อิ่มท้องทุกวัน!! สถานที่ท่องเที่ยวในจีนจ้างคนแต่งเป็นซุนหงอคง ให้นักท่องเที่ยวป้อนอาหาร เงินเดือนเกือบ 4 หมื่น
เขียนโดย chop read
แหล่งท่องเที่ยวในมณฑลเหอเป่ยของจีน บริเวณจุดชมวิวอู๋จื่อซาน หรือภูเขาพระหัตถ์ทั้งห้า กำลังมองหาพนักงานเพิ่ม โดยจะต้องแต่งตัวเป็นราชาวานรอย่างซุนหงอคง ซ่อนตัวในถ้ำและโผล่หน้าออกมาเพื่อให้นักท่องเที่ยว ได้ป้อนอาหาร ไม่ว่าจะเป็นน้ำหรือผลไม้ต่าง ๆ
ซึ่งทางผู้จัดการของที่นี่บอกว่าขณะนี้มีทีมงาน 2 คนแล้ว แต่อยากรับเพิ่มอีก 1 เพราะนักท่องเที่ยวเยอะ พร้อมบอกว่าผู้ที่จะสมัครไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์หรือวุติการศึกษาก็ได้ มีความร่างเริง สนุกสนานตามบุคคลิกของซุนหงอคง เข้าถึงได้ง่าย สามารถโต้ตอบกับนักท่องเที่ยวได้อย่างเป็นมิตร
นอกจากนี้ทางผู้จัดการยังบอกอีกว่า นักแสดงอาจจะไม่จำเป็นต้องกินอาหารที่นักท่องเที่ยวยื่นให้ทุกครั้งไป หนึ่งในนักแสดงที่ทำงานที่นี้บอกว่าเขาชอบงานนี้เพราะทำให้เด็ก ๆ และคนที่มาเที่ยวได้ความสุขกลับไป เขาหวังว่าจะสามารถส่งต่อความสุขให้เด็ก ๆ และเผยแพร่วัฒนธรรมของจีนให้นักท่องเที่ยวได้รู้
ส่วนเรื่องรายได้ ทางสถานที่ท่องเที่ยวนี้ได้ระบุว่าเงินเดือนที่จะได้อยู่ที่ประมาณ 1,117 ดอลลาร์สิงคโปร์ต่อเดือน หรือประมาณ 39,000 บาท และอาจเพิ่มค่าจ้างขั้นพื้นฐานให้ หลังจากประเมินการแสดงของนักแสดงแล้ว นี่คืองานที่ได้ประโยชน์แบบ 3 in 1 คือได้งาน ได้เงิน และได้อิ่มท้อง
ขอบคุณรูปจาก https://mustsharenews.com/china-hiring-monkey-king/
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026
ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด
มัดรวมแนวทางตัวเลขจาก 3 เจ้าแม่ดัง งวด 1 เมษายน 2569
ส่องเลขเด็ด "อาจารย์ปักธงชัย" ชุดสมองเพชร งวด 1 เม.ย. 69 แนวทางเศรษฐีใหม่!
5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้
10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี
5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน
ไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่
"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569
7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน









