หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

น่าเอ็นดู! ไม่อยากให้แม่เรียกพ่อว่า "ที่รัก"..เพราะ "ปาป๊า" เป็นผู้ชาย


เขียนโดย Mac Casanova

              เป็นอะไรที่ดูน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ สำหรับสาวน้อยคนนี้ เมื่อคุณแม่พยายามเรียกคุณพ่อว่าที่รัก แต่ถูกหนูน้อยห้ามเอาไว้ เพราะปาป๊าเป็นผู้ชาย ส่วนคุณแม่เป็นผู้หญิง มันดูไม่ดี

              เมื่อวันที่ 21 ก.พ.67 ที่ผ่านมา ได้มีบัญชีผู้ใช้ Tiktok ที่ชื่อว่า @jomjam9598 ก็ได้ออกมาโพสต์แชร์คลิปวีดีโอ เผยบทสนทนาตัวแม่กับลูกสาวสุดน่ารัก เกี่ยวกับการเรียกปาป๊าว่า "ที่รัก" พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "แม่เป็น ผญ.นะ เรียกที่รักได้ไงพ่อเป็นผช.มันดูไม่ดี"

              ทั้งนี้ โดยในคลิปดังกล่าว เจ้าหนูน้อยได้ชี้ไปทางคุณแม่แล้วถามด้วยว่า "อันนี้ใคร" แม่ก็ตอบกลับไปว่า "แม่ไง" แล้วก็ชี้ตัวเองอันนี้อะไร คุณแม่ก็ตอบอีกว่า "ลูกไง" แล้วชี้อีก อันนี้คืออะไร แม่ก็ตอบอีกว่า "ปาป๊า" แล้วบอกต่ออีกว่า "แม่กับปาป๊าเป็นแฟนกัน เรียกที่รักไม่ได้หรือ" ลูกสาวก็ตอบกลับมาว่า "เรียกที่รักไม่ได้ เป็นผู้ใหญ่เยอะเกินไปแล้ว" 

               ทางด้านคุณแม่ก็พยายามที่จะอธิบายให้ลูกสาวฟังอีกว่า แม่กับปาป๊าเป็นแฟนกัน เรียก "ที่รัก" ได้ และแม่ได้ถามกลับอีกว่า ทำไมถึงเรียกที่รักไม่ได้ ลูกสาวก็ตอบมาว่า "แม่พูดแบบนี้ได้อย่างไร ปาป๊าเป็นผู้ชาย"

               งานนี้สงสัยคุณแม่จะต้องไปเคลียร์กับลูกสาวแล้วแหล่ะ เพราะดูท่าทางแล้วหนูน้อยคงจะไม่เข้าใจจริงๆ ว่าแต่คุณแม่เคยสอนเจ้าหนูว่า ห้ามเรียกใครว่าที่รักหรือเปล่า ถึงจำได้ขึ้นใจขนาดนี้ อิอิ

(สามารถรับชมคลิปได้ที่นี่เลยจร้า :)

https://www.tiktok.com/@jomjam9598/video/7337547254108032258
เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile
เขียนโดย Mac Casanova
นักเขียนข่าวไวรัลและกระแสสังคม ที่เชี่ยวชาญการเล่าเรื่องให้ “หยุดนิ้วได้ในไม่กี่วินาที” ครอบคลุมข่าวแรง เหตุการณ์จริง และเรื่องที่คนกำลังพูดถึง พร้อมรักษาความน่าเชื่อถือของข้อมูลในทุกบทความ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวย5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ปูมะพร้าวสัตว์ขาปล้องใหญ่สุดในโลก ก้ามบีบแรงมหาศาลประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบันจากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านเตรียมอุดมเดือด สมัครพุ่ง 13,895 คน แย่ง 1,520 ที่นั่ง สถิติสูงสุด 18 ปีจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวเขตที่มีพื้นที่ทุ่งนามากที่สุด อันดับหนึ่งของเมืองกรุงเทพมหานคร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
ประเทศไหน ที่นิยมมาม่าไทยมากที่สุดในโลก"ทำไมหลายประเทศ หลายวัฒนธรรมและศาสนา ถึงมีเรื่องราวของ เสือที่แปลงเป็นคน หรือ เสือสมิง" ที่คล้ายๆกัน4 หนุ่มดาวน์ซินโดรม ถูกปฏิเสธงานทุกที่ สุดท้ายลุกขึ้นเปิด “ธุรกิจพิซซ่า” ของตัวเอง จนกลายเป็นแรงบันดาลใจทั้งเมืองจากสุนัขจรจัด ที่ถูกทำร้าย สู่ชีวิตใหม่ที่เต็มไปด้วยความรัก
ตั้งกระทู้ใหม่