นึกว่าแห่เทียนพรรษาซ่ะอีก..แต่ที่ไหนได้ มันคือขบวนแห่ขันมาก!!
นึกว่าแห่เทียนพรรษาซ่ะอีก! แทบตะลึงทันที เพราะนี่มันคือขบวนแห่ขันหมากที่ยาวที่สุด แบบนี้กินเนสส์บุ๊คต้องเข้าแล้วแหล่ะ โดยล่าสุด ได้มีบัญชีผู้ใช้ Tiktok ที่ชื่อว่า @chirdinw07 ก็ได้ออกมาโพสต์แชร์คลิปวีดีโอขบวนแห่ขันหมากของบ่าวสาวคู่หนึ่ง ที่ทำเอาหลายคนถึงกับตกตะลึงทันที พร้อมระบุเขียนแคปชั่นว่า "ขบวนขันหมากมาแล้ว งานแต่งน้องเซอรี่&น้องกิ๊บ #ขบวนขันหมาก #เจ้าบ่าวเจ้าสาว"
ภายในคลิปดังกล่าว ก็เผยให้เห็นภาพบรรยากาศของขบวนแห่ขันหมากที่จัดอย่างยิ่งใหญ่สุดอลังการ เนื่องจากมีบรรดาเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว และเหล่าญาติๆ ต่างพากันแต่งเต็มด้วยชุดไทยสีชมพูมาร่วมขบวนเป็นจำนวนมาก ทอดยาวออกไปจนมองไม่เห็นท้ายขบวน ..
หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็มีบรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย อาทิเช่น "กินเนสบุ๊คต้องบันทึกแล้ว ขบวนขันหมากที่ยาวที่สุดในโลก", "อลังการมากเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว", "ป้าดนึกว่าแห่เทียนพรรษา", "อารมณ์พอ ๆกะ ขบวนแห่งานประจำจังหวัด ขอให้มีแต่ความสุขนะครับ", "แว๊ปแรกนึกว่างานประจำจังหวัด", "อยากเห็นเจ้าบ่าวเจ้าสาว🥰🥰", "ขบวนขันหมากยาวไม่เท่าไหร่ แต่ใส่ชุดกันครบ ไม่มีแตกแถว ดูเป็นระเบียบ สะอาดตาสวยงามมาก เป็นขบวนขันหมากที่สวยที่สุดเลยค่ะ", "ขบวนขันหมากนี่มากันทั้งจังหวัดเลยมั่งคะ🥰🥰🥰", "ว้าวคนเยอะเยอะมาก🥰🥰🥰" เป็นต้น
(สามารถรับชมคลิปได้ที่นี่เลยจร้า : https://www.tiktok.com/@chirdinw07/video/7326055635945147653)
https://www.tiktok.com/@chirdinw07/video/7326055635945147653
"หมึกกรุบ" ไม่ได้ทำจากปลาหมึก เปิดความลับพืชในป่าสู่ขนมยอดฮิตติดกระแส
วิเคราะห์หวยด้วย AI งวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 69..เลขไหนมีสิทธิ์ออกมากที่สุด!
บริษัทยักษ์ใหญ่สัญชาติไทย ที่มีกำไรมากที่สุดในปีที่ผ่านมา
สกุลเงินจากประเทศในเอเชีย ที่มั่นคงและมีความน่าเชื่อถือมากที่สุด
รถยนต์รุ่นที่คนนิยมมากที่สุด มียอดขายมากที่สุดในโลกตลอดกาล
บุกค้นบ้าน “ผู้ช่วยผู้ว่าฯ กฟภ.” เอื้อจีนเทาขุดบิตคอยน์เถื่อน รับทรัพย์รายเดือนหลักแสน ทรัพย์สินพุ่งกว่า 15 ล้าน
ส่องเลขเด็ดงวด 1 ก.พ. 69: มัดรวมแนวทางจากสำนักดัง "ปานจันทร์-เพชรบูรพา"
กระแสฟีเวอร์มาแรง! คนดังแห่ตามรอย "ลิซ่า" กับ "ทะเลบัวแดง" กันเพียบ..งานนี้ทำเอา จ.อุดรฯ ดังสนั่น
กล้วยทอด vs กล้วยแขก : เบื้องหลังชื่อเรียกและรอยจารึกทางประวัติศาสตร์
จังหวัดเดียวของประเทศไทยในปัจจุบัน ที่มีแหล่งมรดกโลกมากถึง 2 แห่ง
😃 ชวนลองเข้ามาดูภาพถ่ายที่แสดงให้เห็นความบังเอิญที่ทำให้เราต้องร้อง “ว้าว !” ออกมา 😯
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปี
😃 ชวนเข้ามาดูเหล่าคนที่อยากถ่ายภาพธรรมดา ๆ นะ แต่กลับกลายเป็นผลงานชิ้นเอกไปเสียได้ 😆
จังหวัดและเมืองในประเทศไทย ที่มีร้านเซเว่นจำนวนมากที่สุดในปัจจุบัน
กระแสฟีเวอร์มาแรง! คนดังแห่ตามรอย "ลิซ่า" กับ "ทะเลบัวแดง" กันเพียบ..งานนี้ทำเอา จ.อุดรฯ ดังสนั่น



