หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวแทงผัวเพิ่งจูบคืนดีเมื่อวาน อดีตผัวรักษาแผลรพ. เปิดตัวชายใหม่กอดกันหวานชื่น

เนื้อหาโดย sairung11

            เมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2567 ที่จังหวัดนครราชสีมา นางจันทร์จิรา อายุ 53 ปี ใช้มีดปอกผลไม้แทง นายธำรงค์ อายุ 51 ปี ผู้เป็นสามี ที่บ้านพัก ตำบลในเมือง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา

            เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเพียง 1 วันหลังจากที่ทั้งคู่คืนดีกัน โดยนางจันทร์จิราอ้างว่าสามีชอบชวนทะเลาะ และยังชอบลงมือลงไม้ประจำ รู้สึกสามีผิดปกติ ทำตัวไม่เหมือนเดิม ทะเลาะกันอีก สามีจะใช้มีดปอกหอมมาแทง ทั้งๆที่สัญญากันไว้ว่าจะไม่ทะเลาะกันอีก เมียจึงต้องแย่งมีดมาแล้วแทงผัวเพื่อป้องกันตัว

            ล่าสุดนางจันทร์จิรา หรือ ป้าเตี้ย อยู่กับคนรักใหม่ คือ ป๋าพร ซึ่งโชว์หอมกันออกสื่อด้วย โดยบอกว่ารู้จักกันมานานแล้ว ส่วน ลุงหรั่ง สามีที่ถูกแทงอยู่รพ. ป้าเตี้ย ทนผัวคนนี้ไม่ได้แล้ว

            ส่วน ป๋าพร เป็นคนดี อารมณ์เย็น คนกันมา 3 เดือน เป็นความรักใหม่ที่หวานชื่น โดยยืนยันไม่กลับไปหาสามีเก่าแล้ว เหตุที่ใช้มีดแทงสามีเก่าล่าสุด เพราะถูกบีบคอก่อน

            ป๋าพร เปิดใจไม่กลัวโดนแทง เพราะป้าเตี้ยใจดี คบมา 3 เดือน ป้าเตี้ยไม่เคยทำร้ายเลย ส่วนถ้าสามีป้าเตี้ย ออกจากรพ.มาแล้วป้าเตี้ยจะกลับไปคืนดีรักเก่าก็ยินดี

            ขณะที่ชาวบ้านระอาผัวเมียตีกันบ่อยมาก ตีกันจนย้ายบ้านมา 2 ครั้งแล้ว ขณะที่มีชาวบ้านบอกว่า นางจันทร์จิรา เป็นบุคคลอันตราย ไม่อยากให้มาอยู่อาศัยแถวนี้ เกรงไปก่อเหตุแทงชาวบ้าน

            เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งเกิดจากหลายปัจจัย เช่น ปัญหาความเครียด ปัญหาการติดสุรา ปัญหาการทะเลาะกันบ่อยครั้ง เป็นต้น ปัญหาเหล่านี้ควรได้รับการแก้ไขอย่างจริงจัง เพื่อให้ครอบครัวมีความสงบสุข และลดความเสี่ยงที่จะเกิดความรุนแรงในครอบครัว

เนื้อหาโดย: sairung11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile


โพสท์โดย: sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
30 VOTES (5/5 จาก 6 คน)
VOTED: bakup, teetete, bedroomeyes, แสร์, โยนี กีใหญ่, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นักร้องชาวไทยคนแรก ที่มีผลงานเพลงติดชาร์ตในสหรัฐอเมริกาวิธีซักถุงเท้าให้ขาวสะอาด: ควรซักด้านนอกหรือกลับด้าน? ผู้เชี่ยวชาญญี่ปุ่นมีคำตอบย้อนวันวาน พ.ศ. 2500 : ภาพชีวิตเรียบง่าย ครูพานักเรียนทัศนศึกษา เด็กไทยยุคนั้นยังเดินเท้าเปล่า3 สกุลเงินที่แข็งแกร่งที่สุด มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุดในโลกกระทรวงที่ได้งบน้อยที่สุดในไทย ประจำปีงบประมาณ 2569เบื้องหลังไวรัล "ขนมปัง 27 บาท" เมื่ออาหารพื้นฐานกลายเป็นความหรูหราที่คนจีนเอื้อมไม่ถึงประเทศที่มีช้างเหลืออยู่มากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลกสื่อดังอเมริกาจัดให้! "กรุงเทพฯ" เป็นเมืองที่น่าไปที่สุดในโลกปี 2026..คว้าอันดับ 3 จากทั้งหมด 52 แห่งกรมการค้าฯ ชี้แจงแก้กม.สต๊อกข้าว หลังการ ดีเบตของ 2 พรรคใหญ่หยุดมโน เมื่อ "ครูเดวิด" ขอพูดความจริงที่คนไทยไม่รู้ อเมริกาไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิดสายปาร์ตี้ต้องจด! 5 ไอเทมลับกู้ร่างพัง แก้ "เมาค้าง" สดชื่นทันใจด้วยของในครัวมีฝันร้ายที่ฮาร์บิน! แฉทัวร์นรกเทลูกทัวร์ 16 ชีวิต ปล่อยนอนพื้น-ใช้แผ่นอนามัยพันแผล สูญเงินนับแสน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ย้อนวันวาน พ.ศ. 2500 : ภาพชีวิตเรียบง่าย ครูพานักเรียนทัศนศึกษา เด็กไทยยุคนั้นยังเดินเท้าเปล่าเขย่าขา ชอบเขย่าขา พฤติกรรมเล็ก ๆ ชวนเสียบุคลิก อาจเป็นสัญญาณเตือนโรค
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
🛡️ 4 Mind Guards – เมื่อใจมัน ‘นอยด์’ จน ‘Short Feel’ ลองเรียก 4 บอดี้การ์ดนี้มาช่วยดิ! (Credit – ศิษย์พี่)กระทรวงที่ได้งบน้อยที่สุดในไทย ประจำปีงบประมาณ 2569นักร้องชาวไทยคนแรก ที่มีผลงานเพลงติดชาร์ตในสหรัฐอเมริกาหนังผีจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้ชื่อว่าน่ากลัวมากที่สุดตลอดกาล
ตั้งกระทู้ใหม่