หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แก๊งกองปราบปลอมรีดทรัพย์ อ้างเพื่อนชอบเรียกผู้กองเฉยๆ

โพสท์โดย sairung11

           ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ครอบครัวผู้เสียหายได้รับความเสี่ยงจากแก๊งชายฉกรรจ์ 4 คน ที่อ้างเป็นตำรวจกองปราบปลอม และยัดยาอุ้มเหยื่อไปรีดเงิน 1 แสนบาท
          วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ตำรวจสน.สายไหม สามารถจับกุมตัวนายวีรยุทธ อายุ 48 ปี 1 ในผู้ต้องหาได้แล้ว โดยนายวีรยุทธทนการกดดันของทางเจ้าหน้าที่ไม่ไหว และได้ประสานขอเข้ามอบตัวบริเวณร้านสะดวกซื้อกลางซอยสายไหม
          ในการสอบสวนนานกว่า 4 ชั่วโมง นายวีรยุทธ ยอมรับว่าได้ไปบ้านผู้เสียหายจริง แต่เข้าไปทวงเงินไม่ได้เป็นการกรรโชกทรัพย์ และที่ผู้เสียหายระบุว่ามีการโทรหาผู้กองนั้น ตนเองยืนยันว่าตนไม่ได้เป็นตำรวจ แต่กลุ่มเพื่อนชอบเรียกผู้กอง ส่วนสาเหตุไม่ได้เป็นอย่างที่ผู้เสียหายกล่าวอ้าง ซึ่งได้ให้การกับตำรวจไว้หมดแล้ว ยืนยันวันนั้นพบยาในห้องผู้เสียหายจริง และที่ต้องพาออกมาข้างนอกเพราะได้ตกลงกันเรื่องเงินที่เขาเอาไป ซึ่งผู้เสียหายบอกจะพาออกมาเอาเงิน ซึ่งตนก็ขับรถแยกกลับก่อน ส่วนเรื่องเงิน 5 พันตนเองไม่รู้เรื่อง เงินที่บอกจะออกมาเอาก็ไม่ได้

          สำหรับคดีนี้มีผู้ก่อเหตุรวม 4 คน จับได้แล้ว 2 คนและอยู่ระหว่างติดตามตัวอีก 2 คน

ความผิด

          ร่วมกันกรรโชกทรัพย์, ร่วมกันแสดงตนเป็นเจ้าพนักงาน และกระทำการเป็นเจ้าพนักงาน โดยตนเองมิได้เป็นเจ้าพนักงานที่มีอำนาจนั้น, ร่วมกันหน่วงเหนี่ยว หรือกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile


โพสท์โดย: sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเอง10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 17 มกราคม 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!ลือหึงฝรั่งเศสเจอเอกสารลับ ช่วยไทยทวงคืนเขาพระวิหาร90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียว"ฮุนมาเนต" หลุดโป๊ะเอง ลอบกัดไทย "วางบึ้มสังหาร" ยอมเอาชีวิตชาวเขมรเข้าเสี่ยง ชาวบ้านซวยลับเข้าบ้านไม่ได้สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุด"อั๊ต อัษฎา" ในวัย 50+ เมื่อกาลเวลาทำร้ายอะไรไม่ได้รู้หรือไม่ ไทยเคยเป็นประเทศ ที่ส่งออก นกแก้ว เป็นอันดับต้นๆของโลกมาทำความรู้จัก "ลุงสุ่น เพลงสั้น" ราชาเพลงแปลงยุค 5.0 ...ตำนานความฮาล้านวิวดวงตามราศีบอกอะไรเกี่ยวกับชีวิตเราได้มากกว่าที่คิดเผยงานวิจัยล่าสุด! "โลก" กำลังถูก "ดวงจันทร์" ดูดชั้นบรรยากาศ..เพื่อสร้างอาณานิคมใหม่นอกโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ห้ามเผาศพวันอังคาร วันศุกร์ วันพระ หากจำเป็นต้องเผา จะทำอย่างไร ?ศึกปีกสีดำ! นกขุนทอง ปะทะ นกเอี้ยง ใครคือสุดยอดนักพูดแห่งพงไพร?หนึ่งในศาสนสถานที่งดงามที่สุดบนพื้นโลกเท้ง..โอดครวญ ผู้สมัคร สส.พรรคส้ม โดนจับคดี"เทา"อีกคนแล้วประเทศเดียวในโลกที่ห้ามผู้หญิงขับรถ "ซาอุดิอาระเบีย" สุดท้ายยกเลิกกฎห้ามผู้หญิงขับรถ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ของป่าจากประเทศไทย ที่มีมูลค่าการส่งออกสูงมากที่สุดย้อนอ่านแบบรักษาคุณค่าเก่าใน "ธัมมจักกัปปวัตนสูตร" ฉบับตัวตึงยุคดิจิทัล 🎡✨(สร้างกับ เอไอ)สายการบินที่ใหญ่ที่สุด และมีมาตรฐานดีที่สุดในประเทศลาวลานหินรูปทรงแปลกๆแต่ก็สวยงาม แห่งประเทศบราซิล ได้รับการกำหนดเป็นมรดกโลกเลยนะเนี่ย
ตั้งกระทู้ใหม่