลัง ไข่จากสยามเมืองยิ้ม ลงรัวๆ มากกว่า 15 ลูกภายในวันเดียว
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
ข่าวลับสุดยอด ไทยเจอพิมพ์เขียว วางทุ่นระเบิดของเขมร ความลับของทางการกัมพูชา
เทรนด์ใหม่ "ปิดไฟอาบน้ำ" ช่วยแก้ปัญหา "นอนไม่หลับ" แพทย์ชี้ช่วยรีเซ็ตร่างกายได้จริง
หอยอร่อยหอมกรุ่นด้วยตะไคร้ และความหอมที่กินเมื่อไหร่หยุดไม่ได้เลย (พนมเปญ)
"วงดนตรีโปงลางตำนานไหม" ร้องเล่นเต้นรำการแสดงความบันเทิงเปิดหมวก
แมงดา บางคนนั้นบอกหอมแต่ลางคนนั้นไม่ชอบเพราะกลิ่นไม่ดี
การสร้างบ้านในสมัยก่อนหนาแน่น ขอบของผนังที่สร้างเกราะ ความสุขของความปลอดภัย