"ลีโอ พุฒ" แชตถาม "แจ็ค เดอะโกสต์" ถึง รร.ที่พัก..คำตอบทำเอาหลอนทันที!
เมื่อ "ลีโอ พุฒ" ดาราและพิธีกรชื่อดังได้มีโอกาสไปเที่ยวที่โคราช และได้ไปเข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง แต่ด้วยเซ้นต์และความรู้สึกแปลกๆ ก็เลยทักแชตไปถามทาง "แจ็ค เดอะโกสต์" ได้คำตอบกลับมาอย่างพีค และทำเอาหลอนทันที
รายการ "เดอะโกสต์" ก็ถือเป็นอีกหนึ่งรายการผีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะมีหลายคนได้เข้ามาแชร์ประสบการณ์หรือเล่าเรื่องสุดหลอน ชวนสยองให้ฟัง โดยล่าสุดทาง "ลีโอ พุฒ" ก็ได้ออกมาเล่าเรื่องราวชวนสยองนี้ โดยบอกว่า
ซึ่งทางเจ้าตัวก็ได้มีโอกาสเข้าพัก ณ โรงแรมแห่งหนึ่ง แต่กลับต้องเจอเหตุการณ์ที่ทำให้รู้สึกเอ๊ะอยู่ในใจ!? เพราะภายในโรงแรมดังกล่าวนั้น แทบจะไม่มีแขกเข้ามาพักเลย หรือมีผู้เข้าพักคนอื่นมาให้เห็นสักคน แต่ทว่าทำไมเจ้าตัวถึงได้ห้องพักที่อยู่ชั้น 7
ด้วยความสงสัยที่เกิดขึ้นนี้เอง จึงทำให้ทาง "ลีโอ พุฒ" ได้ตัดสินใจทักแชทส่วนตัว เพื่อขอคำปรึกษาจาก "แจ็ค-วัชรพล ฝึกใจดี" หรือ "แจ็ค เดอะโกสต์" พิธีกรรายการผีชื่อดัง โดยจากโพสต์นั้นได้ระบุว่า “เมื่อคุณต้องค้างอ้างแรม การขอคำปรึกษาจากมือโปร เพื่อหลีกเลี่ยงพลังงานไม่พึงประสงค์บางอย่างจึงเป็นสิ่งจำเป็น”
และคำตอบที่ได้จากทาง "แจ็ค เดอะโกสต์" ก็คือ "ได้เรื่องกลับมามั้ยครับพี่พุฒ น่าคิดเหมือนกันทำไมให้นอนชั้น 7 ทั้งที่ไม่มีคน" ทั้งนี้จากคำตอบดังกล่าว ก็ทำเอาหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังบอกด้วยว่า อาจจะเป็นโรงแรมหลอน หรือมีสิ่งลี้ลับซ่อนอยู่ภายใน ก็เป็นได้
เขียนโดย Mac Casanova
สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรม
10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วย
จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ
อย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว
6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทย
พบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติ
จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว
จังหวัดที่มีขนาดเล็กเป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย
ประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"
ประเทศที่ “ห้างเปิดแอร์เย็นกว่าบ้าน” จนกลายเป็นที่พักผ่อน
พายุพัดต้นตาลล้มทั้งต้น! สุดท้ายกลายเป็น “ลูกตาลลอยแก้ว” หวานเย็นอร่อยเกินคาด
สเตท ทาวเวอร์ ตึกแลนด์มาร์กระดับโลกของกรุงเทพฯ มีพื้นที่ใช้สอยมากที่สุด




