หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สายมูไม่ควรพลาด ที่ขอพรยอดฮิตในกทม.

เนื้อหาโดย aonmiko

สายมูไม่ควรพลาด วันนี้เรามีที่ขอพรยอดฮิต ที่ขอแล้วได้ ขอแล้วโดน และสมหวังกันมามากมายเลยทีเดียว 

ไม่ว่าจะขอเรื่องความรัก การงาน การเรียน การเงิน โชคลาภ เชื่อว่าหลายๆคนคงอยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าที่ไหน

วันนี้เรามีที่ขอพรซึ่งอยู่ในกทม นี่เองค่ะ

 เทวาลัยพระพิฆเนศ ห้วยขวาง

ตั้งอยู่ที่แยกรัชดา ห้วยขวาง ซึ่งสถานที่แห่งนี้นั้นมีทั้งชาวไทยและต่างชาติมาไหว้ขอพรสักการะเป็นจำนวนมากอีกด้วย สามารถขอได้ทั้งเรื่องความรัก การงาน การเรียน อยากจะบอกว่าศักดิ์สิทธิ์มากเลยทีเดียว 

ศาลท้าวมหาพรหมเอราวัณ

ต้องบอกเลยนะคะว่าพูดไปคงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นสถานที่คนต่างชาตินิยมมาขอพรและสักการะกันเป็นจำนวนมาก และขึ้นชื่อเรื่องความศักดิ์สิทธิ์เพราะมักมีนักธุรกิจมาขอพรแล้วสมหวังกันมากมายเลยค่ะ 

พระตรีมูรติ

เชื่อว่าทุกคนคงเคยจะผ่านหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์แล้วคงจะอดใจไม่ได้ที่ต้องลงมาไหว้สักการะ เพราะพระตีรมูรติ ที่หน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์นั้นจะเห็นว่ามีทั้งคนไทยและต่างชาติมาขอพรกันมากมาย  แต่ที่นิยมมาขอพรกันนั้น ส่วนใหญ่จะขอพรเรื่องความรัก ยิ่งช่วงวันวาเลนไทน์คนจะเยอะมากโดยเฉพาะช่วงตอนกลางคืน อยากบอกว่าที่นี่ก็เป็นอีกที่ ที่หนุ่มโสดสาวโสดมักมาขอพรกันค่ะ 

วัดมหาบุศย์ แม่นาคพระโขนง

เป็นสถานที่อีกที่ค่ะ ที่คนส่วนใหญ่จะไปขอพรเรื่องความรัก แต่ไม่ใช่ว่าจะขอพรได้แค่เรื่องความรักนะคะ เพราะเท่าที่เห็นบางคนก็จะมาขอโชคลาภกันด้วยค่ะ เพราะว่ามีหลายคนที่มาขอพรแล้วได้โชคลาภกลับไป

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ กับสถานที่ที่เรามาแนะนำวันนี้ หวังว่าสายมูคงจะไม่พลาดนะคะ ขอให้ทุกคนสมหวังทุกเรื่องดั่งปรารถนาทุกคนค่ะ

เนื้อหาโดย: aonmiko
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
aonmiko's profile


โพสท์โดย: aonmiko
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่านิทานเพื่อนรัก 3 คนสู่โศกนาฏกรรมปริศนา! สั่งระงับเผาศพ-พบ "ไซยาไนด์" ในร่างผู้เสียชีวิตแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหมพบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี“นานา ไรบีนา” เพิ่งพ้นคุกก็เจอดราม่าซ้อน—เพื่อน (เคย) รักแห่ออกมาสวนแรง🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี"ฮุนเซน" เงินหมด ทหาร BHQ คู่ใจทรยศ แอบซบอก "สมรังสี"ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
2026 ปีแห่งการสั่นสะเทือน! แกะรอยคำทำนาย บาบาวานก้า ที่โลกต้องจับตา การเปลี่ยนขั้วอำนาจสู่ยุคดิจิทัลและการตื่นรู้ทางจิตวิญญาณบ้านผีสิง (2550): เงาของอดีต ความรักอำมหิต และบาดแผลที่ตามหลอกหลอนดูดวงทั้ง 12 นักษัตร เดือนธันวาคม 2568เปิดดวง 3 ราศี ดวงพุ่งแรง มีเกณฑ์ ถูกเลข รับทรัพย์ก้อนโต 💰
ตั้งกระทู้ใหม่