หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พ่อค้าไอติมเบรครถจนหัวทิ่ม..เมื่อลูกค้าตะโกนเรียกให้จอด!

เนื้อหาโดย Mac Casanova

              เมื่อลูกค้าตะโกนเรียกแบบนี้ มีหรือพี่จะไม่จอดให้ พ่อค้าบอกจะเหมาหมดเลยมั๊ย เพราะเรียกกะทันหันอย่างนี้ รถพี่หัวทิ่มเกือบคว่ำไปแล้ว กะจะไปขายที่หน้าโรงเรียนซ่ะหน่อย แต่ดันมาโดนเรียกก่อน เลยตกใจเหยียบเบรคทันที ยังดีที่พ่อค้ายังปลอดภัย และไอติมก็ไม่ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด

              เมื่อทางเพจดัง Red Skull ได้ออกมาโพสต์คลิปวีดีโอผ่านแพลตฟอร์ม X โดยเผยให้เห็นถึงพ่อค้าไอติมได้เบรครถอย่างกะทันหัน หลังจากที่มีลูกค้าได้ตะโกนเรียก ทำให้รถเสียหลักล้มหัวทิ่ม แต่ไม่ถึงกับพลิกคว่ำแต่อย่างใด

               โดยเพจดังกล่าว ก็ได้ออกมาระบุข้อความว่า "จะขำก็ขำ สงสารก็สงสาร เมื่อลูกค้าเห็นรถขายไอติมขับผ่านมา ตะโกนเรียก ทาง พ่อค้าตกใจรีบเบรกรถจนหน้าทิ่ม เผยวันนั้นกำลังจะไปขายหน้าโรงเรียนจึงรีบขี่ไป และไม่คิดว่าซอยนี้จะมีคนเรียก"

              ทั้งนี้โดยเรื่องราวดังกล่าวนั้นได้เกิดขึ้น จ.ชุมพร โดยทาง "น้าจี๊ด" ซึ่งเป็นพ่อค้าไอติม กำลังจะรีบไปขายที่หน้าโรงเรียนห้วยเหมือง แต่พอดีก็มีลูกค้าเรียกซื้อไอติม ด้วยความตกใจเลยรีบเบรคกะทันหัน แต่ส่วนตัวไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด และสามารถไปขายได้ทันตามปกติ รถก็ไม่พัง ไอติมก็ไม่ได้รับความเสียหาย

              ทั้งนี้บนโลกออนไลน์ต่างแห่แชร์คลิปดังกล่าวเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งยังแซวด้วยว่า พ่อค้าอุตส่าห์เบรคให้ขนาดนี้ ลูกค้าคงต้องเหมาแล้วแหล่ะ อิอิ

(สามารถรับชมคลิปได้ที่นี่เลยจร้า : https://twitter.com/RedSkullxxx/status/1756326594283798756)

 

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile


โพสท์โดย: Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เยี่ยหัว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งหญิงงามแห่งแผ่นดินมังกร ผู้ถูกขนานนามว่าสวยที่สุดในรอบ 4,000 ปีอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดหนังผีสุดโด่งดังของประเทศไทย ที่ถูกนำไปผลิตซ้ำในต่างประเทศเลขเด็ด "อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร" งวดวันที่ 17 มกราคม 69..อย่ารอช้า รีบมาส่องเลย!สีผ้าปูที่นอนตามวันเกิด เรียกทรัพย์ ปี 2569 ผ้าปูที่นอนสีไหนช่วยเสริมดวงสุขภาพ หลับสบาย และ โชคดี สำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืน - วันเสาร์iPhone รุ่นเก่ากลับมาฮิตถล่มทลาย หลัง Gen Z แห่ตามหา!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สีผ้าปูที่นอนตามวันเกิด เรียกทรัพย์ ปี 2569 ผ้าปูที่นอนสีไหนช่วยเสริมดวงสุขภาพ หลับสบาย และ โชคดี สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ - วันพุธกลางวันเลขเด็ด "อ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร" งวดวันที่ 17 มกราคม 69..อย่ารอช้า รีบมาส่องเลย!สาวเข้า MRI โดยไม่บอกความจริง ว่ามีโลหะในร่างกาย เกือบคร่าชีวิตสนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
เกาหลีเกาใจ "อาหารต้องทำใจก่อนกินเสมอ""นครวัดสิ่งที่แอบซ่อนอยู่ในความงดงาม" ดินแดนแห่งอารยธรรมขอมหากฉันต้องการเวลาแห่งความสุข " อาหารรสชาติที่ชอบกับวิวหลักล้าน"จะเรียกว่าเธอคือส่วนหนึ่งของชีวิตฉันก็ได้ "ลูกชิ้นเมนูอาหารที่ไม่เคยลืมคิดอะไรไม่ออกบอกเธอ"
ตั้งกระทู้ใหม่